Tin Aptech Buôn Ma Thuột

Aptech sẵn sàng trao quyền cho thanh niên Việt Nam đón đầu Công Nghệ 4.0

Aptech sẵn sàng trao quyền cho thanh niên Việt Nam đón đầu Công Nghệ 4.0

Ngày 15&16/01/2020 vừa qua, Hội nghị Vietnam Country Meet của Aptech được diễn ra với không khí trang trọng và thân mật tại Đà Nẵng. 
Trong buổi gặp thân mật gồm: Ông Kallol Mukherjee - Trưởng Kinh doanh Quốc tế, Aptech Ltd; Tiến sĩ Sandeep Poddar từ Đại học Lincoln, Malaysia; Đại sứ Pranay Verma – Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam; cùng Đại diện các Trung tâm trên các tỉnh thành tại Việt Nam tham gia hội nghị.
 
Năm 2019, Aptech đã hoàn thành nhiệm vụ mang đến những chương trình đào tạo, trải nghiệm mới về Công nghệ đến các thanh niên Việt Nam. Bên cạnh đó, Tháng 3/2019 Aptech đã có mặt tại Buôn Ma Thuột. Và Aptech Buôn Ma Thuột là đơn vị đào tạo CNTT duy nhất chuẩn Quốc tế trên năm tỉnh Tây Nguyên. 
aptch buôn ma thuột
Ông Phạm Thái Hà - Giám Đốc Trung tâm Aptech Buôn Ma Thuột được trao nhượng quyền
Đại sứ Pranay Verma phát biểu tại Hội nghị Vietnam Country Meet của Aptech và thảo luận về tương lai của ngành CNTT tại Việt Nam. Hội nghị gặp gỡ các đối tác toàn quốc (Vietnam Country Meet - VCM) là một thông lệ trong suốt 20 năm Aptech kinh doanh tại Việt Nam. VCM là một cuộc họp thường niên trong đó các đối tác kinh doanh của Aptech trên khắp Việt Nam. Tập hợp lại để nhìn lại các thành tựu của năm trước và cùng nhau lên kế hoạch cho năm mới. Năm 2019, Aptech đã kỷ niệm 20 năm ra mắt thương hiệu Aptech Computer Education. Cũng là năm thứ 15 cho thương hiệu Arena Multimedia tại Việt Nam. Cùng với đà thành công trong năm 2019, Aptech đưa ra các kế hoạch đặc biệt cho Việt Nam trong năm 2020.
 
aptech buôn ma thuột
 
VCM2020 của Aptech diễn ra vào ngày 15 & 16 tháng 1 năm 2020 tại Đà Nẵng. Ông Kallol Mukherjee - Trưởng Kinh doanh Quốc tế, Aptech Ltd. đã chia sẻ với các đối tác về tổng quan kinh doanh theo các thương hiệu và khu vực tại Việt Nam. Các thương hiệu đều có sự tăng trưởng tích cực trong kinh doanh năm 2019.
 
Tại VCM2020, Aptech và các đối tác cũng hoan nghênh sự hiện diện của Tiến sĩ Sandeep Poddar từ Đại học Lincoln, Malaysia. Tiến sĩ Poddar đã giới thiệu chi tiết về lộ trình học tập cho sinh viên Aptech và Arena để sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm Aptech. Các bạn sẽ được tiếp tục học thêm một năm để đạt được bằng Cử nhân do Đại học Lincoln, Malaysia cấp. Con đường này sẽ giúp sinh viên Việt Nam đạt được cả kỹ năng chất lượng và bằng cấp tốt cho sự nghiệp CNTT hoặc đa phương tiện.
 
Cuộc họp thường niên của Aptech cũng là một diễn đàn để các đối tác đánh giá về các hoạt động và mục tiêu của trung tâm của họ trong năm mới. Với các trung tâm mới được thành lập ở các tỉnh của Việt Nam, diễn đàn này giúp chia sẻ kinh nghiệm và nhờ đó cải thiện kinh doanh của hệ thống.
 
Thật vinh dự khi được đón tiếp Đại sứ Pranay Verma – Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam - phát biểu tại Hội nghị. Ông nhấn mạnh triển vọng to lớn cho sự hợp tác Ấn Độ-Việt Nam trong giáo dục CNTT và phát triển kỹ năng để phục vụ tầm nhìn Việt Nam cho Công nghiệp 4.0. 
 
