Tin tức Sự kiện

Tin tức Sự kiện

Nơi đăng tải tin tức và sự kiện của trung tâm đào tạo lập trình viên quốc tế Aptech Buôn Ma Thuột

Sinh viên Aptech chưa tốt nghiệp đã được trọng dụng

Tới đến thời điểm 2019, Aptech Việt Nam đã có hơn 100.000 sinh viên trên cả nước tốt nghiệp ra trường. Đa phần sinh viên đã có thể đi làm trước khi ra tốt nghiệp ra trường.
Xem tiếp 0 Phản hồi

Ngành có điểm chuẩn cao nhất 2019

Năm 2019, điểm chuẩn các trường đại học (ĐH) đồng loạt tăng ở các ngành. Điều đáng chú ý, ngành công nghệ thông tin (CNTT) vượt lên đầu khi vượt xa điểm chuẩn các ngành y, dược.
Xem tiếp 0 Phản hồi

Học công nghệ thông tin nên học trường nào?

Nếu bạn đang cảm thấy lo lắng không biết học công nghệ thông tin nên học trường nào thì bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời cho những thắc mắc của bạn. Theo dõi ngay để có câu trả lời cho mình nhé!
Xem tiếp 0 Phản hồi

Có nên học lập trình game hay không?

Nên hay không nên chọn học lập trình game và làm thế nào để tạo ra những sản phẩm game chất lượng? Cùng Aptech Buôn Ma Thuột tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Xem tiếp 0 Phản hồi

Xét học bạ ngay - Bỏ sau lưng nỗi lo "điểm chuẩn"

Nỗi lo tiếp nối nỗi lo khi các sĩ tử thi THPT Quốc gia. Không chỉ nỗi lo về kỳ thi THPT Quốc gia mà còn nỗi lo về "điểm chuẩn". Trong khi đã rất nhiều thí sinh đăng ký xét học bạ vào các trường ĐH,CĐ nhầm tăng khả năng trúng tuyển, tạo điều kiện cho các em chạm tới ước mơ dễ dàng hơn.
 
Xem tiếp 0 Phản hồi

Lý do chọn Aptech Buôn Ma Thuột để học công nghệ thông tin?

Chương trình đào tạo bài bản, cơ hội có được việc làm nhanh chóng với mức thu nhập khủng, start up dễ dàng và là Trung tâm tin học duy nhất ở Tây Nguyên đào tạo lập trình viên theo chuẩn Quốc tế là những yếu tố thôi thúc nhiều bạn trẻ đăng ký học công nghệ thông tin tại Aptech Buôn Ma Thuột.
Xem tiếp 0 Phản hồi