Tin Aptech Buôn Ma Thuột

hoc-lap-trinh-su-lua-chon-thong-minh-va-an-toan

Học lập trình - sự lựa chọn thông minh và an toàn

Học lập trình có thể coi là sự lựa chọn thông mình, an toàn, là một tấm vé thông hành để bước nhanh vào kỷ nguyên mới 4.0
Học lập trình hay học CNTT là ngành học được nhiều bạn trẻ lựa chọn trước sự phát triển thần tốc của CNTT và đây là sự lựa chọn an toàn cho tương lai của bạn.
Là ngành học sở hữu những cơ hội tuyệt vời, không chỉ các công ty công nghệ ngày càng mở rộng quy mô mà các ngành nghề lĩnh vực khác cũng cần tuyển dụng nhân sự ngành CNTT.
CNTT là sự lựa chọn an toàn bởi dưới sự biến động của kinh tế, xã hội, dịch bệnh. Và nhất là trong đợt Covid-19 năm 2020 thì CNTT là một trong những ngành ít bị ảnh hưởng nhất, nhân sự không bị cắt giảm nhiều và mức lương vẫn được giữ ổn định. Bên cạnh đó khi bạn học về CNTT bạn có thể dễ dàng áp dụng kiến thức của mình sang các lĩnh vực nghề nghiệp khác từ kinh doanh, bán hàng online, ngân hàng thậm chí cả nuôi trồng… 

Hãy học lập trình dù là ngôn ngữ đơn giản nhất 

Thay vì để bản thân mình rơi vào trong vòng xoáy của việc bị đào thải hoặc phải đi cập nhật thêm kiến thức ở một độ tuổi chưa già nhưng cũng chẳng đủ trẻ, tại sao ngay bây giờ bạn không học lập trình luôn?
Không chỉ những bạn trẻ đam mê công nghệ mới cần học lập trình mà tất cả mọi người, mọi độ tuổi và mọi lĩnh vực nên trang bị kiến thức công nghệ cho mình. Hãy mạnh dạn thử học lập trình dù là từ một ngôn ngữ đơn giản nhất để bắt kịp xu hướng công nghệ hiện nay.
 
88e2bc29f70608585117

Chọn ngành tốt nhất và học ở nơi tốt nhất 

Một trong những lý do lớn nhất mà sinh viên CNTT ra trường thất nghiệp chính là không thể làm được việc. Với cơn khát nhân lực, nhiều doanh nghiệp sẽ đồng ý đào tạo lại từ đầu, tuy nhiên thời gian đó chỉ vọn vẹn 3 tháng. Với những ứng viên ra trường với kiến thức bị hổng,3 tháng không đủ để bạn có thể làm được việc. Lý do là từ đâu?
Hậu quả chính là xuất phát từ việc chọn sai phương hướng học tập hoặc chọn môi trường không phù hợp. Có nhiều bạn sinh viên, sau khi ra trường không thể đáp ứng được yêu cầu từ nhà tuyển dụng, đã tìm đến những khóa học tại Aptech Buôn Ma Thuột để bổ sung kiến thức thực hành.
Học lập trình cũng như bạn học một môn nghệ thuật vậy, chỉ cần thực hành đi thực hành lại nhiều lần bạn sẽ giỏi mà tại Aptech Buôn Ma Thuột thì việc thực hành lên đến 70% và giảng viên luôn hỗ trợ 1:1 cầm tay chỉ việc. 
Để không mất thời gian vàng 4 năm để học kiến thứ, bạn trẻ yêu thích công nghệ hãy rút ngắn thời gian của mình, bứt phá chặng đường CNTT với 2,5 năm nhận song bằng CNTT Quốc tế và Cao đẳng chính quy. Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết!

>> Xem thêm: Cùng Aptech tăng tốc nhanh bứt phá sớm với lập trình viên Quốc tế.

Ý kiến bạn đọc

Tham gia thảo luận

Mã an toàn Mã bảo mật   

Những tin cũ hơn

6 điều đã làm nên sự khác biệt tại Aptech
Sự kết hợp chương trình ngoại khóa dành cho tân sinh viên Aptech.
Chọn trường cho con – Sao phải áp đặt khi nên thấu hiểu?
Điểm chuẩn xét tuyển vào đại học năm 2020 sẽ tăng mạnh
Cùng Aptech tăng tốc nhanh, bứt phá sớm với nghề lập trình viên quốc tế