Tin Aptech Buôn Ma Thuột

Hệ thống đào tạo lập trình viên quốc tế Aptech tại Buôn Ma Thuột

Hệ thống đào tạo lập trình viên quốc tế Aptech tại Buôn Ma Thuột

Với chương trình đào tạo lập trình viên theo chuẩn Quốc tế, mang đến cho bạn học cập nhật xu hướng mới nhất về công nghệ hay là góp phần phát triển công nghệ mới một cách tốt nhất.
 

APTECH Toàn cầu: APTECH là tập đoàn của Ấn Độ đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Công nghệ Thông tin (CNTT) trên thế giới. APTECH đã có hơn 31 năm kinh nghiệm triển khai chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế tại hơn 40 Quốc gia với 1.300 cơ sở đào tạo và 6,8 triệu sinh viên.

CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO CHÍNH:

  • Lập trình viên Quốc tế (APTECH Certified Computer Professional)

  • Kỹ thuật viên phần mềm ITT (Information Technology Technican)

  • Chuyên gia Hệ thống Thông tin  ACNA (APTECH Certified Network Administrator)


LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI  CỦA KHÓA ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ

1. ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO CNTT SỐ 1 VIỆT NAM


 

2. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THEO CHUẨN QUỐC TẾ

Giúp sinh viên có cơ hội tiếp thu, học hỏi lượng kiến thức chất lượng về công nghệ được công nhận tại nhiều quốc gia trên thế giới.

3.THỜI GIAN ĐÀO TẠO 2,5 NĂM

Với thời lượng đào tạo được tối giản chỉ tập trung vào các môn chuyên ngành. sinh viên Aptech sau 2,5 năm học tập đã có thể đi làm ngay.

4. LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ

Ngoài môi trường giảng dạy quốc tế, chúng tôi còn giúp bạn Liên thông lên các trường ĐH Quốc tế như RMIT, AUT, BROOKES...

5. TRÊN 95% SINH VIÊN RA TRƯỜNG CÓ VIỆC LÀM NGAY

Aptech thường xuyên liên kết với các doanh nghiệp về Công nghệ Thông tin, cam kết sinh viên ra trường sẽ có việc làm, nơi thực tập phù hợp.

Mới đây, Aptech - đơn vị đào tạo CNTT hàng đầu Thế giới có quy mô hơn 1.000 trung tâm tại 40 quốc gia đã đưa vào chương trình Đào tạo Lập trình viên quốc tế ACCP 2017 (Aptech Certified Computer Professional) các công nghệ mới nhất - Big Data, IoT, Cyber security, Cloud Computing và Ethical Hacking. Aptech cũng sẽ sớm triển khai ACCP 2017 tại hơn 20 cơ sở của mình ở Việt Nam. Như vậy, sinh viên Việt Nam vào học tại đây sẽ được thụ hưởng lợi ích tối đa từ mô hình đào tạo “thế giới phẳng”, được học những công nghệ “hot” nhất tương tự các sinh viên tại các quốc gia phát triển trên thế giới. ACCP 2017 - Chương trình Đào tạo Lập trình viên quốc tế mới nhất của Aptech tập trung vào công nghệ Big Data, IoT (Internet of Things), Cyber security. Đây là những công nghệ đang “thống trị” trên toàn cầu, song sinh viên Việt Nam chưa có nhiều cơ hội cập nhật những công nghệ này. Không chỉ các tập đoàn công nghệ mà cả những tập đoàn lớn trong hầu hết lĩnh vực đều đang nói về IoT (Internet vạn vật), Chuyển đổi Số (Digital Transformation), Trí tuệ Nhân tạo (Artificial Intelligence) như là một hướng đi thích ứng với Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Sự bùng nổ của các công nghệ như Big Data (Dữ liệu lớn), IoT (Internet vạn vật), Cyber Security, Mobility (Công nghệ di động), Cloud Computing (Điện toán đám mây)…, đã và đang tạo ra cơn khát toàn cầu về nhân lực công nghệ mới.

