Hỏi đáp

Câu hỏi thường gặp tại Aptech Buôn Ma Thuột

Câu hỏi thường gặp

Chuyên mục giải đáp những thắc mắc thường gặp của học viên Aptech Buôn Ma Thuột. Tại đây học viên có thể tìm được các câu hỏi liên quan đến vấn đề mà mình quan tâm khi đăng ký nhập học tại trung tâm.

Nếu có thắc mắc mới hay liên hệ với bộ phận tư vấn của trung tâm theo số điện thoại 02623 50 50 55 - 0906 513 555

Thời gian học tại Aptech như sau:
- Đối với chương trình đào tạo Lập trình viên quốc tế ACCP (ADSE) thời gian đào tạo là: 20 tháng
- Đối với chương trình đào tạo ngắn hạn khác như Lập trình PHP, Java, Windows Forms,... thời gian đào tạo từ 3-6 tháng tùy theo khối lượng chương trình bạn học.
Sinh viên học theo giáo trình và tài liệu tham khảo hoàn toàn bằng tiếng Anh của Aptech. Giáo trình này được biên soạn công phu với sự tham gia của nhiều công ty tin học lớn trên thế giới và được áp dụng ở tất cả các cơ sở Aptech ở 52 nước trên toàn thế giới. Giáo trình được cập nhật hàng năm theo sự thay đổi của công nghệ. Tiền giáo trình không bao gồm trong học phí. Tiền giáo trình 4 kỳ là 1.800.000 VNĐ, không bao gồm trong học phí. 
 
Chương trình được biên soạn khoa học của Aptech sẽ giúp cho hầu hết các bạn theo học được. Ngoài ra, các cơ sở sẽ có các phương pháp hỗ trợ sinh viên hoàn thành chương trình trong quá trình học như tổ chức các khóa học tiếng Anh chuyên ngành, bố trí giờ máy thực hành thêm, trợ giúp cá nhân của giảng viên.
Học viên bắt buộc phải tham dự các kỳ thi kết thúc môn học theo lịch của lớp mình đã công bố.
Học viên phải thi lại lần 2 nếu vắng mặt hoặc không đạt ở lần thi đầu.
Riêng Project (cuối mỗi kỳ học) nếu không đạt, em phải bảo vệ lần 2 cùng với lớp kế tiếp.
Lưu ý:
Mỗi môn học (kể cả làm Project) được thi tối đa 2 lần mỗi lần không quá 4 tháng kể từ lần thi đầu. Nếu cả 2 lần thi đều không đạt thì họcviên sẽ phải đăng ký và đóng tiền học lại môn chưa đạt.
Trong một học kỳ, mỗi học viên có thể yêu cầu đổi giờ học tối đa 2 lần nhưng phải được sự đồng ý và tuân theo sắp xếp của các trung tâm Aptech Buôn Ma Thuột.

Có thể chuyển đổi được giữa các trung tâm đào tạo của Aptech sau khi em đã hoàn thành và kết thúc tối thiểu 1 học kỳ theo chương trình đào tạo. Cở sở chuyển đến phải chấp nhận.

Chương trình đào tạo lập trình viên quốc tế của Aptech luôn bám sát các yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, "Aptech không chạy theo công nghệ mà luôn dẫn đầu công nghệ" do đó khi học tại Aptech Buôn Ma Thuột, học viên sẽ được trang bị những kỹ năng tốt nhất cho công việc sau này.
Theo thống kê hiện tại thì học viên của Aptech sau khi tốt nghiệp thì tỷ lệ có việc làm ngay là trên 95%.

Tại Aptech Buôn Ma Thuột ngoài các giờ học chính, các em còn được học thêm các giờ phụ để ôn luyện thêm kỹ năng lập trình. Nếu cảm thấy chưa đủ, các em có thể đăng ký thêm các lớp ngoài giờ tại trung tâm.

Bên cạnh chương trình học, có các buổi sinh hoạt ngoại khóa giúp phát triển kỹ năng giao tiếp và hoạt động tập thể . Ngoài ra còn có các buổi hội thảo theo từng chuyên đề cho các học viên tham dự, các buổi tiếp xúc với các công ty phần mềm.

 

Chương trình đào tạo được xây dựng trên cơ sở khảo sát nhu cầu trên 600 công ty phần mềm nổi tiếng và được cập nhật liên tục hàng năm cho phù hợp với sự phát triển của CNTT thế giới.

