LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ APTECH

GIỚI THIỆU VỀ APTECH

APTECH là tập đoàn của Ấn Độ đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Công nghệ Thông tin trên thế giới. APTECH đã có hơn 34 năm kinh nghiệm triển khai chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế tại hơn 40 Quốc gia với 1.300 cơ sở đào tạo và 6,8 triệu sinh viên. Các cơ sở đào tạo của APTECH đều tuân thủ thống nhất quy trình đào tạo được cấp chứng chỉ ISO 9001. Sinh viên của APTECH được công nhận rộng rãi, đặc biệt ở những nước có nền công nghệ tiên tiến. Hơn 20 năm có mặt tại Việt Nam, Aptech đã đoạt được các giải thưởng danh giá như:

 • Đạt cúp trường đào tạo CNTT số 1 Việt Nam - Bộ Thông tin Truyền thông trao
 • Đạt cúp đơn vị đào tạo CNTT xuất sắc nhất Việt Nam trong 18 năm liên tiếp do hội tin học TPHCM trao
 • Đạt cúp đơn vị đào tạo nhân lực CNTT số 1 Việt Nam do Hiệp hội phần mềm Việt Nam trao
 • Đạt cúp tinh hoa Việt Nam do Hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam trao
ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN NGAY

VIỆT NAM - QUỐC GIA IT

Trong thời điểm hiện tại, ngành IT đang được đánh giá là một trong những ngành mũi nhọn của Việt Nam. Nhiều chuyên gia nhận định, Việt Nam sẽ là một điểm đến lý tưởng cho những công ty công nghệ hàng đầu trên thế giới và trong khu vực tìm đến đặt trụ sở phát triển sản phẩm.

1NHU CẦU TUYỂN DỤNG NHÂN LỰC IT

Nhu cầu tuyển dụng CNTT sẽ tiếp tục tăng mạnh vào năm 2020 và các năm tiếp theo

2MỨC LƯƠNG CỦA LẬP TRÌNH VIÊN HIỆN NAY

Mức lương của dân Công nghệ luôn xếp trong Top những ngành có mức lương cao tại Việt Nam.Sau 1 năm làm việc, mức lương của Lập trình viên thường sẽ tăng đến mức đáng kể vào khoảng 12%-18%

Mới tốt nghiệp:

từ $338 - $520

Kinh nghiệm 2-4 năm:

từ $525 - $1.161

Kinh nghiệm 5 năm:

từ $1.355 - $2.160

Kinh nghiệm 10 năm:

từ $2,150
3TẠI SAO CÁC BẠN TRẺ LẠI CHỌN NGÀNH LẬP TRÌNH?
Responsive image

Các số liệu được trích dẫn trong báo cáo thị trường IT Việt Nam năm 2020 do phát hành

06 LÝ DO BẠN NÊN HỌC LẬP TRÌNH TẠI APTECH?

Aptech Buôn Ma Thuột là trung tâm ủy quyền chính thức của tập đoàn Aptech tại khu vực Tây Nguyên theo tiêu chuẩn quốc tế, khi đăng ký học tập tại đây học viên sẽ nhận được những lợi ích thiết thực sau:

100% có việc làm sau khi tốt nghiệp

Chương trình đào tạo Lập trình viên quốc tế của Aptech được công nhận bởi 40 quốc gia trên toàn thế giới vì tính thực tiễn; luôn bám sát các xu hướng, nhu cầu của ngành CNTT. Học viên theo học sẽ được ký cam kết việc làm, hoàn trả 100% học phí nếu không có việc làm theo chính sách của Trung tâm.

01

Nhận bằng CĐ CNTT Quốc tế và Việt Nam

Chương trình Aptech được giảng dạy song song với chương trình CĐ CNTT của trường CĐ Bách khoa Tây Nguyên. Tốt nghiệp sinh viên nhận bằng Lập trình viên Quốc tế (Advanced Diploma in Software Engineering),bằng CĐ Anh quốc (Level 5 Diploma in Computing), bằng CĐ CNTT của trường BK Tây Nguyên. Xem chi tiết tại đây!

