Tin Aptech Buôn Ma Thuột

noi dung anh - aptech BMT

Sự kết hợp chương trình ngoại khóa dành cho tân sinh viên Aptech.

Aptech Buôn Ma Thuột kết hợp với trường Cao Đẳng Bách khoa Tây Nguyên vừa qua đã tổ chức chương trình ngoại khóa cho các bạn tân sinh viên 2020.
Là sự kết hợp giữa 2 trường đem đến cho các bạn sinh viên không gian hòa nhập mới trước khi bước vào môi trường giảng đường. 
noi dung anh Aptech

Khác với những năm trước, năm nay 2 trường đã tổ chức cho các bạn tham gia hoạt động ngoại khóa để làm quen với nhau. Thông qua đó các bạn có thêm được tính hòa nhập, thân thiện và hòa đồng. Cùng với các hoạt động, trò chơi vui nhộn xen lẫn là các bài học về làm việc nhóm và chinh phục bản thân. 

Là những tân chiến binh IT của Aptech Buôn Ma Thuột các bạn sinh viên không ngần ngại tham gia thử thách, chinh phục bản thân không ngại gian khổ và mưa gió của Tây Nguyên. 
IMG 6129

Đến với nơi đây là những con người hoàn toàn xa lạ từ mọi vùng miền của Tổ quốc. Có bạn đến từ Thanh Hóa, Phú Yên hay nơi giáp biên giới như Kon Tum,... 

Các bạn đã cùng hòa mình vào 1 để có thể đem đến cho chương trình những nụ cười tươi sáng, rạng ngời. Làm quen và nói chuyện với những người bạn chưa từng quen biết đối với một số bạn là khá khó khăn. Nhưng đến với chương trình này các bạn sẽ vượt qua được mặc cảm của bản thân cũng như cởi mở hơn. 
IMG 6187

Vượt qua những thử thách khắc nghiệt của chương trình như giải mật thư, tìm cách làm nước bẩn có thể uống được, tự nấu ăn, dựng trại, vượt qua sông bằng dây, hay những trò chơi như cùng sức thôi bong bóng nổ, chuyền bột,... 
Những trò chơi tuy đơn giản nhưng có thể gắn kết được tình bạn cũng như là cách phối hợp làm việc nhóm để thành công. 
Ngoài tham gia các trò chơi các bạn còn được học cách làm việc nhóm có hiệu quả hơn, lợi ích khi làm việc nhóm. Đặc biệt thấy được những việc cần phải làm của 1 người nhóm trưởng hay là của các thành viên để có được hiệu quả tốt nhất. 
 
IMG 6369

Với sự kết hợp của 2 trường đem đến cho các bạn sinh viên nhiều ý tưởng sáng tạo viết lên những bức tranh đột phá của từng đội, là sử dụng màu sắc khác nhau để tạo nên bức tranh hoàn hảo nhất.

Kết thúc 2 ngày cùng nhau hoạt động, cùng nhau ăn uống đã để lại cho các bạn tân sinh viên những cảm xúc khác nhau. Có bạn vui vẻ, có bạn lại cảm thấy tiệc nuối khi thời gian trôi qua khá nhanh. 

Kết thúc chương trình hoạt động ngoại khóa cũng là kết thúc tuyển sinh nhập học đợt 1 dành cho các bạn sinh viên. Kì tuyển sinh nhập học đợt 2 chính thức bắt đầu cho các bạn sinh viên bỏ lỡ đợt 1. Hứa hẹn đợt nhập học tiếp theo sẽ có những chương trình và ưu đãi cực kì hấp dẫn. 
IMG 6527

Chương trình song bằng Công nghệ thông tin là sự kết hợp giữa Aptech Buôn Ma Thuột và trường Cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên. Đem đến cho các bạn nhận được 2 bằng sau khi ra trường: 
- Cao đẳng CNTT chính quy
- Kĩ sư lập trình viên Quốc tế
Cam kết 100% có việc làm sau khi ra trường. 
Tags

Ý kiến bạn đọc

Tham gia thảo luận

Mã an toàn Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

6 điều đã làm nên sự khác biệt tại Aptech
Học lập trình - sự lựa chọn thông minh và an toàn

Những tin cũ hơn

Chọn trường cho con – Sao phải áp đặt khi nên thấu hiểu?
Điểm chuẩn xét tuyển vào đại học năm 2020 sẽ tăng mạnh
Cùng Aptech tăng tốc nhanh, bứt phá sớm với nghề lập trình viên quốc tế
Bước tiến về tương lai cùng chương trình liên thông của Aptech
HỌC LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ: CƠ HỘI DỒI DÀO, RỘNG CỬA TƯƠNG LAI