Tin Aptech Buôn Ma Thuột

Chương trình học và những kiến thức có được khi học tại Aptech

Chương trình học và những kiến thức có được khi học tại Aptech

Bạn đang tìm hiểu về Aptech? Bạn muốn nắm rõ chương trình học Aptech và quá trình trong suốt thời gian học bạn sẽ phải làm gì? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu

Giáo trình chuẩn Quốc tế


Định hướng quốc tế hóa giáo dục toàn diện và mạnh mẽ, ngay từ đầu Aptech đã nỗ lực xây dựng một chương trình học, một hệ thống giáo trình đảm bảo các quy chuẩn thế giới. Chương trình học Aptech được kết hợp với các môn học của NCC Anh quốc như: Database Design and Development; Information Systems Analysis; Dynamic Websites; Analysis, Design, and Implementation; Agile Development; Professional Issues in IT; Network Security and Cryptography; Computing Project. Để bắt kịp tốc độ phát triển kiến thức, nhà trường vẫn luôn tiếp tục cập nhật thông tin về các bộ giáo trình mới theo chu kỳ 2 - 3 năm/lần.
Nhờ có sự kết hợp giữa 2 chương trình đào này, Aptech đã đạt được rất nhiều giải thưởng có giá trị trong suốt 20 năm hoạt động vừa qua.
 
Ngày 3/7/2019 vừa qua tại Hà Nội. Đã diễn ra Lễ ký hợp tác về chương trình đào tạo này diễn ra trong khuôn khổ Hội thảo "Giải pháp Đào tạo nhân lực CNTT cho cách mạng công nghệ 4.0" do Bộ GD&ĐT phối hợp với Aptech tổ chức. Chương trình với mục tiêu kết hợp giữa các môn học của Aptech vào chương trình đào tạo CNTT của Việt Nam. 
 
thực hành
 

Với chương châm đào tạo "Đào tạo những gì doanh nghiệp cần" 


Trường có hệ thống phòng thực hành hiện đại, được thiết kế theo mô hình giả lập giống với môi trường làm việc thực tế của các lập trình viên chuyên nghiệp. Ngay trong quá trình học tập tại trường, sinh viên Aptech đã có thể tham gia vào các bài toán thật, có độ khó tương đương với những bài toán trong các dự án thực tế tại các công ty công nghệ. Điều này đảm bảo rằng sinh viên Aptech sau khi ra trường hòa nhập vào các môi trường làm việc không mất công các nhà tuyển dụng phải đào tạo lại. Được trải nghiệm làm dự án thực tế qua các kỳ học với định hướng cho học viên "vừa học vừa làm".
 
đào tạo những gì dn cần
 

Khả năng ngoại ngữ tốt


Khác với nhiều trường khác, sinh viên bắt đầu học ngoại ngữ từ học kỳ đầu tiên. Sinh viên phải đạt từ 6.0 IELTS. Ngoài ngôn ngữ chính Tiếng Anh,
Các sinh viên Aptech Buôn Ma Thuột được hỗ trợ 100% học phí học các ngôn ngữ như Tiếng Nhật; Tiếng Hàn. Đây là một lợi thế lớn khi sinh viên ra trường, và là một điểm cộng trong mắt những nhà tuyển dụng

Cơ hội việc làm tốt khi bạn chọn Aptech Buôn Ma Thuột

 Với chương trình học Aptech xây dựng khung chương trình thực hành là chủ yếu. Giúp sinh viên có thể đạt được những kiến thức cơ bản khi tập làm quen với các dòng code, cách chạy chương trình, thiết lập chương trình mới,... Sự tận tâm của đội ngũ giảng viên cùng với sự cập nhật kịp thời các xu hướng công nghệ giúp cho sinh viên Aptech luôn đón đầu xu hướng. Học đi đôi với hành và nắm vững kiến thức, có thể đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Aptech Buôn Ma Thuột là bệ phóng giúp bạn phát triển trong tương lai.  

Tác giả bài viết: Aptech Buôn Ma Thuột

Ý kiến bạn đọc

Tham gia thảo luận

Mã an toàn Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Lễ Khai Giảng lớp Đào tạo Lập trình viên tại Aptech Buôn Ma Thuột
9 "Bí mật" về lợi thế của sinh viên Aptech Buôn Ma Thuột
Sinh viên Aptech và những định hướng nghề nghiệp trong tương lai
Aptech Buôn Ma Thuột thông báo nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9
Hơn 150 từ vựng chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin

Những tin cũ hơn

Ngành có điểm chuẩn cao nhất 2019
Xét tuyển bằng học bạ ngay - Bỏ lại sau lưng nỗi lo "điểm chuẩn"
Tập đoàn Aptech giành giải thưởng Golden Peacock 2019 uy tín
Hội thảo Aptech Buôn Ma Thuột - Cơ hội học tập và việc làm
Hội thảo Aptech Việt Nam - Cơ hội học tập và việc làm