02

Phương pháp đào tạo thực hành - linh hoạt

Trên 70% giờ học là thực hành máy tính, cùng 04 dự án lớn mỗi kỳ học là trải nghiệm làm việc thực tế. Học viên được tương tác trực tiếp với giảng viên trong và sau giờ học. Thời gian đào tạo linh hoạt trong tuần, phù hợp với mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên đến người đang đi làm có nhu cầu học tập.

03

Thời gian đào tạo ngắn 2.0 năm

Nhằm tối giản thời gian học tập nâng cao khả năng cạnh tranh việc làm, sinh viên chỉ mất 2.0 năm để hoàn tất chương trình đào tạo Aptech cùng với 20 công nghệ lập trình tiến tiến, bổ sung các công nghệ mới đón đầu Công nghiệp 4.0:IoT, Big data, Điện toán đám mây, Hacker mũ trắng,...

04

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Aptech xây dựng đội ngũ giảng viên với trình độ chuyên môn cao, giảng dạy các chương trình .Net, Java, Database và các khóa học CNTT khác. Aptech luôn ghi nhận những phản hồi của sinh viên về chất lượng bài giảng và phong cách giảng viên để cải thiện phù hợp với từng giờ học, lớp học.

05

Cơ sở vật chất học tập đạt chuẩn

Sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường đào tạo chất lượng, mang đẳng cấp quốc tế với dàn máy tính cấu hình cao, truy cập internet tốc độ cao, hệ thống âm thanh, máy chiếu theo chuẩn quốc tế Aptech. Ngoài ra sinh viên còn được trải nghiệm các lớp kỹ năng thực tế trong suốt quá trình học.

06
21

năm kinh nghiệm đào tạo

150000

sinh viên tốt nghiệp

100

% có việc làm

500

đối tác tuyển dụng

NỘI DUNG KHÓA HỌC

THỜI LƯỢNG: 780 giờ (4 học kỳ) học trong 2,0 năm - PHƯƠNG PHÁP: 75% thực hành - 25% lý thuyết.

40 Giờ

Kết thúc môn học, sinh viên được làm quen với các khái niệm cơ bản về hệ thống máy tính, kỹ thuật lập trình, tư duy lập trình và ngôn ngữ lập trình C. Đây là các kiến thức nền tảng để sinh viên có thể dễ dàng học các ngôn ngữ lập trình khác sau này.

Công cụ: Dev-C++,Turbo C++, NetBeans 7.1 or higher
40 Giờ

Kết thúc môn học, sinh viên được trang bị kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật thiết kế và lập trình giao diện website bằng các ngôn ngữ HTML5,CSS3,Javascript. Sử dụng thành thạo Boostrap là framework nổi tiếng nhất hiện nay để thiết kế giao diện website. Có thể làm ra các website tĩnh hoặc các landingpage thương mại được.

Công cụ:CoffeeCup Free, HTML5 Editor, Adobe Dreamweaver CS6, Boostrap 4, Jquery
16 Giờ

Angular là framework dựa trên TypeScript được phát triển bởi Google, nó giúp ứng dụng web chạy mượt mà, tùy biến layout linh hoạt cho cả desktop, web và mobile. Kết thúc môn học này sẽ giúp sinh viên tiếp cận với nền tảng công nghệ front end hiện đại và phổ biến nhất hiện nay.

Công cụ: Angular 8
02 Giờ

Sau khi kết thúc các môn học trên, sinh viên được chia thành nhóm và dưới sự hướng dẫn của giảng viên Aptech để hoàn thành eProject với các nội dung được lựa chọn để xây dựng một website tương tác hoàn chỉnh.

