Tin Aptech Buôn Ma Thuột

noi dung anh - aptech BMT

Aptech là gì? Có nên chọn Aptech để gửi gắm tương lai hay không?

Nhiều bạn đã nghe đến cái tên Aptech nhưng vẫn chưa biết Aptech là gì và có nên chọn Aptech để gửi gắm tương lai hay không? Bài viết sau sẽ giải đáp cho bạn.

Aptech là gì?

Aptech là một tập đoàn giáo dục lớn tại Ấn Độ chuyên đào tạo về lĩnh vực công nghệ thông tin. Mức độ của tập đoàn đã trải rộng ra khắp thế giới và cả Việt Nam. Cơ sở giáo dục này đã có hơn 4000 trung tâm đào tạo lớn nhỏ ở 54 quốc gia trên toàn thế giới. 
Được hình thành từ năm 1986 có trụ sở chính của Aptech đặt tại Mum-bai Ấn Độ. Tập đoàn là doanh nghiệp đầu tiên ở Châu Á nhận được chứng chỉ ISO.

Có nên chọn học ở Aptech?

Các bạn trẻ hiện nay đang muốn theo học và đam mê với ngành liên quan đến công nghệ thông tin vẫn đang băn khoăn rằng có nên học tại Aptech hay không? Điều này bạn không cần lo lắng vì Aptech là một trong những lựa chọn chính xác cho bạn. 
Ở châu Á, Aptech là nơi đào tạo công nghệ thông tin hàng đầu hiện nay. Dù đã có rất nhiều trường, trung tâm được mở ra để đào tạo và phát triển ngành này. Đặc biệt, điều khiến cho Aptech là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các bạn chính là cơ hội việc làm sau khi ra trường. Các bạn sinh viên của Aptech sau khi ra trường có tới 97% sẽ có việc làm ngay, 3% còn lại sẽ có việc làm trong vòng 3 tháng. Các sinh viên của Aptech luôn được các doanh nghiệp săn đón ngay từ khi còn học trong nhà trường. 
 
59727238 356676701623344 5256530612952498176 n

Các công việc bạn có thể làm sau khi tốt nghiệp tại Aptech?

Bên cạnh những đặc thù, chuyên ngành của ngành công nghệ thông tin thì đây là một số việc có thể làm sau khi tốt nghiệp để vẫn áp dụng được kiến thức nhưng không phải làm trong lĩnh vực đó.

Lập trình viên freelancer

Freelance là khái niệm dùng để chỉ những người làm lao động tự do, không bị trói buộc bởi bất kì tổ chức hay công ty nào. Đối với công việc này thì người lao động và công ty sẽ trao đổi với nhau về việc thực hiện từng dự án. Các công việc dựa trên những kinh nghiệm của bản thận sẽ xem phù hợp với công việc nào thì sẽ liên hệ và nhận việc. Sau khi trao đổi và cảm thấy công việc phù hợp sẽ nhận việc và làm theo quy định về thời gian và chất lượng. 
Những người làm công việc này có thể tự do lựa chọn những công việc mà mình mong muốn, phù hợp với năng lực hay sở trường của bản thân. Mức thu nhập của công việc này thường là khá cao nhưng cùng với đó là mức cạnh tranh rất khốc liệt. Khi được học tập và đào tạo tại Aptech bạn sẽ đủ tự tin để nhận những công việc freelance này.

Out-sourcing

Out-sourcing là một thuật ngữ nghe khá lạ lẫm đối với mọi người. Nhưng với ngành công nghệ thông tin thì thuật ngữ này đang ngày một phổ biến và áp dụng khá nhiều. Đây là một loại hình dịch vụ xuất hiện từ những năm 90 tại các nước như Ấn Độ, Việt Nam, Trung Quốc.
Khi làm Outsource bạn sẽ ứng tuyển, nhận việc làm cho các công ty chuyên về phần mềm. Các công việc dựa trên kế hoạch và hoạch định sẵn, dựa vào yêu cầu của công việc mà các bạn có thể nhận làm. Sản phẩm sau khi hoàn thiện sẽ được gửi về lại cho công ty và chờ xét duyệt hoặc điều chỉnh. Khi làm tại các công ty này bạn sẽ nhận được chế độ đãi ngộ đúng theo luật lao động hoặc nhận thanh toán theo việc bạn nhận freetime. 
 
aptech la gi 2 e1581088732681

Start up 

Start up đang dần trở thành xu hướng phát triển mạnh mẽ hiện nay. Nhà nước cũng đang khuyến khích đầu tư, phát triển cho các ý tưởng start up. Với những sinh viên học trong lĩnh vực về công nghệ thông tin thì đó chính là lợi thế để start up. Các lĩnh vực về công nghệ thông tin đang dần đến, gần gũi hơn với đời sống con người. Chính vì vậy start up về ngành công nghệ chính là một lợi thế đáng để nắm bắt cơ hội.
Công nghệ 4.0 lên ngôi là vị thế của chính các lập trình viên, các bạn trong ngành công nghệ thông tin luôn được nâng cấp. Họ chính là những người đi đầu và nắm rõ về xu hướng thay đổi của công nghệ để cải biến ngày càng tốt hơn. Các ý tưởng start up liên quan đến công nghệ sẽ giúp họ có thể thành công đáng ngưỡng mộ.
Để được đào tạo chuyên nghiệp và nắm bắt được các nền công nghệ mới hãy đến với Aptech Buôn Ma Thuột. Đến đây bạn sẽ không phải băn khoăn hay lo lắng về chất lượng đào tạo ở đậy. 
 

Tác giả bài viết: Aptech Buôn Ma Thuột

Ý kiến bạn đọc

Tham gia thảo luận

Mã an toàn Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Với chương trình học song bằng liệu học phí Aptech có cao không?
Thời đại 4.0 nhân lực ngành nào đang được săn đón nhiều nhất?
Vai trò của Việt Nam trong việc thúc đẩy CNTT trong khối ASEAN
Học phí Đại Học 2020 bất ngờ tăng mạnh. Học phí Aptech thì sao?
Học Công nghệ thông tin ở Aptech khác biệt gì so với học Đại học?

Những tin cũ hơn

Techtrons - Aptech khởi động cuộc thi online dựa trên công nghệ
Tại sao nên chọn xét tuyển vào ngành công nghệ thông tin?
Chương trình đào tạo song song CNTT Quốc tế và Việt Nam
Tuyển sinh ngành công nghệ thông tin học song song nhận ngay 2 bằng
Con gái học IT "Bình thường nhưng không tầm thường"