chương trình lập trình viên quốc tế
Cơ hội học những công nghệ mới nhất của thế giới đang rộng mở với các bạn trẻ Việt Nam

Theo ông Ngô Thanh Tùng - Giám đốc đào tạo Aptech Việt Nam, với xu hướng kết nối mọi thứ dựa trên nền tảng Internet (IoT), người ta có thể tạo ra những ‘ngôi nhà thông minh’ giúp gia chủ tự động tắt điện khi ra khỏi nhà, tự động điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm theo tiêu chuẩn để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình…

“Nếu nắm bắt được những công nghệ mới nhất như IoT, Hacking, Security…, các bạn sinh viên sẽ có lợi thế rất lớn về cơ hội nghề nghiệp khi ra trường, cùng cơ hội trở thành những ‘công dân toàn cầu’ ra nước ngoài làm việc cho các tập đoàn công nghệ có tên tuổi cùng mức lương đáng mơ ước.

Ở Việt Nam, với hơn 30 triệu người dùng Internet và hơn 15 triệu người dùng Internet trên điện thoại di động, đây đang là đích ngắm của nhiều nhà cung cấp giải pháp Big Data như Microsoft, IBM, Oracle... “Big Data là xu thế tất yếu trong tương lai không xa với doanh nghiệp Việt Nam", ông Tan Jee Toon, Tổng Giám đốc IBM Việt Nam dự đoán. Với việc được trang bị công nghệ “khủng” Big Data, sinh viên Việt Nam sẽ sớm hòa nhập vào đội ngũ nhân lực công nghệ cao trên Toàn cầu đang được các Tập đoàn đa quốc gia săn đón.

Bên cạnh việc đưa vào ACCP 2017 các học phần về công nghệ mới, Aptech cũng nâng cấp phiên bản mới nhất của các công nghệ lập trình cốt lõi như lập trình web (front - end với phiên bản bootstrap mới nhất), database (SQL Server 2016), J2SE 8.0, Java EE 6.0, .Net, lập trình Mobile trên nền tảng Android 6.0 với phiên bản Marshmallow phổ biến nhất hiện nay; đồng thời bổ sung hai ngôn ngữ lập trình là PHP (PHP 7.0.2), Angular JS đang có xu hướng tăng khá mạnh về nhu cầu nhân sự.

Qua đó tạo ra nguồn nhân lực chất lượng đáp ứng tốt nhu cầu thị trường tuyển dụng đang tăng nhanh trong năm 2017 và một vài năm tới theo dự báo của chuyên trang tuyển dụng uy tín Vietnamworks.

Ngoài việc cập nhật các công nghệ mới, ứng dụng các phiên bản phần mềm mới nhất, trong chương trình ACCP 2017, Aptech tiếp tục áp dụng phương pháp quản lý chặt chẽ quy trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Aptech toàn cầu, từ chất lượng giảng viên, đến cơ sở vật chất. Hệ thống tiện ích Online Varsity là nền tảng cung cấp tiện ích truy cập tài nguyên, học liệu mọi lúc, mọi nơi trên các hệ điều hành Windows, iOS và Android cũng là một điểm cộng của chương trình giúp sinh viên nâng cao kỹ năng tự học.

chương trình đào tạo-2
Aptech áp dụng chặt chẽ quy trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Aptech toàn cầu

Các bạn trẻ Việt Nam yêu thích Công nghệ, mong muốn sớm trang bị nền tảng cho việc đón đầu các xu hướng công nghệ mới, từ đó có thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai có thể đăng ký học chương trình Đào tạo Lập trình viên quốc tế ACCP 2017 bắt đầu từ tháng 4/2017, tại các cơ sở của Aptech Việt Nam trên toàn quốc.

