Góc chia sẻ

tai-sao-ban-can-phai-gia-nhap-nguon-nhan-luc-cntt-ngay-bay-gio

Tại sao bạn cần phải gia nhập nguồn nhân lực CNTT ngay bây giờ?

Tại sao bạn cần phải gia nhập vào nguồn nhân lực CNTT? Vì đơn giản bạn sẽ được sở hữu mức lương khủng, vị trí cao và không bao giờ bị thay thế. 

Việt Nam đang ở đâu trên bản đồ công nghệ thông tin thế giới

Vào năm 2017, theo báo cáo của HackerRank, lập trình viên Việt Nam xếp hạng 23 thế giới. Sinh viên Việt Nam xếp thứ 34/128 tại kỳ thi lập trình quốc tế ACM/ICPC. Nhân lực CNTT của nước ta được đánh giá cao và sự thật là ngày càng nhiều các doanh nghiệp nước ngoài lựa chọn Việt Nam là nơi để đặt trụ sở phát triển CNTT. Có thể thấy nhân lực trẻ của chúng ta hoàn toàn có cơ hội để vươn tầm quốc tế nhưng chúng ta vẫn đang thiếu về chất và lượng. Chúng ta có cơ hội nhưng chúng ta cũng đang vùi lấp đi chính cơ hội và chỗ đứng trên bản đồ CNTT thế giới bởi sự thiếu thốn kỹ năng mềm, rào cản về ngôn ngữ và cả lòng tin vào những gì mà chúng ta có thể đạt được. 

tai-sao-ban-can-phai-gia-nhap-nguon-nhan-luc-cntt-ngay-bay-gio

Aptech Buôn Ma Thuột trang bị lợi thế cạnh tranh gì cho bạn?  

54% nhà tuyển dụng sẵn sàng trả mức lương cao hơn dành cho những ứng viên có các chứng chỉ liên quan đến công nghệ thông tin. Aptech Buôn Ma Thuột mang đến những lợi thế để bạn sẵn sàng cạnh tranh được trên trường Quốc tế.

1. Giáo trình tinh gọn 70% thực hành 
Tại Aptech Buôn Ma Thuột mỗi học viên sẽ sử dụng 1 máy tính riêng và được thực hành lên đến 70%. Việc thực hành thường xuyên và liên tục giúp các bạn nắm vững chắc kiến thức chuyên ngành và có thể làm dự án thực tế ngay khi còn trên ghế nhà trường.
Đội ngũ giảng viên cầm tay chỉ việc, phong phú kinh nghiệm thực tế giúp các bạn được học thật, học đúng những gì mình sẽ phải làm việc sau này. Không chỉ giảng kiến thức, giảng viên còn là những đàn anh, đồng đội truyền lửa đam mê lập trình và đưa ra những lời khuyên bổ ích cho sinh viên.

2. Bằng cấp Quốc tế
Aptech Buôn Ma Thuột là hệ thống đào tạo CNTT Quốc tế được chuyển giao công nghệ từ tập đoàn Aptech Ấn độ - Tập đoàn đào tạo CNTT uy tín số 1 thế giới với trên 1300 cơ sở có mặt tại 40 quốc gia.
Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo trong 2 năm, sinh viên sẽ được cấp bằng của Aptech, được công nhận trên hơn 40 quốc gia. Tấm bằng này sẽ giúp các bạn có cơ hội làm việc tại các công ty đa quốc gia hay tham gia làm dự án tại các nước khác.

cntt

3. Tiếng Anh 
Tiếng Anh là ngôn ngữ không thể thiếu để sinh viên CNTT không chỉ học tập thật tốt chuyên ngành mà còn là tấm vé thông hành rất tốt để các bạn có thể đi OnJob ở nước ngoài. Nhận thức được tầm quan trọng của việc học ngôn ngữ, ngay từ khi bước chân vào học tập các bạn sinh viên của Aptech Buôn Ma Thuột sẽ được trang bị Tiếng Anh. 

4. Bảo hành công nghệ trọn đời 
Công nghệ thông tin luôn thay đổi và nâng cấp từng ngày. Với những bạn sinh viên đã tốt nghiệp của nhà trường, các bạn có thể quay lại trường học tập và nâng cấp kiến thức của mình bất cứ lúc nào. Đây là cam kết và lời hứa mà Aptech Buôn Ma Thuột dành cho những bạn trẻ luôn đam mê và nhiệt huyết với nghề - chúng tôi sẽ luôn song hành cùng bạn trên chặng đường công nghệ dù là 2 năm hay là tương lai sau này. 

5. Kỹ năng mềm 
CNTT là ngành học đòi hỏi những kỹ năng mềm như làm việc nhóm, thuyết trình, đàm phán,.. Một anh chàng kỹ thuật dù giỏi chuyên ngành đến đâu mà không thể trình bày được ý tưởng hay dự án của mình thì cũng sẽ thất bại hay dù bạn giỏi đến thế nào mà bạn không có kĩ năng làm việc nhóm thì dự án của bạn cũng sẽ không đi đến đâu.
Ở Aptech Buôn Ma Thuột, bạn không chỉ học những kỹ năng này bạn còn được trang bị về cả tính kỉ luật và thái độ làm việc. Các doanh nghiệp có thể bỏ thời gian ra đào tạo bạn chuyên ngành nhưng kỹ năng và thái độ sẽ là yếu tố để họ quyết định có tuyển dụng bạn hay không.

giang vien

Aptech Buôn Ma Thuột tự tin là đơn vị đào tạo công nghệ thông tin hàng đầu tại Tây Nguyên, chúng tôi sẽ là bệ phóng vững chắc cho việc học tập và làm việc trong ngành này của các bạn. Vậy bạn đã sẵn sàng để gia nhập nguồn nhân lực CNTT ngay bây giờ chưa?

>>Xem thêm: Những điểm thú vị về CNTT để thấy đây là ngành đáng để theo học.

Tác giả bài viết: Aptech Buôn Ma Thuột

Ý kiến bạn đọc

Tham gia thảo luận

Mã an toàn Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Câu chuyện Coder "Sinh viên Công nghệ thông tin, việc đi làm sớm"
8 kĩ năng cần có để thành công của lập trình viên.
Công nghệ thông tin là gì? Học ngành CNTT cần những tố chất gì?
Nên học ngành gì trong công nghệ thông tin để dễ xin việc?
Học phí Đại Học 2020 bất ngờ tăng mạnh. Học phí Aptech thì sao?

Những tin cũ hơn

Bỏ ra 20s để biết rằng bạn có hợp với ngành CNTT hay không?
Học lập trình 2 năm ở Aptech BMT có chất lượng bằng 4 năm Đại Học
Làm sao chọn ngành nghề phù hợp với bản thân để phát triển?
Những điểm thú vị về CNTT để thấy đây là ngành đáng để theo học
Để trở thành lập trình viên thì đại học có là con đường duy nhất?