Tin Aptech Buôn Ma Thuột

9 "Bí mật" về lợi thế của sinh viên Aptech Buôn Ma Thuột

9 "Bí mật" về lợi thế của sinh viên Aptech Buôn Ma Thuột

Trở thành lập trình viên cũng có những điều thú vị và huyền bí. Đây là 9 điều bí mật chưa được tiết lộ về lợi thế của sinh viên Aptech Buôn Ma Thuột.
 

1.  Ở đâu cũng có thể làm việc được.

Lợi thế của sinh viên Aptech Buôn Ma Thuột đầu tiên là: không bị gò bó thời gian, không gian, những bộ đồng phục công sở chỉnh chu mà vẫn có thể làm việc sáng tạo và thỏa mãn đam mê của bản thân. Đó chính là công việc của một người lập trình viên. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến năng suất làm việc của một lập trình viên.
 
ở đâu cũng có thể làm việc được
 

2. Có tính kiên trì cao.

Hầu hết mọi người nhìn vào người lập trình viên là người ù lỳ khô khan nhưng đó là ý kiến chủ quan của một số người. Lập trình viên là người có tính kiên trì rất cao, họ luôn tập trung vào một vấn đề họ cần phải giải quyết, họ luôn kiên trì tìm tòi những giải pháp công nghê mới nhất để giải quyết vấn đề trong công việc.
 
có tính kiên trì
 

3. Học tới đâu làm tới đó.

Aptech là cơ sở đầu tiên cho sinh viên trải nghiệm dự án và được cấp chứng chỉ ngay trong kỳ học đầu tiên của chương trình học ACCP. Nhờ đó sinh viên có thể đi làm được để trải nghiệm, tuy nhiên khi học xong học kỳ đầu tiên thì vẫn chưa học được hết các "bí kíp" để được một mức lương lý tưởng.
 
học tới đâu làm tới đí
 

4. Mức lương ngày càng cao - Và chỉ có tăng.

Thống kê cho thấy ngành IT vẫn đang là lựa chọn tốt cho các sinh viên mới ra trường với mức lương dao động từ 10-25 triệu mỗi tháng. Đây là thống kê theo mức sống trung bình, với các thành phố có mức sống cao lương của sinh viên mới ra trường dao động từ 30-50 triệu mỗi tháng. Theo đó, chúng ta sẽ cần đến 350,000 - 500,000 nhân lực IT đến trước cuối năm 2021, nhưng cho đến hiện tại mới chỉ có khoảng 200,000 nhân lực đủ sức đáp ứng yêu cầu công việc. Vi thế, mức lương ngày càng tăng cho các sinh viên tốt nghiệp ngành IT.
 
mức lương cao
 

5. Được hỗ trợ kỹ năng mềm.

Các sinh viên ra trường hiện tại hầu như thiếu 2 thứ bao gồm: Kỹ năng mềm và kiến thức thực tế. Một số các trường CĐ,ĐH ở Việt Nam vẫn đang thiếu môn kỹ năng mềm cho sinh viên.Lợi thế của sinh viên Aptech Buôn Ma Thuột là sẽ được học môn kỹ năng mềm trong học kỳ cuối của chương trình học cho các em đủ kiến thức và sự tin để bước ra trường đời. 
 
kỹ năng mềm
 

6. Được hỗ trợ Tiếng Nhật, Tiếng Hàn miễn phí 100%.

Chương trình học theo giáo trình Quốc tế nên việc được học bổ trợ tiếng anh cho các em là một "điểm cộng" trong mắt nhà tuyển dụng trong quá trình đi xin việc. Ngoài ra, chỉ riêng sinh viên Aptech Buôn Ma Thuột có được lợi thế là được hỗ trợ học Tiếng Nhật, Tiếng Hàn miễn phí cho sinh viên trong quá trình học.
 
hỗ trợ tiếng nhật
 

7. Học được ở mọi lúc mọi nơi

Chương trình học của Aptech chú trọng và luôn khuyến khích cho các em sinh viên học ở những nơi thoáng mát và thoải mái nhất. Ngoài ra, thông qua các dự án trong mỗi kỳ các em học theo phương pháp làm việc nhóm để có thể cùng nhau sáng tạo. 
 
học được mọi nơi
 

8. Ai cũng có quyền học.

Được sống, được ăn, được hạnh phúc và được học. Đó là quyền lợi của mỗi con người. Aptech có những phần học bổng cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng muốn thay đổi cuộc thoát nghèo của chính mình. 
 
ai cũng quyên học
 

9. Thế mạnh khi sinh viên ra trường.

Tính đến nay Aptech đã thành lập được hơn 30 năm, phát triển trên hơn 40 Quốc gia, có hơn 7 triệu học viên. Điều đáng mừng của toàn xã hội là đã có đến 90% có việc làm ngay, 10% còn lại đã có việc trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp. Đó chính là một trong những lợi thế của sinh viên Aptech Buôn Ma Thuột được coi là quan trọng nhất. 
 
sinh viên ra trường có việc

Nguồn tin: Aptech Buôn Ma Thuột

Ý kiến bạn đọc

Tham gia thảo luận

Mã an toàn Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Sinh viên Aptech và những định hướng nghề nghiệp trong tương lai
Aptech Buôn Ma Thuột thông báo nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9
Hơn 150 từ vựng chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin
Mức lương sinh viên Aptech Buôn Ma Thuột đạt được sau khi ra trường?
Quản trị mạng là gì? Học ngành Quản trị mạng ở đâu tốt nhất?

Những tin cũ hơn

Lễ Khai Giảng lớp Đào tạo Lập trình viên tại Aptech Buôn Ma Thuột
Chương trình học và những kiến thức có được khi học tại Aptech
Ngành có điểm chuẩn cao nhất 2019
Xét tuyển bằng học bạ ngay - Bỏ lại sau lưng nỗi lo "điểm chuẩn"
Tập đoàn Aptech giành giải thưởng Golden Peacock 2019 uy tín