Góc chia sẻ

noi dung anh - aptech BMT

Học xong THPT bạn nên chọn trường nào để phát triển tương lai?

Các bạn học sinh đang trong giai đoạn gấp rút chuẩn bị cho kì thi quan trọng nhất cuộc đời học sinh đó là kì thi trung học phổ thông Quốc Gia. Không chỉ kì thi mà các bạn vẫn còn đang lo lắng và hoang mang không biết sẽ theo học ngành nào tiếp theo, nên chọn trường nào để theo đuổi.

1. Các ngành học hot nhất hiện nay

Một trong số các ngành đang dần chiếm lĩnh hàng đầu tại Việt Nam là công nghệ thông tin, kinh tế, tài chính ngân hàng, pháp luật, hành chính, khoa học tự nhiên,...
Với xu hướng công nghệ càng phát triển dần dần trở thành một điều không thể thiếu trong cuộc sống con người. Với tương lai sáng lạng và rộng mở nhất đối với các bạn đó chính là ngành công nghệ thông tin. Một trong những ngành đang dẫn đầu xu hướng.
 
1

2. Ngành công nghệ thông tin

Là một ngành không còn quá lạ lẫm tại Việt Nam nhưng mức độ phát triển vẫn còn đang có sự hạn chế. Mức cung và cầu đang có sự chênh lệch rõ rệt khi các công ty tìm kiếm nhân viên nhưng không hề có. Một mức cung thấp hơn hẳn so với mức cầu, chính vì như thế ngành này luôn có cơ hội rộng mở. Bạn đã thấy được "cơn khát" nguồn lao động của ngành này đã là như thế nào chưa? 

3. Học ngành công nghệ thông tin sẽ được gì?

Với ngành công nghệ thông tin khi bạn tham gia học bạn sẽ cập nhật được những xu hướng mới nhất từ công nghệ. Bạn cũng có thể tự sáng tạo hay thành lập ra một ứng dụng riêng hay tạo lập một webside riêng cho chính bản thân bạn. Ngành công nghệ thông tin luôn luôn dẫn đầu về xu hướng cấp nhật thông tin và những công nghệ mới nhất. Để đáp ứng cho nhu cầu phát triển và nhu cầu tìm kiếm nhân lực về ngành công nghệ thì chọn ngành công nghệ thông tin là sự lựa chọn đúng đắn.
5ce9c5ebede20bbc52f3


4. Tương lai của ngành công nghệ thông tin?

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ và xu hướng công nghệ sẽ dần thay thế cho con người trong những công việc nặng nhọc. Để cập nhập và tạo nên xu hướng mới một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Ngành công nghệ thông tin hiện nay với mức cung thấp hơn rất nhiều so với mức cầu nên tương lai của ngành là rất cao đối với các sinh viên ra trường. 
Mức lương của ngành công nghệ thông tin luôn đạt mức lương khá cao từ 7-15 triệu khi mới ra trường. Mức lương này có thể tăng dần so với kinh nghiệm và năng lực của bản thân. 

5. Nên chọn trường nào để học công nghệ thông tin?

- Aptech là một trong những trường dẫn đầu về lĩnh vực đào tạo về công nghệ thông tin. Với hơn 31 năm du nhập và phát triển tại Việt Nam đặc biệt tại các thành phố lớn. Và hiện tại đã có mặt tại Thành phố Buôn Ma Thuột một trong những thành phố chính  của vùng Tây Nguyên. Học tại Aptech bạn sẽ nhận được song bằng cao đẳng công nghệ thông tin trong nước. Đặc biệt bạn có thể liên thông đại học nước ngoài học trong nước. 
- Chương trình đào tạo tại Aptech được giám sát và cập nhật theo xu hướng mới nhất. Sinh viên được trang bị thêm kiến thức kĩ năng mềm và tiếng Anh chuyên ngành.  Chương trình học đánh mạnh trọng tâm vào thực hành với 75% còn lại học lí thuyết. Học đi đôi với thực hành, làm đồ án kết thúc từng kì học và được cấp chứng chỉ hoàn thành theo từng kì. Giúp cho các bạn sinh viên có thể đi làm việc ngay trong khi đang học.
- Đội ngũ giảng viên phải trải qua các bài test của Aptech trước khi tham gia vào quá trình giảng dạy, giàu kinh nghiệm thực tế. 
- Thời gian đào tạo ngắn trong vòng 2 năm học song song với chương trình cao đẳng trong nước. 
- Khi kết thúc khóa học bạn sẽ được cam kết 100% việc làm sau khi ra trường với mức lương trung bình của ngành.
 

Tác giả bài viết: Aptech Buôn Ma Thuột

Ý kiến bạn đọc

Tham gia thảo luận

Mã an toàn Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Nên chọn trường công lập hay dân lập để tiếp tục theo đuổi đam mê?
Hướng nghiệp: Chọn trường theo đúng khả năng của bạn
Nên chọn trường gì khi học nhóm ngành Công nghệ năm 2020
Lợi thế không tưởng khi chọn nhóm ngành Công nghệ hệ Cao đẳng
Con gái có nên chọn học ngành công nghệ thông tin hay không?

Những tin cũ hơn

Cấu trúc đề thi các môn thi THPT Quốc gia 2020
Làm thế nào để loại bỏ khó khăn khi bạn tự học Lập trình!
7 Kỹ năng sinh viên ngành CNTT cần có trước khi ra trường?
Công cụ viết phần mềm tốt nhất dành cho bạn
Cấu hình laptop phù hợp với lập trình viên, Công nghệ thông tin