Tin Công nghệ

CNTT 9

5 công việc của ngành công nghệ thông tin không bao giờ hết hot 2019

Ngành công nghệ thông tin là một trong những ngành được nhiều bạn muốn theo học. Với Aptech Buôn Ma Thuột bạn được học cntt, học lập trình tiên tiến nhất

Bạn muốn theo học ngành công nghệ thông tin (học cntt) hay học lập trình máy tính? Công việc sau khi bạn ra trường của bạn có thể làm là gì? Bạn có biết rằng có rất nhiều công việc liên quan đến ngành này không bao giờ hết hot. Hãy cùng Aptech Buôn Ma Thuột tìm hiểu nào!

#1. Lập trình viên (Công nghệ thông tin)

CNTT 9
 

Sau khi học lập trình thì công việc của một lập trình viên là tạo ra, kiểm tra và xử lý các vấn đề của các chương trình máy tính, android. Ngoài ra họ cũng nâng cấp và sửa chữa chúng phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng và doanh nghiệp. Lập trình viên thường làm việc cho các công ty về viết và bán phần mềm. Nhưng cũng có nhiều người làm cá nhân. Tức là chỉ nhận các dự án của công ty theo hợp đồng.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng về lập trình viên cho những chương trình nâng cao, chuyên biệt lại liên tục tăng lên. Các nhà tuyển dụng thường chú ý đến nhiều đến kinh nghiệm làm việc. Kinh nghiệm thực tế bản thân, dự án của một lập trình viên khi xét tuyển. Đặc biệt, những lập trình viên có tính điềm đạm, suy nghĩ logic. Cẩn thận, trau chốt luôn được đánh giá cao. Thêm nữa, nhà tuyển dụng sẽ ưu tiên cho những người có khả năng giải thích, hỗ trợ cho những người chưa biết. Khả năng làm việc nhóm, làm việc cá nhân cũng được các công ty chú trọng.

2. Chuyên gia phân tích hệ thống

CNTT 8
 

Công việc của một chuyên gia phân tích hệ thống bao gồm các công việc như lên kế hoạch và thiết kế các hệ thống mới. Hoặc tổ chức lại tài nguyên máy tính của công ty. Nhằm mục đích là tối đa hóa việc sử dụng. Nếu bạn đang mong muốn được làm việc tại các công ty lớn. Thì công việc này là một lựa chọn đáng để bạn cân nhắc. Bên cạnh đó, kinh nghiệm làm việc thực tế cùng với việc được tiếp xúc với các nền tảng công nghệ khác nhau. Chắc chắn là một lợi thế lớn của bạn. Và sẽ có nhiều doanh nghiệp săn đón bạn nếu bạn có năng lực.

3. Phát triển và thiết kế website

Bán hàng online đang là phương thức kinh doanh phổ biến hiện nay. Việc bán hàng online giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa các chi phí mà hiệu quả lại cao. Giúp họ giảm thiểu được nhiều chi phí phát sinh như mặt bằng, thuế, nhân công... Cùng với sự phát triển của các phương tiện truyền thông, mạng xã hội và cộng đồng Web 2.0 khác. Sẽ thúc đẩy nhu cầu đối với các nhà phát triển web. Điều này thức đẩy việc gia tăng nhân lực trong lĩnh vực thiết kế web.

cash mang nhung dieu tot nhat cua linux den voi windows

4. Quản trị mạng

Nhu cầu đối với nghề quản trị mạng sẽ tiếp tục tăng khi các tổ chức đầu tư vào hệ thống mới. Để đạt được một lợi thế cạnh tranh trong kinh doanh. Việc các công ty muốn gia nhận thị trường online sẽ gia tăng việc tuyển dụng các quản trị mạng. Họ sẽ giúp công ty quản lý hệ thống, tạo ra môi trường giao tiếp an toàn của nhân viên và khách hàng.

5. Chuyên gia mật mã

Bạn yêu thích toán. Bạn có niềm đam mê mãnh liệt với ngành công nghệ thông tin, học lập trình máy tính.
Trở thành một chuyên gia mật mã là người thiết kế hệ thống mật mã, phá vỡ hệ thống mật mã. Thực hiện các nghiên các nghiên cứu về mật mã. Nhìn chung, chuyên gia mật mã là những nhà toán học. Chuyên về việc tạo mã hay giải mã, phá vỡ các mật mã. Điều kiện tiên quyết để trở thành một chuyên gia là phải có bằng tiến sĩ về mật mã. Không chỉ vậy, bạn phải có kinh nghiệm sâu rộng trong cả các lĩnh vực khác nhau. Ví dụ như toán học,  khoa học máy tính hoặc hệ thống thông tin. Chính vì vậy nên đây là một trong những ngành mà được rất nhiều người ước mơ.

Aptech- hệ thống đào tạo lập trình viên, công nghệ thông tin hàng đầu thế giới hiện nay

học có việc làm
 

APTECH là tập đoàn của Ấn Độ đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Công nghệ Thông tin (CNTT) trên thế giới. APTECH đã có hơn 32 năm kinh nghiệm triển khai chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế tại hơn 40 Quốc gia với 1.300 cơ sở đào tạo và 6,8 triệu sinh viên.

Với mong muốn đóng góp hữu hiệu vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và hội nhập của vùng Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung trong bối cảnh toàn cầu hóa. Tập đoàn Aptech đã tiến hành thành lập trung tâm đào tạo lập trình viên quốc tế chất lượng cao đầu tiên tại Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.
Trung tâm Đào tạo lập trình viên Quốc tế Aptech Buôn Ma Thuột được thành lập với sứ mệnh đào tạo nhân lực công nghệ thông tin lành nghề, trình độ kỹ thuật cao dựa trên các tiêu chuẩn đào tạo quốc tế của Aptech toàn cầu.

Tác giả bài viết: Hongquyennguyen

Ý kiến bạn đọc

Tham gia thảo luận

Mã an toàn Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Khóa học công nghệ thông tin ngắn hạn tại Buôn Ma Thuột?
Ngành Công Nghệ Thông Tin: Cơ hội và thách thức
Con gái chọn ngành học IT công nghệ thông tin có phù hợp không?
Những điều thú vị về quốc gia công nghệ thông tin lớn thứ 4 thế giới là gì?
5 lý do tất cả dân công nghệ thông tin cần đầu tư học Tiếng Anh

Những tin cũ hơn

4 điều bạn cần phải biết nếu muốn học tốt cntt  trong năm 2020
Ứng dụng công nghệ thông tin trong cải cách hành chính là cần thiết
Ứng dụng cntt trong thị trường kiểm toán là không thể thiếu
Chuyển dịch công nghệ - Gây khó khăn cho các nhà tuyển dụng
138 triệu/tháng cho Sinh viên CNTT có tiếng Nhật mà không có để tuyển