Công nghệ giảng dạy hiện đại đa phương thức (Multi-modal Methodology) mang tính thực tiễn cao sẽ giúp sinh viên lĩnh hội tốt kiến thức được truyền đạt trong thời gian ngắn nhất.

Tính chuyên nghiệp được thể hiện ở phương pháp làm việc nhóm, năng lực quản lý dự án phần mềm…giúp cho sinh viên thành đạt trong một môi trường nhiều cạnh tranh và biến động.

Tính quốc tế: Các môn học được xây dựng theo yêu cầu chuyên môn của các công ty nước ngoài như Microsoft (MCSD), IBM, Sun, Oracle.

Chương trình đào tạo toàn diện: Sinh viên không những được đào tạo về kiến thức tin học mà còn được bổ sung các kiến thức về phát triển khả năng cá nhân và kỹ năng giao tiếp (CPD) giúp cho sinh viên có khả năng thích ứng với môi trường phát triển liên tục.

Chương trình đào tạo của Aptech hướng tới những người đam mê công nghệ thông tin, yêu lập trình và mong muốn trở thành lập trình viên trong tương lai.
Nếu bạn mong muốn trở thành lập trình viên thì chương trình đào tạo của Aptech rất phù hợp với bạn.

Aptech là Tập đoàn đào tạo CNTT Quốc tế của Ấn Độ chuyên về đào tạo phần mềm, với trên 3210 cơ sở ở 59 nước trên thế giới như Microsoft, IBM, Novell, Oracle... và các trường đại học có tiếng. Sinh viên tốt nghiệp từ các cơ sở của hệ thống Aptech được cấp bằng của Aptech có giá trị công nhận tại nhiều nước ở Châu Á, Âu và Bắc Mỹ. Sinh viên có thể theo học tiếp để nhận bằng đại học tại các trường như Southern Cross University, RMIT ...

Các cơ sở đào tạo của Aptech tại Việt Nam được thành lập trong kế hoạch hợp tác Việt Nam - Ấn Độ, giữa Bộ Khoa học & Công nghệ Việt Nam và Bộ Công nghiệp Điện tử Ấn Độ.
Aptech tại Việt Nam có nhiều trung tâm đào tạo từ Hà Nội đến Thành phố Hồ Chí Minh. Aptech Buôn Ma Thuột là trung tâm đào tạo tại Đắk Lắk.

Chương trình đào tạo tại các trung tâm do Aptech cung cấp, Aptech là cơ sở giáo dục đầu tiên ở Ấn Độ nhận được chứng chỉ ISO 9001 và ISO 9002 về giáo dục. Điều này có nghĩa là chương trình giảng dạy của Aptech tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng quốc tế bao gồm việc soạn thảo chương trình học, hệ thống thi cử và dịch vụ giới thiệu việc làm trong lĩnh vực phần mềm.
Trung tâm Aptech Buôn Ma Thuột hiện đang có chương trình ưu đãi nhập học tháng 08/2019 như sau:
- Giảm 40% học phí cho 5 học viên đầu.
- Giảm 30% học phí cho 5 học phí tiếp theo.
- Giảm 25% học phí cho những học viên còn lại.
Lưu ý: Mức giảm học phí chỉ áp dụng ưu đãi cho những học viên đóng học phí cho cả kỳ.

Hệ thống Aptech Việt Nam hiện có 23 trung tâm trên 10 tỉnh thành phố bao gồm Hà Nội, Nghệ An, Vĩnh Phúc, Huế, Đà Nẵng, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bà Rịa Vũng Tàu.
Trung tâm Aptech Buôn Ma Thuột là trung tâm thuộc Aptech toàn cầu.

Bằng Diploma của Aptech là một chứng chỉ nghề nghiệp (Cao đẳng thực hành), khác với chứng chỉ của các hãng phần mềm khác như Microsoft, Oracle hay Cisco là chứng chỉ về sản phẩm và công nghệ của bản thân các hãng đó. Nó cho phép các sinh viên tốt nghiệp có khả năng làm việc trên nhiều môi trường khác nhau, với nhiều công nghệ và dòng sản phẩm khác nhau. Nhờ có kiến thức và triết lý cơ bản về lập trình, các sinh viên này có thể dễ dàng làm chủ các công nghệ và công cụ lập trình mới, đây chính là điểm đặc biệt của chương trình đào tạo của Aptech.

