Tin Aptech Buôn Ma Thuột

6 điều đã làm nên sự khác biệt tại Aptech

6 điều đã làm nên sự khác biệt tại Aptech

Sở hữu trong tay tấm bằng Aptech có điều gì khác biệt ? Vì sao các bạn trẻ đam mê công nghệ thông tin lại muốn lựa chọn Aptech là điểm khởi đầu cho tương lai? Cùng tìm hiểu ngay.

Bằng cấp Quốc tế

Sinh viên được cấp bằng Advanced Diploma in Software Engineering (ADSE) có giá trị làm việc tại hơn 40 quốc gia và liên thông học tiếp bằng Cử nhân CNTT Quốc tế tại 52 trường Đại học trên Thế giới. 
Riêng tại Aptech Buôn Ma Thuột, ngoài chương trình đào tạo tại lộ trình Aptech. Aptech Buôn Ma Thuột kết hợp cùng trường Cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên đào tạo song bằng Cao đẳng CNTT chính quy.

Phương pháp đào tạo tiên tiến 

Áp dụng tỉ lệ vàng trong giáo dục quốc tế: 30% lý thuyết - 70% thực hành, 04 dự án lớn cùng các chuyên gia Việt Nam và Ấn độ giúp sinh viên có kinh nghiệm thực chiến. Sĩ số tiêu chuẩn quốc tế 24 bạn 1 lớp học, tăng tương tác với giảng viên. Phương pháp đào tạo được nhiều Quốc gia phát triển công nghệ công nhận, chương trình đào tạo kiến thức doanh nghiệp đang cần. Công nghệ mới được cập nhập thường xuyên. 

>>Xem thêm: Cùng Aptech tăng tốc nhanh, bứt phá sớm với nghề lập trình viên quốc tế.

Bảo hành công nghệ trọn đời 

Học viên đã tốt nghiệp vẫn được trở lại Aptech để học miễn phí các công nghệ cập nhập trong chương trình đào tạo mới. Trong quá trình học công nghệ mới được cập nhật thường xuyên đáp ứng đủ nhu cầu tuyển dụng doanh nghiệp khi công nghệ thay đổi. 
 
xet hoc ba thpt

Hỗ trợ năng lực học tập

Được tham gia miễn phí các lớp ôn tập, hội thảo công nghệ, tham quan doanh nghiệp, cuộc thi chuyên ngành. Được trải nghiệm dự án thực tế qua từng kỳ học tập, các hoạt động ngoại khóa thú vị: du hè, Halloween, Noel, hội thao...
Aptech Buôn Ma Thuột hỗ trợ 100% học phí khi bạn học chương trình học song bằng Cao đẳng CNTT trong nước. Hỡ trợ tiếng Anh; tiếng Nhật; tiếng Hàn miễn phí giúp có nhiều cơ hội việc làm hơn cho học viên sau khi ra trường. Ngoài ra, sinh viên tại trường được hỗ trợ ký túc xá miễn phí trong quá trình học tập. Được trang bị kiến thức, kỹ năng mềm như: kỹ năng giao tiếp; kỹ năng làm việc nhóm; kỹ năng quản lý...

Chương trình đào tạo toàn diện 

Kiến thức nền tảng chuyên sâu để quản trị dự án theo chuẩn quốc tế.
Cập nhật công nghệ mới liên tục để bắt kịp nhu cầu doanh nghiệp.
Trang bị thêm tiếng anh chuyên ngành cho học sinh 
Cam kết việc làm
Sinh viên tốt nghiệp được cam kết giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp là đối tác tuyển dụng của Aptech. Mức lương khởi điểm 8 triệu/ tháng. 
 
anh 2

Với 6 điểm khác biệt đã làm nên lý do có hơn 6,8 triệu học viên đã tin tưởng chọn lựa theo học Aptech trên toàn cầu. Tự hào là đơn vị đầu tiên đào tạo chương trình này tại khu vực Tây Nguyên, Aptech Buôn Ma Thuột sẽ tạo bệ phóng vững chắc cho các bạn trẻ đam mê CNTT. Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết.
 

Tác giả bài viết: Aptech Buôn Ma Thuột

Ý kiến bạn đọc

Tham gia thảo luận

Mã an toàn Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Học lập trình - sự lựa chọn thông minh và an toàn

Những tin cũ hơn

Sự kết hợp chương trình ngoại khóa dành cho tân sinh viên Aptech.
Chọn trường cho con – Sao phải áp đặt khi nên thấu hiểu?
Điểm chuẩn xét tuyển vào đại học năm 2020 sẽ tăng mạnh
Cùng Aptech tăng tốc nhanh, bứt phá sớm với nghề lập trình viên quốc tế
Bước tiến về tương lai cùng chương trình liên thông của Aptech