Công cụ:HTML5, CSS3, Javascript, Angular 8
24 Giờ

Sau khi kết thúc các môn học, sinh viên được trang bị kiến thức kỹ năng về phân tích thiết kế hệ thống cơ sở dữ liệu. Đây là bước quan trọng trước khi bắt tay vào lập trình ứng dụng đòi hỏi phải tương tác với cơ sở dữ liệu.

Công cụ:
40 Giờ

Sau khi thực hành phân tích thiết kế cơ sở dữ liệu, sinh viên có thể sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu MS SQL Server để tạo và thực hiện các thao tác quản lý một cơ sở dữ liệu hoàn chỉnh.

Công cụ: MS SQL Server
 • Bằng cấp đạt được: CISM - Certificate of Proficiency in Information Systems Management (Aptech Ấn Độ cấp)
 • Chuẩn đầu ra kỹ năng:Responsive Website Designer
16 giờ

Kết thúc môn học, học viên nắm được các kiến thức về ngôn ngữ đánh dấu XML để trích xuất dữ liệu từ hệ thống của mình, sau đó đóng gói dữ liệu dưới dạng XML theo cấu trúc liệu và biết cách sử dụng chuẩn định dạng dữ liệu JSON.

Công cụ: XML, JSON
36 giờ

Kết thúc môn học, sinh viên có thể tự phát triển các ứng dụng hướng đối tượng bằng Java bằng cách sử dụng mã code theo quy chuẩn của Oracle và theo các quy ước trong tài liệu mã nguồn Java để viết code chuyên nghiệp hơn.

Công cụ: Java 8, E-clipse, Netbean
36 giờ

Kết thúc môn học, sinh viên sử dụng thành thạo các tính năng ngôn ngữ cốt lõi và giao diện lập trình ứng dụng (API) của Java để thiết kế các ứng dụng hướng đối tượng đang phổ biến hiện nay.

Công cụ: Java 8, E-clipse, Netbean
24 giờ

Kết thúc môn học, sinh viên hiểu và nắm chắc các đặc điểm của hệ thống thông tin cùng với các quy trình và công cụ được sử dụng trong việc phát triển ứng dụng hệ thống máy tính

Công cụ:
02 giờ

Sau khi hoàn tất các môn học trên, sinh viên chia nhóm và được giảng viên hướng dẫn phát triển ứng dụng trong thế giới thực bằng các công nghệ Java

Công cụ: Java, Netbean
36 giờ

Kết thúc môn học, sinh viên có khả năng phát triển các ứng dụng hướng đối tượng từ cơ bản đến nâng cao sử dụng C#

Công cụ: C#, Visual Studio
40 giờ

Kết thúc môn học, sinh viên có khả năng phát triển ứng dụng Website từ cơ bản đến nâng cao sử dụng PHP

Công cụ: PHP 7, Apache, SQL
24 giờ

Kết thúc môn học, sinh viên phát triển ý thức trách nhiệm nghề nghiệp thông qua khám phá quy tắc đạo đức nghề nghiệp.

Công cụ:
 • Bằng cấp đạt được: DISM - Diploma in Information Systems Management (Aptech Ấn Độ cấp)
 • Chuẩn đầu ra kỹ năng:Java Application Programmer / PHP Developer
24 giờ

Kết thúc môn học, sinh viên có khả năng phát triển, thử nghiệm và triển khai các ứng dụng Web dựa trên NodeJs

Công cụ: NodeJS 13.x
40 giờ

Kết thúc môn học, sinh viên có khả năng phát triển các ứng dụng GUI (có giao diện đồ họa) trên máy tính để bàn bằng C # cho Windows bằng các điều khiển mạnh mẽ, liên kết dữ liệu và triển khai ClickOnce.

