Tin Aptech Buôn Ma Thuột

noi dung anh - aptech BMT

Tại sao nên chọn xét tuyển vào ngành công nghệ thông tin?

Việc thi THPT Quốc gia ngày càng khó khăn. Vậy tại sao nên chọn xét tuyển vào các trường có ngành mà mình muốn theo đuổi, đặc biệt là ngành công nghệ thông tin?
Với hình thức xét tuyển nhiều thí sinh có cơ hội tiếp cận với ngành nghề mà mình yêu thích, muốn theo đuổi mà không có khả năng thi điểm cao. Hay thi nhưng đạt số điểm khá thấp. Đây là một số lí do có nhiều thí sinh chọn xét tuyển.

1. Điểm số ổn định, có cơ hội trúng tuyển cao

Thay vì đau đầu ôn luyện, suy nghĩ chọn nguyện vọng, chọn trường rồi sắp xếp thứ tự sao cho hợp lí nhất. Rồi chờ đợi điểm, có thể còn phải phúc khảo, thay đổi nguyện vọng ở những giờ phút chót,...thì phương thức xét tuyển phù hợp với tất cả các thí sinh lẫn phụ huynh. Với xét tuyển bạn chỉ cần nộp học bạ rồi đợi kết quả chỉ trong vài ngày, với học bạ đã đủ biết được khả năng học tập của bạn trong các năm học sẽ nghiêng lợi thế về phần nào nhiều hơn. Nhờ đó mà các trường xét tuyển sẽ biết được rằng bạn có khả năng theo học ngành đó hay không? 

2. Giảm áp lực thi cử

Không phủ nhận rằng điểm số trên học bạ đôi khi vẫn chưa thực sự chính xác so với khả năng của bản thân. Nhưng ai biết được rằng " học tài thi phận" có rơi vào chính bản thân bạn hay không? Có khá nhiều học sinh khá- giỏi nhưng khi bước vào phòng thi đều không làm được theo khả năng mà lỡ mất cơ hội của bản thân một cách đáng tiếc. Do vậy, lựa chọn việc xét tuyển luôn đem đến những cơ hội mới cho các bạn thí sinh để bước vào ngôi trường học ngành mình mong muốn.

3. Cơ hội học tập đúng ngành mình mong muốn

- Với các ngành có mức điểm chuẩn khá cao hoặc các thí sinh có mức học trung bình muốn theo đuổi. Các trường nhận xét tuyển luôn là sự lựa chọn phù hợp dành cho các thí sinh. Giúp các thí sinh có thêm cơ hội và sự lựa chọn cho bản thân cũng như đảm bảo chất lượng về đào tạo và đầu ra. 
- Với ngành công nghệ thông tin đang là một trong những ngành có xu hướng hàng đầu trên toàn thế giới. Chính vì vậy mức điểm đối với ngành này khá cao trong các năm gần đây. Việc các bạn mong muốn theo đuổi ngành nhưng không đủ điểm để vào hay thi không làm đúng năng lực khiến cơ hội của các bạn vụt mất. Chính vì vậy, các bạn không nên lo lắng nhiều vì còn có những trường xét tuyển tạo cơ hội cho các bạn theo đuổi đam mê. 
 
unnamed

4. Chọn trường xét tuyển ngành công nghệ thông tin

- Trung tâm đào tạo công nghệ thông tin Aptech Buôn Ma Thuột là một trong những nơi xét tuyển đầu vào ngành Công nghệ thông tin. Nhằm đem đến cho các bạn thí sinh thêm cơ hội để theo đuổi đam mê và học ngành này. Đảm bảo chất lượng đào tạo từ những môn cơ bản nhất, cập nhật các công nghệ mới nhất đưa vào đào tạo. Đào tạo với 75% là thực hành, đem đến cho học viên những kiến thức có thể đáp ứng được nhu cầu nhà tuyển dụng. 
- Aptech Buôn Ma Thuột là nơi đào tạo công nghệ thông tin song song với chương trình cao đẳng chính quy. Với chương trình học song song bạn sẽ được nhận ngay 2 bằng: Lập trình viên Quốc tế hoặc Quản trị mạng Quốc tế và bằng Cao đẳng công nghệ thông tin chính quy.

Tác giả bài viết: Aptech Buôn Ma Thuột

Ý kiến bạn đọc

Tham gia thảo luận

Mã an toàn Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Techtrons - Aptech khởi động cuộc thi online dựa trên công nghệ
Aptech là gì? Có nên chọn Aptech để gửi gắm tương lai hay không?
Với chương trình học song bằng liệu học phí Aptech có cao không?
Thời đại 4.0 nhân lực ngành nào đang được săn đón nhiều nhất?
Vai trò của Việt Nam trong việc thúc đẩy CNTT trong khối ASEAN

Những tin cũ hơn

Chương trình đào tạo song song CNTT Quốc tế và Việt Nam
Tuyển sinh ngành công nghệ thông tin học song song nhận ngay 2 bằng
Con gái học IT "Bình thường nhưng không tầm thường"
Công nghệ thông tin - Ngành của "con trai", lợi thế của "con gái"
Tuyển sinh khóa học lập trình viên Quốc tế và Quản trị mạng năm 2020