Góc chia sẻ

WEB 21 3

Chia sẻ phương pháp học online hiệu quả trong mùa dịch Covid-19

Học online thế nào là hiệu quả khi tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra. Aptech Buôn Ma Thuột sẽ bật mí những phương pháp giúp bạn học online hiệu quả.

Lên thời gian biểu hợp lý

Để đảm bảo việc học online hiệu quả, học viên cần xây dựng thời gian biểu học tập hiệu quả. 
Việc lập kế hoạch cũng giúp bạn có thể quản lý, theo dõi các đầu mục công việc và thời gian học diễn ra trong tuần. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tự sắp xếp và dành ưu tiên cho công việc và học tập đồng thời phát triển một kế hoạch hợp lý để hoàn thành tốt mọi kế hoạch được đặt ra.

hoc-online-aptech-buon-ma-thuot


Chọn lọc thông tin khi học online

Sự bùng nổ của internet giúp người dùng tiếp cận với kho kiến thức khổng lồ. Chỉ cần một cú nhấp chuột cũng có thể cho ra hàng nghìn kết quả tìm kiếm. Điều này giúp bạn tìm kiếm thông tin một cách hiệu quả nhất. Tuy nhiên, nó cũng gây trở ngại trong việc tìm kiếm thông tin chính xác và hữu dụng nhất.
Chính vì thế, bạn cần chọn lọc thông tin kỹ càng và tham khảo nhiều nguồn khác nhau để chọn lựa được thông tin sát đáng nhất.

hoc-online-aptech-buon-ma-thuot


Truy cập website học trực tuyến mỗi ngày để cập nhật kiến thức online

Theo chia sẻ của những người có kinh nghiệm, bạn nên truy cập website mỗi ngày. Thực tế, việc thường xuyên vào các bài giảng online trên mạng không hề khó. Với sự phát triển của công nghệ ngày nay, bạn hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng, để truy cập trang web học tại bất cứ nơi nào. Đây là lợi thế cực lớn đối với những bạn học viên khóa trực tuyến bởi những tiện ích mà công nghệ mang lại là vô hạn, vì thế bạn nên biết tận dụng để mang lại kết quả học cao nhất.
Bạn cũng nên chú ý đến tiến độ học tập mỗi ngày để đạt được hiệu quả như mong muốn. Với cách cố gắng truy cập vào website trực tuyến mỗi ngày, bạn sẽ duy trì đều đặn nhịp điệu và phong độ học tập ổn định để từng bước hoàn thành mục tiêu kiến thức đã đề ra.

hoc-online-aptech-buon-ma-thuot


Tích cực đóng góp ý kiến trên những diễn đàn học online

Khi tham gia học online, bạn sẽ có quyền truy cập vào diễn đàn học chung của tất cả những học viên đăng ký khóa học đó trên thế giới. Đây chính là cơ hội kết bạn, giao lưu với bạn bè ở những khu vực khác nhau. Hãy tận dụng điều này để giúp bạn củng cố lại kiến thức sau mỗi buổi học.
Đây là cách được khá nhiều người sử dụng hệ thống lại kiến thức và ghi nhớ nhanh chóng những phần lưu ý quan trọng.

Hệ thống cổng học tập trực tuyến Onlinevarsity của Aptech

Tự hào luôn là đơn vị đi đầu trong phương pháp học tập thời đại 4.0, Aptech Buôn Ma Thuột mang đến cho học viên trải nghiệm học tập online hiện đại và tiên tiến nhất mà tập đoàn công nghệ Aptech thiết kế để phục vụ cho sinh viên Aptech toàn cầu. Các nền tảng về nội dung và làm việc nhóm, chia sẻ tài liệu sẽ giúp sinh viên tiếp cận đến những giáo trình công nghệ mới nhất ở bất cứ nơi đâu và trên bất kỳ thiết bị máy tính, máy tính bảng hay điện thoại thông minh.

Lợi ích của cổng học tập trực tuyến Onlinevarsity:
          - Truy cập miễn phí hàng trăm ngàn video bài giảng
          - Truy cập 24/7
          - Học tập mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị
          - Hướng dẫn sử dụng dễ dàng
          - Cấp chứng chỉ ngay trong hệ thống

hoc-online-aptech-buon-ma-thuot


Học online đã và đang trở thành xu hướng học tập hiệu quả được phổ biến hiện nay với sự phát triển của công nghệ thông tin và mạng internet. Học online giúp người đọc chủ động trong việc nắm bắt kiến thức cũng như linh động trong việc chọn lựa thời gian và địa điểm học. Đặc biệt là giải pháp cực kỳ hợp lý trong tình hình dịch bệnh đang căng thẳng trên toàn cầu. 

>> Xem thêm: Nên làm gì trong thời gian nghỉ dịch Covid 19 để học hiểu quả nhất?

Tác giả bài viết: Aptech Buôn Ma Thuột

Ý kiến bạn đọc

Tham gia thảo luận

Mã an toàn Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Dự đoán điểm chuẩn ngành công nghệ thông tin năm 2020
Làm việc online, xu thế mới hay tức thời trong đại dịch Covid-19
Thuật ngữ chuyên ngành Công nghệ thông tin dành cho các bạn.
Dân công nghệ thông tin được cho là "khô khan" tại vì sao???
Ngành nghề không cần bằng Đại học mà vẫn có mức lương hấp dẫn

Những tin cũ hơn

Thăng tiến nhanh trong sự nghiệp khi có thêm kỹ năng lập trình
Nên làm gì trong thời gian nghỉ dịch Covid 19 để học hiệu quả nhất?
Bật mí 4 bí kíp đơn giản giúp bạn lựa chọn ngành học phù hợp
8 điểm cần lưu ý trong tuyển sinh năm 2020
Chọn ngành học phù hợp để không nói…“giá như”