Góc chia sẻ

noi dung anh - aptech BMT

Hệ Cao đẳng sẽ phù hợp để những đối tượng nào có thể lựa chọn?

Hệ cao đẳng có nhiều thế mạnh như thời gian đào tạp ngắn, kiến thức áp dụng vào thực tế, sinh viên dễ dàng kiếm việc sau khi ra trường,...

Cao Đẳng luôn là sự lựa chọn đầu tiên cho những trường hợp sau: 

Có mong muốn nhanh chóng gia nhập thị trường lao động

Thời gian đào tạo của hệ Cao đẳng chỉ vọn vẹn trong vòng 2-2,5 năm. Thời gian học tập ngắn giúp cho chương trình đào tạo đưa vào thực tế nhiều hơn so với lí thuyết, giúp sinh viên có thể tích lũy kiến thức và kỹ năng làm việc thực tế. Khi bạn vừa tốt nghiệp THPT và lựa chọn con đường vào hệ Cao đẳng thì chỉ đến khi bạn 20 tuổi đã có được tấm bằng tốt nghiệp và đi làm ngay. Với độ tuổi 20, bạn có thể đi làm với tinh thần học hỏi cao, nhiệt huyết và năng động, đây cũng chính là độ tuổi mà hầu hết nhà tuyển dụng thường đặt cao. 

Độ tuổi 20, các bạn sinh viên đã có thể học hỏi và nắm bắt công việc để có thể có những bước tiến xa hơn sau này. Đây chính là lợi thế của những bạn đã lựa chọn bậc Cao đẳng khi vừa hoàn thành chương trình phổ thông. Cũng chính vì những lợi ích mà hệ Cao đẳng đem đến cho các bạn những cơ hội đặc biệt trong hiện tại và cả tương lai. 

noi dung anh Aptech

Cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn

Nghề nghiệp luôn chào đón những nguồn nhân lực mới với sức trẻ trung, năng động và tràn đầy nhiệt huyết. Cơ hội nghề nghiệp luôn hấp dẫn đối với các bạn có những yếu tố như: Độ tuổi phù hợp, trình độ chuyên môn tốt, có thể thích nghi được với những yêu cầu mới của doanh nghiệp. Những yếu tố cần có của nhân lực đều là lợi thế của sinh viên của hệ Cao đẳng bởi chương trình đào tạo hơn 70% là thực hành. Mỗi lĩnh vực khác nhau đều được đào tạo tay nghề và kĩ năng một cách tốt nhất đảm bảo được chất lượng đầu ra và có thể làm việc tại các doanh nghiệp ngay. Ngoài đào tạo về lĩnh vực chuyên ngành, cac bạn sinh viên còn được đào tạo về các kĩ năng cần thiết khác như kĩ năng mềm, ngoại ngữ, tin học văn phòng. 

Chính những yếu tố này sẽ giúp sinh viên hệ Cao đẳng nhanh chóng thích nghi với yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp và có được những công việc hấp dẫn, tương xứng với khả năng.

Những bạn trẻ muốn làm "bậc thầy có tay nghề cao" 

Ngày nay, khi xã hội hóa giáo dục đã có thể cho các bạn trẻ nhiều lựa chọn và con đường Đại học không phải là con đường duy nhất và là con đường có thể thành công. Bạn có thể lựa chọn hệ Cao đẳng để tiết kiệm thời gian, chi phí cho gia đình và bản thân với chương trình đáp ứng được nhu cầu nguồn nhân lực. Học là thạo- có thể làm việc với kiến thức sẵn có và có thể kiếm được mức thu nhập xứng đáng nhất. Chính vì những kiến thức và kinh nghiệm khi gia nhập vào thị trường lao động sớm, bạn có thể trở thành " bậc thầy có tay nghề cao". 

Trong thực tế đã chứng minh cho thấy có rất nhiều sinh viên tốt nghiệp bâc Cao đẳng được đề bạt lên vị trí cao trong doanh nghiệp nhờ năng lực chuyên môn cao. Vì vậy, bằng cấp không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công, mà thành công là nhờ vào năng lực, khả năng của chính bản thân bạn. 

Thử sức với sự chọn lựa: Chương trình Cao đẳng chất lượng cao ngành Công Nghệ Thông Tin.

Nắm bắt được xu hướng muốn tiết kiệm thời gian và gia nhập vào thị trường lao động nhanh chóng của các bạn trẻ hiện nay. Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên phối hợp với trung tâm đào tạo CNTT Aptech Buôn Ma Thuột đào tạo chương trình song bằng CNTT ( Cao đẳng CNTT chất lượng cao). 
Với thời gian học cả 2 chương trình chỉ gói gọn trong vòng 2-2,5 năm bạn đã có được ngay 2 tấm bằng
- Cao đẳng CNTT chính quy.
- Kỹ sư lập trình viên Quốc tế Aptech.

noi dung anh Aptech


Với 2 tấm bằng này bạn có thể gia nhập vào thị trường lao động trong nước cũng như nước ngoài một cách dễ dàng. Với thời gian đào tạo ngắn nhưng chủ yếu đào tạo chuyên sâu về kiến thức chuyên môn, thời gian thực hành lên đến 70% giúp cho các bạn học viên có thể ra trường làm việc một cách nhanh nhất. 

Sau 2,5 năm học tại trường, sinh viên hoàn toàn tự tin với khối kiến thức và tay nghề vững vàng, đáp ứng mọi yêu cầu của thị trường lao động và sở hữu trong tay một nghề nghiệp cụ thể.

Với chương trình đào tạo Cao đẳng CNTT chất lượng cao và với 2 tấm bằng trong tay bạn sẽ được kí cam kết 100% việc làm sau khi ra trường khi nhập học. Đây là cơ hội cho các bạn trẻ với mong muốn có việc làm ngay và nắm bắt được xu hướng phát triển của ngành CNTT hiện nay. 

Tác giả bài viết: Aptech Buôn Ma Thuột

Ý kiến bạn đọc

Tham gia thảo luận

Mã an toàn Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Từ bỏ công việc ổn định, 8X nỗ lực trở thành lập trình viên
Bật mí bí quyết tăng tốc thành công cho tân sinh viên 2020
Thiếu 3 kỹ năng này, dân IT khó tiến xa trong 5 năm tới.
Không chờ nguyện vọng Đại học, các sĩ tử chớp cơ hội nhập học sớm
6 điều đã làm nên sự khác biệt tại Aptech

Những tin cũ hơn

Cùng Aptech lập trình chất, bứt tốc sự nghiệp thời chuyển đổi số
Đại dịch Covid nên lựa chọn nghề gì để không bị thất nghiệp?
Làm trái ngành sau ra trường, bạn có bỏ phí quá nhiều thời gian?
9 nguyên nhân doanh nghiệp chọn CEO công nghệ là người gốc Ấn Độ?
Theo học CNTT tại Aptech, dân IT sẽ tiết kiệm được những gì?