Tin Aptech Buôn Ma Thuột

Cùng Aptech tăng tốc nhanh, bứt phá sớm với nghề lập trình viên quốc tế

Cùng Aptech tăng tốc nhanh, bứt phá sớm với nghề lập trình viên quốc tế

Nói không với lý thuyết suông, huấn luyện thực chiến trong 780 giờ, cam kết học là làm được việc, học lập trình tại Aptech giúp thế hệ Z bứt phá nhanh.
Kết thúc đợt 1 đăng ký thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học năm 2020, có 1/3 thí sinh đăng ký thi THPT chỉ để xét tốt nghiệp. Có thể thấy, thay vì đổ xô vào đại học, nhiều bạn trẻ thế hệ Z đã lựa chọn con đường khác, để rút ngắn thời gian đào tạo, sớm chạm tay vào cơ hội nghề nghiệp.

Đơn cử, nắm bắt được nhu cầu phát triển ngành Công nghệ thông tin trong kỷ nguyên số, nhiều bạn học sinh THPT đã chủ động tìm kiếm chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech để được trải nghiệm môi trường đào tạo chuyên nghiệp, phát triển kỹ năng thực chiến và nhận được vô vàn lợi ích vượt trội.

Nhận văn bằng quốc tế có giá trị trên 60 quốc gia

Aptech là thương hiệu đào tạo CNTT uy tín trên thế giới, đi đầu trong lĩnh vực đào tạo Công nghệ thông tin với hơn 4000 trung tâm đào tạo trên toàn thế giới. Bằng Aptech có giá trị quốc tế, được công nhận trên 60 quốc gia. Sở hữu tấm bằng Aptech - là tấm vé vàng khi ứng viên gia nhập vào các doanh nghiệp phần mềm, doanh nghiệp CNTT bởi sau khi tốt nghiệp tại Aptech, sinh viên có thể làm được việc trên nhiều môi trường khác nhau, thậm chí tăng cơ hội onsite quốc tế.
 
c1cf9170b8795e270768
 

Chương trình đào tạo tinh gọn, tối ưu thời gian và chi phí

Với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế Aptech, thiết kế tinh gọn trong 780 giờ thực chiến, liên tục cập nhật công nghệ 4.0, sinh viên Aptech tham gia môi trường học hiện đại, trải nghiệm doanh nghiệp ngay từ khi nhập học.
 
005

Giảm tải các môn học đại cương không cần thiết, tăng cường thực hành lên tới 70% thời lượng, liên tục bổ sung chuyên môn, học từ dự án thực tế, sinh viên Aptech tốt nghiệp chỉ sau 2 - 2.5 năm, giúp các bạn tiết kiệm được 2 - 3 năm so với chương trình đào tạo truyền thống.

Đã đi làm và có thu nhập ngay sau khi kết thúc 1 kỳ học, Cao Duy Phong (SN 1999) hiện đang làm Lập trình viên chia sẻ: "Em chọn Aptech bởi chương trình học khá tinh gọn, tập trung vào đào tạo kỹ năng thực chiến, điều này giúp em nhanh chóng cán đích mục tiêu đi làm sớm, có nguồn thu nhập ổn định và được chủ động với đam mê".

Hoàn thành chương trình học sớm, đồng nghĩa với việc tiết kiệm và tối ưu được các khoản chi phí như: chi phí sinh hoạt, chi phí đi lại, chi phí ăn uống, chi phí nhà cửa... Bù lại, khi các bạn đồng lứa còn miệt mài trên ghế giảng đường, thì sinh viên Aptech đã đi làm, có thu nhập riêng.

Chớp nhanh cơ hội việc làm

Tốt nghiệp sớm đồng nghĩa với cơ hội việc làm sớm hơn, và giảm sức cạnh tranh. Mỗi năm có hàng chục ngàn sinh viên tốt nghiệp ra trường, các bạn không chỉ cạnh tranh với chính bạn bè cùng lứa, còn phải cạnh tranh với những người đã có kinh nghiệm đi trước. Vậy thì tại sao không rút ngắn khoảng cách cạnh tranh, đón đầu cơ hội việc làm sớm hơn?

Trong khi nhân lực ngành CNTT khan hiếm đến mức báo động, học nhanh ra trường sớm sẽ có lợi thế về công việc. Lộ trình đào tạo của Aptech được thiết kế sát sườn với yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp CNTT. Chính vì vậy học xong các bạn có thể nhanh chóng thực chiến công việc tại doanh nghiệp, thậm chí có thể xin việc ngay trong quá trình đang theo học.
 
huyen

Gây bất ngờ tại doanh nghiệp, khi chưa đầy 20 tuổi cô nàng Lập trình viên tập sự tại SmartOSC đã có thể thích ứng nhanh với công việc, Đồng Thị Huyền (SN 2001) hiện đang theo học Chương trình Lập trình viên Quốc tế Aptech chia sẻ: "Việc học thực hành, làm project thực tế ở trường đã giúp em có một nền tảng vững chắc để có thể thích ứng nhanh với mô hình làm việc ở doanh nghiệp".
"Quản lý trực tiếp tại công ty SmartOSC đánh giá các kiến thức, công cụ, kỹ năng mà em được trang bị tại trường cũng sát với nhu cầu của doanh nghiệp, nên em không mất nhiều thời gian đào tạo lại". Bên cạnh đó, việc trang bị cho sinh viên tiếng Anh và kỹ năng mềm còn giúp sinh viên Aptech nổi trội hơn hẳn so với các ứng viên khác. Anh Phạm Văn Bình (Cựu học viên Aptech) cho biết: "Việc học môn chuyên ngành bằng tiếng Anh đã giúp anh rất nhiều trong công việc hiện tại, đặc biệt là đón nhận cơ hội làm dự án nước ngoài".
Đặc biệt, Aptech luôn chú trọng kết nối mạng lưới doanh nghiệp CNTT uy tín như: Gameloft, FPT, CMC, Viettel, Apecsoft... giúp sinh viên trải nghiệm doanh nghiệp ngay từ sớm thông qua các hoạt động tham quan doanh nghiệp, talkshow, đào tạo theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp, tạo cơ hội việc làm, thực tập và cọ xát thực tiễn cho sinh viên Aptech.

 

Tác giả bài viết: Aptech Buôn Ma Thuột

Tags

Ý kiến bạn đọc

Tham gia thảo luận

Mã an toàn Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Điểm chuẩn xét tuyển vào đại học năm 2020 sẽ tăng mạnh
Chọn trường cho con – Sao phải áp đặt khi nên thấu hiểu?
Sự kết hợp chương trình ngoại khóa dành cho tân sinh viên Aptech.
6 điều đã làm nên sự khác biệt tại Aptech
Học lập trình - sự lựa chọn thông minh và an toàn

Những tin cũ hơn

Bước tiến về tương lai cùng chương trình liên thông của Aptech
HỌC LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ: CƠ HỘI DỒI DÀO, RỘNG CỬA TƯƠNG LAI
5 lý do nên học Công nghệ thông tin tại Buôn Ma Thuột mùa Covid
Chinh phục lương khủng với chương trình lập trình viên Aptech
Theo học CNTT tại Aptech, dân IT sẽ tiết kiệm được những gì?