Tin Aptech Buôn Ma Thuột

16 năm liên tiếp Aptech nhận giải thưởng ICT về đào tạo CNTT

16 năm liên tiếp Aptech nhận giải thưởng ICT về đào tạo CNTT

"Vietnam's Top ICT Training Organization" (Đơn vị đào tạo CNTT hàng đầu Việt Nam) là giải thưởng có quy mô quốc gia, được tổ chức thường niên từ năm 1998 bởi Hội Tin học TP HCM. Được vinh danh trong sự kiện Top ICT 2018, Aptech ghi nhận 16 năm liên tiếp thắng giải ''Đơn vị đào tạo CNTT hàng đầu Việt Nam''.

La đơn vị được nhận giải thưởng " đơn vị đào tạo cntt hàng đầu Việt Nam" trong suốt 16 năm qua. Aptech đã không ngững nỗ lực đổi mới và luôn truyền tải giảng dạy những kiến thức mới nhất. Luôn luôn cập nhật xu hướng công nghệ. Và còn nhiều hơn thế nữa.

Aptech đào tạo lập trình viên hàng đầu Việt Nam

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999. Với giáo trình và phương pháp giảng dạy tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế. Aptech luôn khẳng định là đơn vị đào tạo Công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam. Góp phần không nhỏ trong việc đào tạo lập trình viên chất lượng cao cho các doanh nghiệp đơn vị trong nước và quốc tế. 
Ngày 25/7/2018 vừa qua, Aptech giành được Cup vàng với danh hiệu ''Đơn vị đào tạo CNTT hàng đầu Việt Nam''.
Tiêu chí xét chọn và trao giải TOP ICT do Hội Tin học Việt Nam quyết định. Dựa trên doanh số của các đơn vị dự thi. Theo đó, tổng doanh thu trung bình của các đơn vị đạt giải hàng năm phải chiếm 40% doanh thu toàn ngành. Cho thấy mức độ quan trọng và uy tín của giải thưởng cũng như đơn vị đạt giải.

TOP ICT Việt Nam năm 2018 có tất cả 15 nhóm giải.

Trong đó, ở nhóm giải Vietnam's Top ICT Training Organization. (Đơn vị đào tạo CNTT hàng đầu Việt Nam), Aptech là đơn vị chiếm vị trí đầu bảng. 

Aptech nhận cup và chứng nhận cho giải Đơn vị đào tạo CNTT hàng đầu Việt Nam.
Aptech nhận cup và chứng nhận cho giải ''Đơn vị đào tạo CNTT hàng đầu Việt Nam''.

Hiện nay, với mạng lưới các trung tâm có mặt rộng khắp tại Việt Nam. Aptech thực sự đã trở thành một trung tâm đào tạo uy tín theo chuẩn quốc tế. Bạn đang ở đâu thì Aptech luôn nằm trong tầm tay của bạn. Tất cả các trung tâm Aptech tại Việt Nam đều phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài phương thức đào tạo được giảng viên hướng dẫn trực tiếp. Thì ở các trung tâm đều áp dụng đào tạo trực tuyến và kiểm tra trực tuyến.

Aptech Buôn Ma Thuột là trung tâm đào tạo lập trình viên quốc tế đầu tiên của Aptech đặt tại khu vực Tây Nguyên

Với chương trình đào tạo lập trình viên quốc tế của Aptech Buôn Ma Thuột. Các Lập trình viên tương lai được trang bị kiến thức và kỹ năng về chuyên môn như thiết kế web chuyên nghiệp. Phân tích thiết kế hệ thống cơ sở dữ liệu. Lập trình hướng đối tượng với ngôn ngữ Java SE, C#, PHP - Big Data. Hiểu biết và ứng dụng công nghệ .NET từ Microsoft. Hiểu biết và ứng dụng công nghệ Java EE hay lập trình ứng dụng di động trên Android – Internet Vạn vật (IoT).

Hiện tại, Aptech Buôn Ma Thuột đang đào tạo chương trình đào tạo ACCP (ADSE) mới nhất

Hướng tới các công nghệ tiên tiến trên thế giới. Như Big Data, IoT, Cyber security, Cloud Computing và Ethical Hacking. Bên cạnh đó, Aptech Buôn Ma Thuột cũng nâng cấp phiên bản mới nhất của các công nghệ lập trình cốt lõi. Như lập trình web (front - end với phiên bản bootstrap mới nhất). Database (SQL Server 2016), J2SE 8.0, Java EE 6.0, .Net. Lập trình di động trên nền tảng Android 6.0 với phiên bản Marshmallow phổ biến hiện nay. Chương trình học đồng thời bổ sung hai ngôn ngữ lập trình là PHP. (PHP 7.0.2), Angular JS, được dự đoán có nhu cầu nhân sự tăng mạnh.
Và đặc biệt với chương trình đào tạo lập trình viên quốc tế  ADSE 2019 học viên học 02 năm nhận hai bằng lập trình viên quốc tế. Và có cơ hội lấy bằng Anh Quốc tại Việt Nam với chương trình song bằng quốc tế Aptech - NCC Education.

Xem thêm chương trình Lập trình viên quốc tế ADSE 2019

Với kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế. Aptech Buôn Ma Thuột là một trong những đơn vị đào tạo được nhiều đối tượng học sinh vừa tốt nghiệp THPT. Các sinh viên CĐ-ĐH, người đi làm muốn bổ sung kiến thức thực tế lựa chọn. Aptech cũng được đánh giá cao từ các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước. Bởi nguồn cung ứng nhân lực Lập trình viên Quốc tế chất lượng cao.

Tác giả bài viết: Aptech Buôn Ma Thuột

Ý kiến bạn đọc

Tham gia thảo luận

Mã an toàn Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Trải nghiệp thực tế cho Học viên APTECH tại Công ty Cổ phần MISA
Học song bằng cntt quốc tế - Lợi thế cho sinh viên CNTT Việt Nam
APTECH JOB FAIR 2019 - Ngày hội tuyển dụng dành cho các bạn trẻ yêu thích CNTT
APTECH ĐỘT PHÁ: HỌC HAI NĂM NHẬN HAI BẰNG LẬP TRÌNH QUỐC TẾ
Hệ thống đào tạo lập trình viên quốc tế Aptech tại Buôn Ma Thuột