Tin Aptech Buôn Ma Thuột
Lễ Khai Giảng lớp Đào tạo Lập trình viên tại Aptech Buôn Ma Thuột

Vào ngày 22/08/2019 vừa qua, Aptech Buôn Ma Thuột đã vinh dự tổ chức Lễ Khai Giảng Khóa đào tạo Công Nghệ Thông Tin chuyên ngành Lập Trình Viên quốc tế. Lễ Khai Giảng được tổ chức ấm cúng, ngập tràn cảm xúc để các tân sinh viên, phụ huynh và nhà trường có cơ hội gần gũi, thấu hiểu nhau hơn.
Mở đầu chương trình, thầy Phạm Thái Hà - Giám Đốc Trung Tâm có đôi lời chia sẻ:" Các em thân mến, quá trình học nào cũng phải trải qua khó khăn gian khổ. Với nỗ lực của bản thân và sự hướng dẫn tận tình từ phía nhà trường thầy tin chắc rằng các em đều sẽ vượt qua được mọi thử thách và đạt được điều mình mong muốn. Thầy chúc các em luôn thành công trên con đường mà mình đã chọn. Chúc khóa học của chúng ta sẽ diễn ra thành công tốt đẹp. Thay mặt nhà trường, tôi xin tuyên bố khóa đào tạo Lập trình viên quốc tế niên khóa 2019 – 2021 chính thức được bắt đầu.".

thầy hà
Thầy Phạm Thái Hà - Giám Đốc Aptech Việt Nam chia sẻ và tuyên bố khai giảng

Tiếp nối chương trình là những lời chia sẻ đến từ đại diện Tập đoàn Aptech tại Việt Nam – Chị Lê Hữu Trâm Anh về “4 điều giá mà” đầy tiếc nuối của sinh viên sau khi ra trường và đưa ra những lời khuyên vô cùng bổ ích cho các bạn tân sinh viên: “Xây nhà từ móng” – tất cả mọi thứ đều bắt đầu từ kiến thức nền tảng, “Chăm chỉ thực hành” – làm những dự án thực tế và có tính ứng dùng cao, “Quy tắc 5 ngón tay” – 1 tiếng học trên lớp, 4 tiếng học ở nhà và “Học giáo luyện sư” – rèn luyện những kĩ năng mềm khác.

đại diện aptech việt nam
Chị Lê Hữu Trâm Anh - Đại diện của Aptech Việt Nam chia sẻ cùng các bậc phụ huynh và các em Tân sinh viên trong buổi Lễ Khai Giảng

Sau những chia sẻ bổ ích đến từ đại diện Aptech Việt Nam, Thầy Nghĩa – Giảng viên của trung tâm cũng có đôi lời chia sẻ, gửi gắm tâm tư đến các em tân sinh viên. Những lời dặn dò của các thầy sẽ là những “bí kíp” quý giá cho các bạn trên con đường chinh phục ngành Lập trình.

thầy nghĩa phát biểu
Th.s Phạm Trọng Nghĩa - Giảng viên Aptech Buôn Ma Thuột đã chia sẻ những “bí kíp" thực tế cho Tân sinh viên

Trong buổi lễ, Aptech Buôn Ma Thuột cũng rất vinh dự được đại diện Aptech Việt Nam trao giấy chứng nhận Trung tâm đạt chuẩn trước  toàn thể các Đại Biểu, Giảng Viên, Quý Phụ Huynh và các em tân sinh viên.

trao cn trung tâm

Chia sẻ tại chương trình, bạn Lương Trần Hưng Thịnh hào hứng: “Em cảm thấy rất háo hức về chương trình học tập của mình bởi vì em biết được sau 4 kỳ học, em sẽ được trang bị toàn bộ kiến thức cơ bản cũng như mới nhất về Lập trình, em sẽ cố gắng học tập rèn luyện để không phụ lòng kỳ vọng của Bố Mẹ và Thầy Cô”.

phát biểu sinh viên
Tân sinh viên - Lương Trần Hưng Thịnh hào hứng chia sẻ cùng lời hứa với Thầy cô và gia đình

Lễ Khai Giảng kết thúc đã để lại thật nhiều cảm xúc cho người tham gia. Đó chính là sự háo hức và mong chờ của các Tân sinh viên cho những buổi học sắp tới, là sự an tâm và tin tưởng của các bậc phụ huynh về con em của mình, và cũng là tâm huyết và trách nhiệm của nhà trường với một thế hệ Lập trình viên tương lai này. Mong rằng tại Aptech, các bạn sẽ ngày càng trưởng thành hơn, đạt được những mục tiêu và ước mơ của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Cùng chờ đợi để xem sự thay đổi và trưởng thành của các bạn nhé !

tập thể sinh viên
Tập thể các Thầy cô và các em Tân sinh viên cùng kết nối tình Thầy trò sau khi Bế giảng

Với chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế được triển khai đồng bộ trên toàn thế giới, Aptech đã trở thành địa chỉ học tập uy tín của các bạn trẻ Việt Nam ham thích máy tính, đam mê Công nghệ thông tin.

Aptech Buôn Ma Thuộc thuột trực thuộc Aptech Ấn Độ. Là đơn vị đào tạo lập trình viên CNTT hàng đầu tại Việt Nam. Được đào tạo trên 43 Quốc gia trên thế giới, có mặt trên 10 tỉnh thành trải dài từ Bắc đến Nam trong suốt 20 năm qua. Với phương pháp đào tạo hiện đại:
- Bạn được trải nghiệm chương trình đào tạo theo chuẩn Quốc tế.
- Bạn được trải nghiệm qua các trang thiết bị hiện đại với ứng dụng công nghệ theo thời đại 4.0.
- Bạn được học 75% kiến thức thực hành, 25% kiến thức lý thuyết bổ trợ.
- Bạn được trải nghiệm dự án sau từng kỳ học của ba bạn.
- Bạn được học kiến thức trọng tâm, nói không với những môn học đại cương.
- Bạn được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, giảng viên nhiều kinh nghiệm, có ý thức học tập theo nhóm.
- Bạn được hỗ trợ kỹ năng chuyên môn, ngoại ngữ, kỹ năng mềm.
- Bạn được đào tạo theo phương châm của trung tâm là " đào tạo những gì trung tâm cần".
- Bạn được đảm bảo việc làm 100% sau khi ra trường.

Học đi chờ chi cùng Aptech Buôn Ma Thuột
Lập trình chất phất tương enlightened

Aptech Buôn Ma Thuột
Cơ sở đào tạo tại: 164 Phan Chu Trinh, TP.BMT, Tỉnh Đắk Lắk.
Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp: 02623.505.055 - 0906.513.555 - 0828 79 4545

Nguồn tin: Aptech Buôn Ma Thuột