Công cụ: C#, Visual Studio
40 giờ

Kết thúc môn học, sinh viên có thể phát triển các ứng dụng Web bằng cách triển khai lập trình phía máy chủ bằng ASP.NET theo mô hình MVC

Công cụ: ASP.NET, Visual Studio
32 giờ

Kết thúc môn học, sinh viên nắm và hiểu được kiến thúc về an ninh mạng. Cách thức bảo vệ mạng và truyền dữ liệu qua mạng không dây

Công cụ:
40 giờ

Kết thúc môn học, sinh viên phát triển các ứng dụng doanh nghiệp và dịch vụ web bằng .NET Các công nghệ sử dụng nền tảng đám mây Microsoft Azure

Công cụ: Microsoft Azure
08 giờ

Kết thúc môn học, sinh viên có được sự hiểu biết về các khái niệm điện toán đám mây, mô hình phân phối đám mây và khám phá các nền tảng đám mây khác nhau trong thị trường hiện nay

Công cụ: MS Azure, AWS, ...
02 giờ

Sau khi hoàn tất các môn học trên, sinh viên được chia nhóm và cùng giảng viên xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh dựa trên công nghệ .NET

Công cụ: .NET, ASP, C#
02 giờ

Agile là phương thức phát triển phần mềm linh hoạt, được ứng dụng trong quy trình phát triển phần mềm. Giờ đây, Agile còn thu hút các CEO, trở thành phương pháp chung trong quản lý dự án.Kết thúc môn học, sinh viên biết cách thực hiện quy trình phát triển phần mềm bằng Phương pháp luận Agile một cách khoa học

Công cụ:
40 giờ

Mục tiêu: Xây dựng các ứng dụng Web phù hợp với bất kỳ máy chủ ứng dụng Java EE nào bằng cách sử dụng các công nghệ JSP và Servlet

Công cụ:Java
16 giờ

Mục tiêu: Phát triển các ứng dụng web mạnh mẽ với Spring framework

Công cụ:Spring Framework
40 giờ

Mục tiêu: Phát triển ứng dụng doanh nghiệp bằng EJB

Công cụ:
16 giờ

Mục tiêu:khởi tạo và sử dụng dịch vụ web trong Ứng dụng web Java

Công cụ:
02 giờ

Mục tiêu:Phát triển ứng dụng trong thế giới thực bằng công nghệ Java EE

Công cụ:
40 giờ

Mục tiêu: Thiết kế và phát triển ứng dụng di động cho Android bằng Kotlin

Công cụ:
16 giờ

Mục tiêu:Thực hiện thử nghiệm ứng dụng kỹ lưỡng cho ứng dụng Android

Công cụ:
24 giờ

Mục tiêu: Phát triển ứng dụng Web trong thế giới thực bằng cách sử dụng các công nghệ khác nhau.

Công cụ:
 • Bằng cấp đạt được: Advanced Diploma in Software Engineering NCC Qualification (Aptech Ấn Độ cấp) và Level 5: Diploma in Computing (NCC Education Anh quốc cấp)
 • Chuẩn đầu ra kỹ năng:Web Application Developer/Enterprise Application Developer / Android Developer

ĐỐI TÁC TUYỂN DỤNG CỦA APTECH

Aptech luôn tự hào là đơn vị đào tạo CNTT tốt nhất Việt Nam cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao. Với phương châm "Đào tạo những gì doanh nghiệp cần", học viên của Aptech luôn được chào đón tại các doanh nghiệp CNTT trong và ngoài nước.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hơn 1,6 triệu học viên Việt Nam đã lựa chọn Aptech để khởi nghiệp Lập trình viên và đã thành công trong cuộc sống.
Bạn có muốn được như vậy không? Hãy liên hệ ngay với Aptech Buôn Ma Thuột.

Thời gian còn lại

0 0 0 0
0 0 0 0
Ngày
0 0 0 2
0 0 0 0
Giờ
0 0 0 0
0 0 0 0
Phút
0 0 0 0
0 0 0 0
Giây
 • 164 Phan Chu Trinh,Buôn Ma Thuột,Đắk Lắk
 • 0906 513 555 - 0828 79 45 45
 • info@aptechbmt.edu.vn
Hotline: 0828794545