Có mặt tại Việt Nam gần 20 năm, hệ thống Đào tạo Lập trình viên quốc tế Aptech Việt Nam hiện có 20 trung tâm trên toàn quốc, cung cấp cho ngành CNTT trong nước hàng chục ngàn nhân lực chất lượng cao và liên tiếp đạt danh hiệu hệ thống đào tạo uy tín tại Việt Nam, như liên tiếp nằm trong Top 5 ICT dành cho lĩnh vực đào tạo, giải thưởng dành cho đơn vị đào tạo CNTT hàng đầu năm 2016 - Giải thưởng Top 5 và Huy chương vàng ICT Việt Nam…

cúp 1
CÚP TRƯỜNG ĐÀO TẠO CNTT SỐ 1 VIỆT NAM 
do Bộ Thông tin và Truyền thông trao

 

 

cúp 2
CÚP ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO CNTT XUẤT SẮC NHẤT VIỆT NAM
trong 14 năm liên tiếp (1999-2016) do Hội Tin học TP. HCM trao

 

 

cúp 3
CÚP ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO CNTT XUẤT SẮC NHẤT VIỆT NAM
trong 14 năm liên tiếp (1999-2016) do Hội Tin học TP. HCM trao

 

 

cúp 4
CÚP TINH HOA VIỆT NAM
do Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam trao

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ THAM GIA HỌC TẬP TẠI APTECH BUÔN MA THUỘT

Chương trình đào tạo Lập trình viên quốc tế ACCP của Aptech Buôn Ma Thuột là chương trình đào tạo nghề nghiệp công nghệ thông tin trong lĩnh vực phần mềm. Với phương pháp đào tạo tiên tiến được Trung tâm Công nghệ Thông tin Buôn Ma Thuột liên kết – chuyển giao công nghệ từ tập đoàn Aptech - Ấn Độ

Chương trình bồi dưỡng cho học viên nguồn kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu, giúp học viên tối ưu hóa các ứng dụng thực tiễn trên nền Internet tốc độ cao. Thêm vào đó, các  môn học được thiết kế và cập nhật hàng năm theo công nghệ mới nhất của các công ty phần mềm nổi tiếng thế giới như: Microsoft, Sun, Oracle…giúp học viên có khả năng làm việc  toàn cầu.

Thời gian đào tạo: 24 tháng

 ĐỐI TƯỢNG  THAM GIA HỌC TẬP

- Học sinh từ 16 tuổi trở lên muốn tìm kiếm một nghề nghiệp vững chắc cho tương lai.

- Sinh viên ở các trường trung cấp nghề, cao đẳng và đại học muốn trang bị kiến thức thực tiễn cho công việc sau này

- Các kỹ thuật viên và nhân viên văn phòng muốn chuẩn hóa hoặc nâng cao kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ.

- Các nhà quản lý và chuyên gia muốn cập nhật công nghệ mới.

- Những ai yêu thích và muốn tìm hiểu về ngành nghề đang được các nhà tuyển dụng săn đón hiện nay.

Tác giả bài viết: Aptech Buôn Ma Thuột

Ý kiến bạn đọc

Tham gia thảo luận

Mã an toàn Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Cơ hội để học sinh được trang bị kiến thức CNTT và kỹ năng thực tế
Aptech Buôn Ma Thuột đồng hành cùng bạn trên con đường tương lai
Ra trường nhanh và những lợi ích khi học Lập Trình tại Aptech
Học lập trình và trở thành kỹ sư facebook không cần bằng cấp 3
Tóm tắt con đường trở thành Lập Trình Viên tại Aptech

Những tin cũ hơn

APTECH ĐỘT PHÁ: HỌC HAI NĂM NHẬN HAI BẰNG LẬP TRÌNH QUỐC TẾ
APTECH JOB FAIR 2019 - Ngày hội tuyển dụng dành cho các bạn trẻ yêu thích CNTT
Học song bằng cntt quốc tế - Lợi thế cho sinh viên CNTT Việt Nam
16 năm liên tiếp Aptech nhận giải thưởng ICT về đào tạo CNTT
Trải nghiệp thực tế cho Học viên APTECH tại Công ty Cổ phần MISA