Ngoài ra, chương trình học được phân thành nhiều module cho phép sinh viên có thể lựa chọn tùy theo mục tiêu và sức học của mình. Ví dụ như có thể chọn khóa học 6 tháng (hoặc 3 tháng trong trường hợp học 4 tiếng/ngày) để trở thành Aptech Certified Power User (bằng Certificate of Proficiency in Information System Management) hoặc khóa học 1 năm để trở thành Aptech Certified Visual Programmer (bằng Diploma in Information System Management) hoặc khóa học 2 năm để trở thành Aptech Certified Computer Professional (bằng Advanced Diploma in Software Engineering).

Chương trình đào tạo được Aptech xây dựng hằng năm thông qua việc nghiên cứu khảo sát nhu cầu tin học của nhiều công ty trên thế giới. Từ đó, Aptech xây dựng chương trình đào tạo mới nhất trong năm. Sinh viên được đảm bảo những kiến thức tin học mới nhất khi tốt nghiêp.

Việc đào tạo theo mô hình công nghiệp, đảm bảo 2 yếu tố: Thời gian ngắn, chất lượng cao, tức trong thời gian ngắn có thể truyền đạt cho sinh viên tiếp thu được nhiều kiến thức nhất.
Chương trình đào tạo tại Aptech Buôn Ma Thuột hoàn toàn theo chương trình đào tạo của Aptech toàn cầu, đảm bảo tính quốc tế!

Bên trung tâm Aptech Buôn Ma Thuột ngoài chương trình đào tạo Lập trình viên quốc tế còn có các chương trình đào tạo ngắn hạn!
Các khóa học học lập trình như lập trình PHP, Java, Windows Forms, lập trình web,...
Muốn biết cụ thể các lớp ngắn hạn về lập trình học viên có thể liên lạc trực tiếp vào số điện thoại 0906.513.555 (Thầy Hà) hoặc 02623 50 50 55 để được tư vấn hỗ trợ.
Những điều thuận lợi của em khi em là thành viên của Aptech Buôn Ma Thuột:
- Học phí ở Aptech Buôn Ma Thuột chỉ bằng 2/3 học phí của các trung tâm Aptech ở các thành phố lớn.
- Chất lượng đào như các thành phố lớn,giá trị bằng sau khi học như nhau.
- Giảm thiểu rất nhiều chi phí so với khi học ở thành phố lớn như chi phí phòng trọ,chi phí ăn uống,...
- Hoàn thành khóa học bạn đã đạt được cấp 5/8 bậc giáo dục của anh quốc.
- Học viên mới sẽ được miễn giảm 15%-20% cho kỳ học đầu tiên.
 

Những điểm khác giữa CĐ/ĐH trong nước và Aptech Buôn Ma Thuột:

Khóa học Cao đẳng CNTT Đại học CNTT Aptech ADSE
Thời gian 3 năm 4 năm 2 năm
Giáo trình Việt Nam Việt Nam AptechD
Bằng cấp Việt Nam Việt Nam Aptech toàn cầu
Đề án tốt nghiệp 01 đề án tốt nghiệp 01 đề án tốt nghiệp 04 dự án chuyên nghiệp
Chương trình đào tạo Đại cương + căn bản Đại cương + chuyên ngành Chuyên sâu Lập trình Quốc tế
Lập trình di động Không Không
Microsoft SQL Server Không Không
J2EE Không Chỉ 1 trong 10 công nghệ Đầy đủ 10 công nghệ
Microsoft .NET Không Chỉ 2 trong 9 công nghệ Đầy đủ 9 công nghệ
FullStack Javascript Không Không NodeJS, AngularJS, ReactJS
Bảo hành công nghệ Không 2 năm 2 năm
Cam kết việc làm Không Không 100%
Liên thông Đại học Quốc tế Không Không Anh, Úc, Canada,...

Khi học viên hoàn thành xong 2 năm học ở Aptech Buôn Ma Thuột học viên có thê liên thông lên Đại học Quốc tế bằng 2 cách như sau:
1. Liên thông lên Đại học University of Central Lancashire với hình thức học Online tại Việt Nam.
2. Liên thông lên Đại học bằng phương thức du học,có rất nhiều trường danh tiếng liên thông lên Đại học như Abertay University; Deakin University; Leeds Beckett; LonDon Metropolitan; University of Greenwich; và nhiều trường Đại Học danh tiếng khác.....v.v.....