Tin Aptech Buôn Ma Thuột

noi dung anh - aptech BMT

Aptech Buôn Ma Thuột nơi đào tạo Lập trình viên quốc tế

Bạn đang tìm kiếm về Aptech? Bạn không biết Aptech là gì? Ở đây đào tạo lập trình có tốt không? Vậy có nên học lập trình tại Aptech Buôn Ma Thuột không?

1. Aptech là gì?

APTECH là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Đa Phương Tiện có trụ sở tại Mumbai, Ấn Độ.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, với các trung tâm có mặt rộng khắp tại Việt Nam. Aptech thực sự đã trở thành một trung tâm đào tạo công nghệ thông tin, lập tình viên quốc tế uy tín theo chuẩn quốc tế.Tất cả các trung tâm Aptech tại Việt Nam đều phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài phương thức đào tạo giảng viên hướng dẫn trực tiếp, thì còn áp dụng đào tạo trực tuyến và kiểm tra trực tuyến.

Với giáo trình Quốc tế được triển khai đồng bộ trên trên thế giới. APTECH là địa chỉ học tập uy tín của các bạn trẻ Việt Nam ham thích máy tính, đam mê khám phá CNTT. Trong đó chủ yếu là các bạn sinh viên và học sinh Trung học phổ thông. Đến nay, tập đoàn APTECH đã đào tạo được hơn 100.000 Lập trình viên Quốc tế cho ngành CNTT Việt Nam.

Trong 14 năm liên tiếp (từ 2003-2016), APTECH vinh dự được Hội Tin học TP. Hồ Chí Minh và Tạp chí PC World trao cúp Đơn vị đào tạo CNTT số 1 Việt Nam. Được Hiệp hội Phần mềm Việt Nam Vinasa công nhận là đơn vị đào tạo CNTT xuất sắc nhất. Các giải thưởng của hệ thống đào tạo lập trình viên quốc tế Aptech.

Với mong muốn đóng góp vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao. Đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và hội nhập của vùng Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung trong bối cảnh toàn cầu hóa. Tập đoàn Aptech đã tiến hành thành lập trung tâm đào tạo lập trình viên quốc tế chất lượng cao đầu tiên tại Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.
Trung tâm Đào tạo lập trình viên Quốc tế Aptech Buôn Ma Thuột được thành lập với sứ mệnh đào tạo nhân lực công nghệ thông tin lành nghề, trình độ kỹ thuật cao dựa trên các tiêu chuẩn đào tạo quốc tế của Aptech toàn cầu.bang dao tao lap trinh vien quoc te accp adse cua aptech moi nhat

2. Có nên học lập trình tại Aptech Buôn Ma Thuột ?

Chắc hẳn câu hỏi này nhiều bạn đặt ra. Vậy bạn có nên học lập trình tại Aptech Buôn Ma Thuột không? Câu trả lời cho bạn rằng bạn nên học lập trình tại đây. Vì Apetch Buôn Ma Thuột có chương trình đào tạo của Aptech giống với các Trung tâm đặt tại thành phố lớn khác. Aptech Bmt luôn đặt vấn đề chất lượng đào tạo lên hàng đầu. Lấy chất lượng làm nền tảng để phát triển bền vững và lâu dài. Đảm bảo rằng các chương trình giảng dạy phù hợp với nhu cầu của ngành công nghệ thông tin và luôn luôn được cập nhật. Với châm ngôn " Chúng tôi không chạy theo công nghệ, Aptech luôn đón đầu công nghệ". 

Với đội ngũ giảng viên đạt tiêu chuẩn giảng của Aptech toàn cầu. Họ là những chuyên gia/giảng viên có trình độ và kinh nghiệm giảng dạy thực tế, đảm bảo có thể xử lý ngay cả các chủ đề công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.
Học lập trình tại Aptech Buôn Ma Thuột sẽ cung cấp đầy đủ tài liệu chất lượng cao. Giáo trình trực tuyến độc quyền Aptech với cổng học trực tuyến OnlineVarsity. OnlineVarsity là một cổng thông tin học tập hoạt động liên tục 24h/7. Giúp học viên có thể truy cập từ nơi nào, lúc nào cho đến nền tảng nào. Cổng này cung cấp các công cụ tương tác, các nguồn tài nguyên có giá trị, chuyên gia tư vấn và hướng dẫn để nâng cao kỹ năng của sinh viên bên ngoài lớp học

3. Khóa học lập trình tại Aptech Buôn Ma Thuột

Dành cho mọi đối tượng học viên có nhu cầu từ 16 tuổi trở lên.
Chương trình học trong vòng 2 năm 4 kì.
- Hoàn thành học kì 1 học viên có khả năng thiết kế, xây dựng webside và một số ứng dụng trên mạng di động.
- Hoàn thành học kì 2 học viên có kỹ năng lập trình, phát triển ứng dụng trên nền tàng Java, phát triển webside
- Hoàn thành học kì 3 học viên được trang bị nền tàng của Microsoft, khả năng phát triển ứng dụng và phần mềm.
- Kết thúc học kì 4 học viên sẽ có được kĩ năng phát triển ứng dụng, phần mềm trên các nền tảng từ PC đến web. Có khả năng phát triển các ứng dụng trên Web Azure, Cloud Computing
Sau khi hoàn thành 4 kì học và vượt qua các kì đánh giá của khóa lập trình dài hạn bạn sẽ nhận được bằng ADSE do Ấn Độ cấp. Và được tạo điều kiện học liên thông lấy bằng cao đẳng, đại học chính quy trong nước cũng như du học nước ngoài.
Lập trình chất phất tương lai!

Trung tâm đào tạo công nghệ thông tin Aptech Buôn Ma Thuột
Địa chỉ: 164 Phan Chu Trinh, phường Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột
Tư vấn 24/7: 0906513555


 

Tác giả bài viết: Aptech Buôn Ma Thuột

Nguồn tin: Aptech Buôn Ma Thuột:

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://aptechbmt.edu.vn là vi phạm bản quyền

Ý kiến bạn đọc

Tham gia thảo luận

Mã an toàn Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Tại sao nên liên thông đại học ngành công nghệ thông tin ở Aptech
ĐH ngừng tuyển sinh hệ CĐ - Hướng đi nào cho 2k2 học lực TB
THÔNG BÁO: Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2020 của Aptech Buôn Ma Thuột
Aptech sẵn sàng trao quyền cho thanh niên Việt Nam đón đầu Công Nghệ 4.0
Tuyển sinh khóa học lập trình viên Quốc tế và Quản trị mạng năm 2020

Những tin cũ hơn

Đào tạo công nghệ thông tin: sự hợp tác Aptech-Lincoln University
Aptech BMT Thi đấu bóng đá giao hữu ngày Nhà giáo Việt Nam 2019
Hành trình cùng Aptech Buôn Ma Thuột trở thành một lập trình viên
Quản trị mạng là gì? Học ngành Quản trị mạng ở đâu tốt nhất?
Mức lương sinh viên Aptech Buôn Ma Thuột đạt được sau khi ra trường?