Tin lập trình
cô gái thích cntt

Sinh viên năm nhất Đại học: Bỏ học để theo đuổi ngành của thời đại 4.0

Cô gái Huỳnh Thị Ly ( Sinh năm 2000 - Ngụ tại xã Bình Chánh, huyện Bình Sơn, Tỉnh Quãng Ngãi ) sinh viên năm nhất của Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng - chuyên ngành Kinh doanh quốc tế.

Nổ lực thoát nghèo của cô học trò nhỏ

Sinh ra trong vùng quê nghèo của xã Bình Chánh, huyện Bình Sơn, Tỉnh Quãng Ngãi. Ly một cô gái giầu nghi lực khi vượt qua hoàn cảnh khó khăn để học tập tốt. Ba năm liền là học sinh giỏi, giành nhiều giải thưởng cao trong các cuộc thi cấp trường và cấp tỉnh.
Nhưng con đường đến trường của em cũng đầy chông gai và nước mắt. Căn nhà nhỏ sập sệ của em từng nhiều lần bị nước lũ cuốn trôi, nay sửa sang lại tạm bợ để che nắng, che mưa. Nhìn ba mẹ vất vả cả ngày, Ly luôn nhận thức được mình phải cố gắng học với mong muốn có một tương lai tươi sáng hơn để sau này thoát khỏi cái nghèo, cái khổ.
Không phụ lòng của ba mẹ và anh trai, Ly đã giành giải ba cuộc thi học sinh giỏi Hóa toàn tỉnh Quảng Ngãi năm lớp 11 (năm học 2016-2017).
Và giải khuyến khích năm lớp 12 (năm học 2017-2018). Điểm trung bình học trung học phổ thông của Ly là 9,3 điểm (tổ hợp Toán, Lý, Hóa).
Kết quả thi trung học phổ thông quốc gia 2018 của Ly là 21,35 (khối A), đậu vào ngành Kinh doanh quốc tế của Đại học Kinh tế Đà Nẵng.

Bước ngoặc mới của cô gái nghèo đam mê " Lập trình viên - Công nghệ thông tin"

Tuy đang là sinh viên năm thứ nhất của Đại học Kinh tế Đà Nẵng - chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế nhưng ước mơ trở thành " Lập trình viên" từ bé của Ly luôn thôi thúc em. Cuối cùng, Ly đã chọn lại con đường mình bước đi để được gần hơn với đam mê và khát vọng nghề nghiệp từ những ngày còn bé của bản thân. Ngành nghề của thời đại 4.0 không bao giờ là muộn nếu bạn có đam mê và khát vọng. Ngành nghề sẽ thay đổi cả tương lai của bạn và gia đình.

cô gái thích cntt
Cô bé giàu nghị lực đam mê Lập trình viên - Công nghệ thông tin

Chúng tôi "Aptech Buôn Ma Thuột"  luôn đồng hành với ước mơ và tương lai của bạn

Aptech Buôn Ma Thuột thuộc trực thuộc Aptech Ấn Độ chuyên đào tạo Lập trình viên - Công nghệ thông tin Quốc tế. Hiện tại đã có mặt trên 40 Quốc gia trên thế giới, có mặt tại Việt Nam 20 năm bao gồm 25 trung tâm đào tạo từ Bắc đến Nam. Với 32 năm kinh nghiệm đã được rất nhiều giải thưởng tại Việt Nam về lĩnh vực Công nghệ. Hiện tại Aptech đã có cơ sở đào tạo tại Buôn Ma Thuột.
Bạn học được gì khi là thành viên của Aptech Buôn Ma Thuột:
  • Bạn được học trong vòng 2 năm.
  • Bạn được học với chương trình " Không môn đại cương".
  • Bạn được học với chương trình học 75% thực hành, 25% lý thuyết.
  • Bạn được học với phương châm đào tạo " đào tạo những gì doanh nghiệp cần".
  • Bạn được học với chương trình đào tạo theo chuẩn Quốc tế.
  • Bạn được nhận những bằng cấp sau khi tốt nghiệp: ADSE (từ Aptech) và L5 - Diploma in Computing (từ NCC Education).
  • Bạn được đảm bảo việc làm 100% sau khi tốt nghiệp ra trường.
Bạn hoàn toàn có thể thay đổi được cuộc đời của bạn khi bạn thành viên của Aptech Buôn Ma Thuột enlightened
Aptech Buôn Ma Thuột enlightened

Cơ sở đào tạo tại: 164 Phan Chu Trinh, TP.Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk.
Mọi thắc mắc xin liên hệ: 02623.505.055 - 0906.513.555 - 0828 79 4545

Nguồn tin: Aptech Buôn Ma Thuột