Về H.E. Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam - Ông Pranay Verma: Ông Pranay Verma được bổ nhiệm làm Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam vào năm 2019. Ông gia nhập Bộ Ngoại giao Ấn Độ vào năm 1994. Ông Verma đã kinh qua vai trò ngoại giao tại Hồng Kông, San Francisco, Bắc Kinh, Kathmandu và Washington DC. Ông là Tổng giám đốc của Bộ phận Đông Á tại Bộ Ngoại giao ở New Delhi. Ông cũng từng là Tổng giám đốc về quan hệ đối ngoại tại Bộ Năng lượng nguyên tử chăm sóc ngoại giao hạt nhân Ấn Độ. Ông có bằng Cử nhân về Kỹ thuật Cơ khí và bằng Thạc sĩ Tiếng Trung tại Học viện Quốc tế Middlebury, California, Hoa Kỳ
 
Khi nhận được lời mời từ Aptech để tham dự VCM2020, Đại sứ Verma rất vui mừng và ghi nhận những điều tốt đẹp mà Aptech đã xây dựng và sự hiện diện lâu dài của Aptech tại Việt Nam. Thành quả của Aptech tại Việt Nam đã đóng góp cho sự hợp tác giữa Ấn Độ và Việt Nam. Đại sứ Verma nhắc nhở rằng Ấn Độ và Việt Nam đã luôn gắn kết với nhau lâu dài, kể từ khi Việt Nam tái thống nhất. Hành trình ấy đã tiếp tục thông qua nhiều chương trình và sáng kiến mà Ấn Độ đã thực hiện với Việt Nam. 
Đại sứ Verma đã đề cập rằng Việt Nam chú trọng vào CNTT, và sức mạnh CNTT của Ấn Độ hoàn toàn phù hợp với sự chú trọng đó. Đại sứ Verma rất vui vì sự phù hợp này đã được công nhận không chỉ bởi các đối tác kinh doanh của Aptech tại Việt Nam, mà còn bởi sự quan tâm của các tập đoàn CNTT Ấn Độ để bắt đầu kinh doanh tại Việt Nam và coi Việt Nam là cơ sở tiềm năng để phát triển kinh doanh.
 
Vai trò mà Aptech không chỉ nâng cao nhận thức về sự xuất sắc về CNTT của Ấn Độ, mà sự hiện diên lâu năm ở Việt Nam giúp Aptech hiểu Việt Nam tốt hơn nhiều so với những thương hiệu khác trong cùng lĩnh vực. Đại sứ Verma tin rằng Aptech không chỉ có khả năng quyết định tương lai của chính mình tại Việt Nam mà còn có thể tư vấn cho những thương hiệu CNTT Ấn Độ khác tại Việt Nam, để câu chuyện thành công của Ấn Độ trở nên toàn diện hơn với Việt Nam và giúp Việt Nam đạt được các mục tiêu mà họ đã đặt ra cho cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư.
aptech buôn ma thuột
Hội nghị kết thúc thành công trong không khí trang trọng
Đại sứ Verma đã đề cập rằng Việt Nam đang rất cần các chuyên gia CNTT được đào tạo chuyên môn: Năm 2020, Việt Nam cần 1 triệu chuyên gia CNTT được đào tạo và đến năm 2025, con số này sẽ tăng lên 1,35 triệu - một con số khổng lồ. Aptech đã đào tạo 150.000 chuyên gia trong suốt 20 năm qua, vì vậy rõ ràng cần tăng quy mô này một cách đáng kể, để có thể đáp ứng tham vọng mà Việt Nam đề ra. Và Đại sứ tin rằng Aptech đủ sức để giúp Việt Nam đạt được điều đó.
 
Đại sứ cũng kêu gọi FPT và các đối tác – các công ty CNTT tương tự đã tiên phong trong phong trào CNTT tại Việt Nam xem xét mở rộng quan hệ đối tác với Aptech, bằng cách thành lập thêm nhiều trung tâm đào tạo CNTT tại các tỉnh thành của Việt Nam.
 
VCM2020 đã truyền cảm hứng cho các đối tác kinh doanh của Aptech thông qua các hoạt động được lên kế hoạch cho sinh viên trên khắp Việt Nam. Sự nâng cao về chất lượng đào tạo và sự hỗ trợ được đảm bảo từ trụ sở chính ở Mumbai. Vì tất cả các mục tiêu cho năm 2020 đã được đặt ra rõ ràng và rất nhiều hoạt động được lên kế hoạch để thực hiện. Năm 2020 có vẻ sẽ là một năm cực kỳ năng lượng của Aptech tại Việt Nam.

Tác giả bài viết: Aptech Buôn Ma Thuột

Tags

Ý kiến bạn đọc

Tham gia thảo luận

Mã an toàn Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Tuyển sinh khóa học lập trình viên Quốc tế và Quản trị mạng năm 2020
Công nghệ thông tin - Ngành của "con trai", lợi thế của "con gái"
Con gái học IT "Bình thường nhưng không tầm thường"
Tuyển sinh ngành công nghệ thông tin học song song nhận ngay 2 bằng
Chương trình đào tạo song song CNTT Quốc tế và Việt Nam

Những tin cũ hơn

THÔNG BÁO: Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2020 của Aptech Buôn Ma Thuột
ĐH ngừng tuyển sinh hệ CĐ - Hướng đi nào cho 2k2 học lực TB
Tại sao nên liên thông đại học ngành công nghệ thông tin ở Aptech
Aptech Buôn Ma Thuột nơi đào tạo Lập trình viên quốc tế
Đào tạo công nghệ thông tin: sự hợp tác Aptech-Lincoln University