Tin Aptech Buôn Ma Thuột

ảnh nền màu sắc

5 lý do nên học Công nghệ thông tin tại Buôn Ma Thuột mùa Covid

Ngành Công nghệ thông tin là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ sau kỳ thi THPT. Đây là 5 lý do nên học Công nghệ thông tin tại Buôn Ma Thuột mùa Covid. 

1. Chương trình chuẩn Quốc tế với chi phí Việt Nam

Hiện ngành Công nghệ thông tin được xem là ngành của mọi ngành. Chính vì thế, ngành Công nghệ thông tin luôn được các bạn trẻ quan tâm và tìm hiểu cho ngành nghề tương lai của mình. Và chương trình học theo chương trình chuẩn Quốc tế cũng được các bạn nguyện vọng theo đuổi. Tuy nhiên, với chương trình học Quốc tế trước đây bạn chỉ có thể học ở những thành phố lớn hoặc đi du học. Việc chọn 1 trong 2 hình thức khiến bạn tốn rất nhiều chi phí, khi đó ước mơ trở thành một Lập trình viên chuyên nghiệp sẽ không còn nữa. 
 
aptech bmt

Mức độ thu nhập bình quân đầu người ở Đắk Lắk nói chung và TP.Buôn Ma Thuột nói riêng. Theo đó mức độ chi phí tại Buôn Ma Thuột ở mức độ trung bình thấp. Hiện nay, nhiều cơ sở đào tạo chuyên ngành Công nghệ thông tin theo chương trình chuẩn trong nước. Bên cạnh đó, Aptech Buôn Ma Thuột tiên phong llà đơn vị đào tạo Công nghệ thông tin theo chuẩn Quốc tế tại trên 5 tỉnh Tây Nguyên. Mang đại sứ đó, Aptech Buôn Ma Thuột với mức chi phí thấp và chất lượng đào tạo như các tỉnh khác được nhiều bạn trẻ quan tâm. Đây là yếu tố quan trọng bạn nên chọn Công nghệ thông tin tại Buôn Ma Thuột mùa Covid.

2. Chất lượng đào tạo 

Trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột nhiều trường CĐ, ĐH đào tạo Công nghệ thông tin với đội ngũ giảng viên giỏi. Tuy nhiên, thời gian đào tạo dài và các thầy mạnh về phần lý thuyết nhiều. Bên cạnh đó tại Aptech Buôn Ma Thuột hiểu được điều đó và thay đổi về chương trình đào tạo với 2 năm, đến 75% thực hành. Học chuyên ngành ngay từ học kỳ 1, học nhanh làm liền. Dự án thực tế được học sinh trải nghiệm qua từng kỳ học. Với mức học phí thành hơn các vùng, Aptech Buôn Ma Thuột luôn giữ được chất lượng đào tạo như các thành phố lớn và cả ở các nước khác. 
 
20191001 094510rr

Chất lượng đào tạo được Quốc tế công nhận. Điều đó là một lợi thế không nhỏ để được các công ty Công nghệ "săn đón" bạn. Dự trên chất lượng đào tạo tại Aptech Buôn Ma Thuột nhiều bạn trẻ đã tin tưởng và gửi tương lai khi chọn học Công nghệ thông tin tại Buôn Ma Thuột mùa covid. 

3. Giảm tải áp lực học tập. Giảm tải suy nghĩ học Công nghệ thông tin "khó" 

Sức nóng của ngành Công nghệ thông tin được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ ngại áp lực học tập, ngại ngành "khó" không dám theo đuổi ước mơ của bản thân mình. Hiểu được điều đó với chương trình đào tạo nói không nói đại cương và 162 giờ/kỳ điều đó sẽ làm học sinh không quá áp lực về học tập để hoàn thành kỳ học 1 cách tốt nhất. 
 
67176114 395936834363997 6229065625726091264 n

4. Công việc tốt không khác các thành phố lớn

Công nghệ thông tin là ngành đang có sự phát triển vượt trội tại nhiều tỉnh thành không chỉ ở thành phố lớn. Với ngành này dù làm ở bất kì đâu thì bạn vẫn có thể có cơ hội lựa chọn và phát triển tốt nhất. Thành phố Buôn Ma Thuột đang ngày mình vươn lên phát triển theo nền kinh tế thị trường, chính vì vậy việc lựa chọn học tại đây luôn là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Doanh nghiệp lớn nhỏ đang ngày càng đổ xô về thành phố được coi là tiềm năng của sự phát triển này. Chính vì vậy, bạn có đang đánh lỡ mất cơ hội học tập và việc làm tại đây hay không? 
 
giao duc

Với ngành CNTT luôn là ngành mũi nhọn trong thời buổi mùa dịch Covid -19 khiến chúng ta nhận ra giá trị của ngành này. CNTT sẽ ngày càng phát triển rộng mở trên toàn đất nước, tại các thành phố đang phát triển luôn là sự lựa chọn phát triển của nhiều doanh nghiệp. Để có công việc tốt với sự cạnh tranh thấp và mức lương cao thì BMT luôn là sự lựa chọn. Không những là nơi có sự phát triển trong công việc mà còn là nơi giúp cho các bạn trẻ trải nghiệm cũng như là phát triển sự nghiệp riêng. 

 5. Học tiếng miễn phí - Có cơ hội làm việc nước ngoài

Ngoài việc học chương trình chuyên ngành của CNTT các bạn học viên còn được học thêm tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Anh,… tùy theo sở thích của các bạn. Với thời gian học linh hoạt có nhiều thời gian cho các bạn có thể trau dồi thêm nhiều kĩ năng cũng như học thêm các thứ tiếng khác nhau. Khi xu hướng hội nhập việc biết nhiều thứ tiếng sẽ giúp ích rất nhiều cho cuộc sống. Các khóa học tiếng miễn phí sẽ giúp cho các bạn học viên tiếp xúc được với văn hóa và ngôn ngữ của các nước. Cơ hội làm việc tại nước ngoài cũng rộng mở cho các bạn học viên sau khi tốt nghiệp. 
 
top nganh nghe hot

Với lợi thế khi học Công nghệ thông tin tại Aptech Buôn Ma Thuột sẽ giúp các bạn nắm bắt được cơ hội nghề nghiệp trong nước cũng như nước ngoài. Ngành công nghệ thông tin Buôn Ma Thuột sẽ còn là sự phát triển không ngừng và mạnh mẽ hơn nữa. Vậy còn lí do nào để bạn không lựa chọn học Công nghệ thông tin tại Buôn Ma Thuột mùa Covid này?


 

Tác giả bài viết: Aptech Buôn Ma Thuột

Ý kiến bạn đọc

Tham gia thảo luận

Mã an toàn Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

HỌC LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ: CƠ HỘI DỒI DÀO, RỘNG CỬA TƯƠNG LAI
Bước tiến về tương lai cùng chương trình liên thông của Aptech
Cùng Aptech tăng tốc nhanh, bứt phá sớm với nghề lập trình viên quốc tế
Điểm chuẩn xét tuyển vào đại học năm 2020 sẽ tăng mạnh
Chọn trường cho con – Sao phải áp đặt khi nên thấu hiểu?

Những tin cũ hơn

Chinh phục lương khủng với chương trình lập trình viên Aptech
Theo học CNTT tại Aptech, dân IT sẽ tiết kiệm được những gì?
Học Công nghệ thông tin ở Aptech khác biệt gì so với học Đại học?
Học phí Đại Học 2020 bất ngờ tăng mạnh. Học phí Aptech thì sao?
Vai trò của Việt Nam trong việc thúc đẩy CNTT trong khối ASEAN