Tin Aptech Buôn Ma Thuột

Tập đoàn Aptech giành giải thưởng Golden Peacock 2019 uy tín

Tập đoàn Aptech giành giải thưởng Golden Peacock 2019 uy tín

Tập đoàn Aptech một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực đào tạo về công nghệ thông tin. Với nhiều giải thưởng lớn, tập đoàn dần khẳng định mình trên thị trường.
Tập đoàn Aptech là công ty tiên phong trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo ở Ấn Độ trong 30 năm qua. Tại Hội nghị Toàn cầu Dubai 2019, Aptech đã được trao "Giải thưởng đào tạo quốc gia Golden Peacock" danh giá. Giải thưởng được đã được trao tặng cho Aptech bởi ngài Vipul, IFS, Tổng lãnh sự Ấn Độ tại Dubai, Trung tướng JS Ahluwalia PVSM (Retd – Chủ tịch IOD Ấn Độ - UAE).Giải thưởng Golden Peacock là một tiêu chuẩn đánh giá sự thành công của một doanh nghiệp trên toàn thế giới. Mục tiêu chính của ‘Golden Peacock Awards' là nhằm nâng cao hình ảnh doanh nghiệp và tinh thần tập thể của doanh nghiệp khi giành chiến thắng. Giải thưởng cũng là một thước đo hành trình thành công và đề cao các sáng kiến trong ​​lĩnh vực đào tạo của doanh nghiệp giành giải thưởng.
Tập đoàn Aptech giành giải thưởng Golden Peacock 2019 uy tín
Tập đoàn Aptech giành giải thưởng Golden Peacock 2019 uy tín
Giải thưởng Đào tạo Quốc gia Golden Peacock được thành lập vào năm 1998 để xác định sự xuất sắc trong lĩnh vực đào tạo tại các tổ chức nói chung. Được đánh giá bởi một hệ thống đánh giá 3 cấp minh bạch, bao gồm việc xem xét báo cáo tự đánh giá và trải qua quá trình đánh giá chặt chẽ bởi các giám định viên cá nhân cũng như bồi thẩm đoàn, giải thưởng được coi là giải thưởng cao nhất mà một tổ chức có thể nhận được.

Ông Anil Pant giám đốc điều hành tập đoàn Aptech đã phát biểu trong buổi lễ: "Đây thực sự là một vinh dự khi được trao tặng một danh hiệu uy tín như vậy. Tập đoàn Aptech đã phấn đấu trong hơn 30 năm nay để trở thành một tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực đào tạo và giáo dục ở Ấn Độ và chúng tôi đã liên tục thay đổi tư duy, định hướng của mình để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp hiện nay. Được tuyên bố là người chiến thắng Giải thưởng đào tạo quốc gia Golden Peacock đã chứng minh rằng những nỗ lực của chúng tôi đã không vô ích và thực sự đã giúp chúng tôi tạo ra sự khác biệt"

"Là một công ty phấn đấu để nâng cao kỹ năng của quốc gia, Aptech cũng cố gắng nâng cấp khả năng chuyên môn của mình hàng ngày. Việc thay đổi này diễn ra thông qua các mô hình chính thức và không chính thức khác nhau như hội thảo, chứng chỉ chuyên môn, về đào tạo nghề, theo dõi công việc, diễn đàn thảo luận và học hỏi kinh nghiệm giữa nhiều người khác. Mục tiêu cuối cùng của Aptech là nâng cấp năng lực bản thân hiện tại để phát triển trong tương lai thông qua việc tạo ra một môi trường học tập chuyển đổi", ông nói thêm.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, trong 16 năm liên tiếp (2003-2018), Aptech vinh dự được Hội Tin học TP. Hồ Chí Minh và Tạp chí PC World trao cúp Đơn vị đào tạo CNTT số 1 Việt Nam và được Hiệp hội Phần mềm Việt Nam Vinasa công nhận là đơn vị đào tạo CNTT xuất sắc nhất. Đến nay, Aptech đã đào tạo được hơn 100.000 lập trình viên cho ngành CNTT Việt Nam.

Trung tâm Đào tạo lập trình viên quốc tế Aptech Buôn Ma Thuột là cơ sở đào tạo đầu tiên của Tập đoàn Aptech tại khu vực Tây Nguyên. Đây là cơ hội giúp cho học viên được tiếp xúc chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế với mức chi phí hợp lý nhất mà không phải đi các thành phố lớn để học tập như trước.

Hiện nay, Aptech đang triển khai chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế ACCP tại Aptech Buôn Ma Thuột. Đây là chương trình dành cho học sinh tốt nghiệp PTTH, sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học, những người muốn trở thành những lập trình viên Quốc tế với nghề nghiệp ổn định, thu nhập cao.

Sau 2 năm đào tạo, sinh viên sẽ được nhận song bằng quốc tế: Aptech - NCC, với mức học phí chỉ bằng 1/8 chi phí du học. Đặc biệt, song bằng Anh - Ấn là cầu nối để các em tiếp tục liên thông lấy bằng cử nhân CNTT tại 19 trường đại học tại Anh, Úc, Ireland,… hoặc lựa chọn học trực tuyến tại ĐH Central Lancashire (UCLAN) ngay tại Việt Nam để tiết kiệm chi phí.
Xem thêm >> Tuyển sinh khóa Lập trình viên Quốc tế ACCP 2019

Tác giả bài viết: Aptech Buôn Ma Thuột

Ý kiến bạn đọc

Tham gia thảo luận

Mã an toàn Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Xét tuyển bằng học bạ ngay - Bỏ lại sau lưng nỗi lo "điểm chuẩn"
Ngành có điểm chuẩn cao nhất 2019
Chương trình học và những kiến thức có được khi học tại Aptech
Lễ Khai Giảng lớp Đào tạo Lập trình viên tại Aptech Buôn Ma Thuột
9 "Bí mật" về lợi thế của sinh viên Aptech Buôn Ma Thuột

Những tin cũ hơn

Hội thảo Aptech Buôn Ma Thuột - Cơ hội học tập và việc làm
Hội thảo Aptech Việt Nam - Cơ hội học tập và việc làm
Học lập trình - Thay đổi tương lai không cần bằng Đại học
Học lập trình viên quốc tế, cơ hội khởi nghiệp từ Aptech Buôn Ma Thuột!
Thông báo tuyển sinh Lập trình viên Quốc tế Aptech ACCP năm 2019