Tin Aptech Buôn Ma Thuột

noi dung anh - aptech BMT

Chinh phục lương khủng với chương trình lập trình viên Aptech

Với mức lương khủng lập trình viên là cơ hội của rất nhiều bạn trẻ. Để nắm bắt được cơ hội này cần tìm nơi đào tạo tốt nhất và Aptech là nơi không thể bỏ qua.

Xu hướng tăng trưởng của ngành CNTT và sự thiếu hụt nguồn nhân lực

Tính đến năm 2020, nhân lực của ngành CNTT tại Việt Nam cần đến con số là 1,2 triệu. Với con số cực kì khủng này nhưng các doanh nghiệp vẫn trong tình trang thiếu hụt, vậy tại sao? Khi hằng năm có đến hàng ngàn cử nhân CNTT ra trường nhưng nguồn nhân lực tại các doanh nghiệp vẫn trong tình trạng thiếu? Trong số hàng ngàn cử nhân ra trường có khoảng 30% đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp, còn lại đến hơn 70% sinh viên phải đào tạo lại. Một con số quá cao so so với nhu cầu nguồn nhân lực hiện tại.
Với nhu cầu nguồn nhân lực hiện nay của ngành CNTT, để có thể tránh tình trạng ra trường không phải đi học lại. Sinh viên cần lựa chọn đúng nơi học, tự trang bị cho mình các nền tảng cơ bản giữa của thực hành, trau dồi kĩ năng làm việc trên máy tính. Điều cực kì quan trọng nhất đó chính là tự tạo profile cực kì ấn tượng và thể hiện được hết năng lực của bản thân.
 
noi dung anh Aptech

Aptech là nơi đào tạo đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp trên toàn cầu

Aptech Việt Nam là nơi tiên phong trong lĩnh vực đào taọ về CNTT và đặc biệt là lập trình viên Quốc Tế. Là điểm dừng chân cho các sinh viên tiếp thêm kiến thức, học hỏi kinh nghiệm và áp dụng vào thực tế. Và đây là các điểm mạnh về Aptech:

Bằng cấp Quốc tế là cánh cửa để trở thành công dân toàn cầu

Aptech có mặt trên 40 Quốc gia với hơn 1300 cơ sở. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế học viên sẽ được cấp bằng kỹ sư Lập trình viên Quốc tế được chấp nhận trên toàn thế giới. Tấm bằng này được coi là cánh cửa mở ra cho các bạn để trở thành công dân trên toàn cầu. 
Chương trình đào tạo ACCP mức học phí chỉ bằng 1/8 chi phí khi đi du học. Ngoài ra, khi hoàn thành xong khóa học này các bạn có thể liên thông trực tiếp vào các trường đại học tại Úc, Mỹ như: ĐH Greenwich, ĐH Deakin, ĐH London Metropolitan,...Ngoài chương trình học liên thông trức tiếp, các bạn còn có thể lựa chọn việc học liên thông gián tiếp học tại các trung tâm của Aptech để tiết kiệm chi phí và di chuyển. 

Khung đào tạo luôn được đổi mới với 75% là thực hành.

Nắm bắt được nhu cầu của doanh nghiệp là chủ yếu vào thực tế và thực hành. Aptech lên khung chương trình đào tạo tập trung vào hướng thực hành và kiến thức liên quan đến thực tế nhằm tập trung thời gian vào việc học thực tiễn. 
Đội ngũ giảng viên của Aptech là những chuyên gia hàng đầu trong ngành CNTT, đã trãi qua nhiều dự án của các doanh nghiệp. Xác định chất lượng giảng dạy của mỗi giảng viên là truyển lửa đam mê cho các bạn học sinh nghiên cứu và phát triển lối tư duy. Mỗi giảng viên đều có cách truyền đạt và định hướng rõ ràng về hiệu quả các giờ dạy. 
 
noi dung anh Aptech

Thống trị công nghệ tiên tiến và mới nhất để tăng lợi thế về cạnh tranh

Toàn bộ chương trình đào tạo của Aptech đều lựa chọn những công nghệ mới nhất như: IoT, Big Data, Java, JavaScript,...Đây là những công nghệ để có thể phát triển ứng dụng quan trọng như tự động hóa, tối ưu hóa chất lượng cuộc sống được các công ty nổi tiếng sử dụng như Google, Apple, Amazon, Ebay,...
Với những kiến thức được học tại Aptech, cập nhật được lượng kiến thức mới nhất của công nghệ, kĩ năng làm việc và thời gian thực hành liên tục. Học viên của Aptech khi ra trường sẽ có được những lợi thế cạnh tranh để có thể ứng tuyển vào các công việc có mức lương khủng. 

Tác giả bài viết: Aptech Buôn Ma Thuột

Ý kiến bạn đọc

Tham gia thảo luận

Mã an toàn Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

5 lý do nên học Công nghệ thông tin tại Buôn Ma Thuột mùa Covid
HỌC LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ: CƠ HỘI DỒI DÀO, RỘNG CỬA TƯƠNG LAI
Bước tiến về tương lai cùng chương trình liên thông của Aptech
Cùng Aptech tăng tốc nhanh, bứt phá sớm với nghề lập trình viên quốc tế
Điểm chuẩn xét tuyển vào đại học năm 2020 sẽ tăng mạnh

Những tin cũ hơn

Theo học CNTT tại Aptech, dân IT sẽ tiết kiệm được những gì?
Học Công nghệ thông tin ở Aptech khác biệt gì so với học Đại học?
Học phí Đại Học 2020 bất ngờ tăng mạnh. Học phí Aptech thì sao?
Vai trò của Việt Nam trong việc thúc đẩy CNTT trong khối ASEAN
Thời đại 4.0 nhân lực ngành nào đang được săn đón nhiều nhất?