Tin Aptech Buôn Ma Thuột

noi dung anh - aptech BMT

HỌC LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ: CƠ HỘI DỒI DÀO, RỘNG CỬA TƯƠNG LAI

Lập trình viên Quốc tế không chỉ là cánh cửa mở ra cho các bạn sinh viên tiến gần hơn với mọi Quốc gia mà còn là cơ hội dồi dào cho sự nghiệp tương lai.
Trở thành lập trình viên không chỉ là học một nghề đơn thuần mà còn mở ra cánh cửa tới vô vàn lĩnh vực khác của công nghệ thông tin, mang đến cơ hội làm việc, thăng tiến rộng mở cho những ai khao khát chinh phục ngành nghề này.

Thấu hiểu được mong muốn này, Aptech đã và đang đào tạo chương trình ADSE (Advanced Diploma in Software Engineering) - một trong những khóa học lập trình viên quốc tế uy tín hàng đầu hiện nay với phương pháp giảng dạy và lộ trình học tập tối ưu, đáp ứng nhu cầu thị trường và đón đầu xu hướng công nghệ.

Mỗi kỳ học là một hành trình khám phá công nghệ mới

Có thể nói, đây là đặc điểm độc đáo nhất của chương trình ADSE mà Aptech mang lại cho học viên. Thay vì học dàn trải, mỗi kỳ học sẽ là một kỹ năng, lĩnh vực mới, đồng nghĩa với việc các bạn sẽ đủ khả năng hoạt động trong lĩnh vực đó sau khi học. Điều này tạo điều kiện cho học viên tiếp cận với những kiến thức mới và tăng lợi thế cạnh tranh sau khi tốt nghiệp.
 
noi dung anh- Aptech BMT


Cụ thể, kỳ I của chương trình sẽ tập trung vào lập trình website, sử dụng các ngôn ngữ như C, HTML, Javascript để phát triển website và ứng dụng tương tác. Ngoài ra, học viên cũng được thực hành công cụ quản trị dữ liệu SQL. Kết thúc kỳ học, học viên đã đủ kỹ năng để thiết kế website, quản trị cơ sở dữ liệu cho doanh nghiệp hay xây dựng website tương tác với cơ sở dữ liệu.

Bước sang kỳ II, học viên sẽ được phát triển các ứng dụng cơ bản, ngôn ngữ đánh dấu, lập trình ứng dụng, sử dụng PHP phát triển ứng dụng web và thực hiện đồ án Java. Nhờ những kiến thức này, học viên có thể tham gia vào các dự án liên quan đến XML, xây dựng ứng dụng hướng đối tác bằng Java cũng như thiết kế ứng dụng và thấu hiểu đặc điểm, công cụ phát triển hệ thống máy tính.

Tại học kỳ III, các bạn được thực hành với những kiến thức như phát triển ứng dụng Windows Form.NET, phát triển ứng dụng web, ứng dụng di động, ứng dụng doanh nghiệp, thực tập và hoàn thành đồ án phát triển ứng dụng với .NET. Qua đó, học viên có thể lập trình web trên nền tảng .NET, lập trình phân tán webservice, làm việc với Windows Azure hay lập trình ứng dụng và đưa ứng dụng lên Window Store.

Cuối cùng, học kỳ IV sẽ tạo điều kiện cho học viên hiểu cách phát triển thành phần web, phát triển ứng dụng doanh nghiệp với Java EE, EJB, phát triển ứng dụng cho dịch vụ không dây và thiết kế ứng dụng cho web. Đặc biệt, sau kỳ học này, học viên sẽ có đủ kỹ năng, tư duy để phát triển dự án hoàn chỉnh.

Để xây dựng chương trình này, các chuyên gia Aptech đã nghiên cứu tiềm năng của các công việc trong ngành IT. Theo báo cáo thị trường IT 2020 của Top Dev, các ngành nghề công nghệ ngày càng có mức độ phổ biến cao. Trong đó, lập trình Android, lập trình Full Stack, quản trị cơ sở dữ liệu, quản trị hệ thống đều có tiềm năng khi lần lượt có tỷ lệ phổ biến là 20,1%, 47,4%, 9,5%, 9,3%. Ngoài ra, mức lương trung bình ngành IT cũng đạt mức 800 USD cho tất cả các ngôn ngữ.

Cơ hội liên thông nhận bằng cấp quốc tế

Bên cạnh cơ hội việc làm, chương trình ADSE cũng mang đến cho học viên những hướng đi xa hơn. Với thiết kế lộ trình liên thông năm cuối giữa Aptech và các trường Đại học uy tín trên thế giới, học viên Aptech có thể theo học chương trình liên thông này và nhận bằng Cử nhân Công Nghệ Thông Tin tại các trường Đại học nổi tiếng như Đại học Middlesex (Vương Quốc Anh), Đại học Swinburne (Úc), đại học Lincoln University College (Malaysia),...Với bằng cấp từ các quốc gia phát triển, học viên sẽ thêm tự tin khi tham gia vào thị trường lao động Việt Nam, vì không chỉ vượt trội về kỹ năng, mà còn được cọ xát với môi trường học tập quốc tế, dễ dàng bắt kịp môi trường làm việc đa quốc gia.
 
noi dung anh- Aptech BMT

Theo nhiều học viên, lộ trình học của chương trình ADSE khiến họ cảm thấy an tâm hơn khi lựa chọn Aptech. Họ có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực sau khi tốt nghiệp hoặc tiếp tục theo đuổi cấp học cao hơn. Nói cách khác, chương trình học của ADSE cân bằng được các nhu cầu của học viên từ học nghề đến lấy bằng đại học. Do đó, lựa chọn học Aptech sẽ phù hợp với gần như tất cả người học từ học sinh, sinh viên đến người đi làm.

Nếu bạn đang đam mê ngành công nghệ nhưng chưa có hướng đi rõ ràng, khóa học ADSE của Aptech Buôn Ma Thuột chính là lựa chọn lý tưởng để xây dựng nền tảng và hoạch định tương lai rộng mở cho sự nghiệp công nghệ trong thời đại 4.0!

Nguồn tin: Báo Dân Trí

Ý kiến bạn đọc

Tham gia thảo luận

Mã an toàn Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Bước tiến về tương lai cùng chương trình liên thông của Aptech
Cùng Aptech tăng tốc nhanh, bứt phá sớm với nghề lập trình viên quốc tế
Điểm chuẩn xét tuyển vào đại học năm 2020 sẽ tăng mạnh
Chọn trường cho con – Sao phải áp đặt khi nên thấu hiểu?
Sự kết hợp chương trình ngoại khóa dành cho tân sinh viên Aptech.

Những tin cũ hơn

5 lý do nên học Công nghệ thông tin tại Buôn Ma Thuột mùa Covid
Chinh phục lương khủng với chương trình lập trình viên Aptech
Theo học CNTT tại Aptech, dân IT sẽ tiết kiệm được những gì?
Học Công nghệ thông tin ở Aptech khác biệt gì so với học Đại học?
Học phí Đại Học 2020 bất ngờ tăng mạnh. Học phí Aptech thì sao?