Tin Công nghệ

Học công nghệ thông tin nên học trường nào ở Buôn Ma Thuột?

Học công nghệ thông tin nên học trường nào ở Buôn Ma Thuột?

Nếu bạn đang cảm thấy lo lắng không biết học công nghệ thông tin nên học trường nào thì bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời cho những thắc mắc của bạn. 

Trong thời đại 4.0 hiện nay, khi ngành công nghệ thông tin đã và đang là một trong những ngành nghề “HOT”. Thu hút được nhiều sự quan tâm thì một trong những câu hỏi được giới trẻ thắc mắc nhiều nhất hiện nay. Là “Học công nghệ thông tin nên học trường nào?”. Để trả lời cho câu hỏi này, mời các bạn cùng theo dõi tiếp bài viết sau đây. 

Công nghệ thông tin là gì?

Công nghệ thông tin là ngành sử dụng hệ thống thiết bị và máy tính trên nền các thuật toán... Để cung cấp giải pháp xử lý thông tin trên nền công nghệ cho các cá nhân, tổ chức có yêu cầu. Có thể được chia ra các lĩnh vực: Khoa học - Kỹ thuật máy tính. Hệ thống thông tin, Mạng máy tính, Phần mềm, Hệ thống nhúng.

TOP những trường đại học đào tạo công nghệ thông tin uy tín tại Việt Nam

Ngày nay, có rất nhiều trường đại học đào tạo ngành công nghệ thông tin. Giúp cung cấp nguồn nhân lực công nghệ cho đất nước. Mặc dù có rất nhiều trường đào tạo công nghệ thông tin. Tuy nhiên không phải đâu cũng chất lượng và đem lại kết quả như mong muốn. Chính điều này đã khiến cho không ít bạn trẻ cảm thấy lo lắng và không biết nên chọn trường nào. Để theo đuổi ước mơ học công nghệ thông tin của mình. Hiện tại, một số trường đại học có uy tín về chất lượng đào tạo đang được đông đảo phụ huynh, thí sinh tin tưởng.

Lựa chọn để theo học ngành Công nghệ thông tin trong những năm gần đây như:

 • Đại học Bách Khoa - ĐHQG TP. HCM 

 • Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQG TP.HCM

 • Đại học công nghệ thông tin -  ĐHQG TP.HCM

 • Đại học Sư phạm kỹ thuật TP HCM

 • Trường Đại học Bách khoa Hà Nội

 • Đại học Công nghệ (Đại học Quốc gia Hà Nội)

 • Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

 • Đại học Hà Nội,...
  ​​​​​

Các môn học cơ bản của ngành cntt

Mặc dù khi xây dựng chương trình đào tạo mỗi trường sẽ có những điều chỉnh theo định hướng đào tạo. Và thế mạnh riêng của từng trường. Nhưng nhìn chung, sinh viên khi theo học ngành Công nghệ thông tin sẽ được đào tạo các kiến thức chuyên sâu tùy theo chuyên ngành mình lựa chọn như: Khoa học máy tính, Kỹ thuật máy tính, Hệ thống thông tin, Mạng máy tính và truyền thông, Kỹ thuật phần mềm,... Song song đó sinh viên còn được rèn luyện các kỹ năng làm việc nhóm. Kỹ năng giao tiếp để phát triển khả năng tự nghiên cứu, thử nghiệm. Để ứng dụng công nghệ, đáp ứng vào các nhu cầu thực tế của đời sống.

Lựa chọn đúng trường học công nghệ thông tin sẽ giúp cho tương lai của bạn được tốt hơn 
Lựa chọn đúng trường học công nghệ thông tin sẽ giúp cho tương lai của bạn được tốt hơn 

Chọn công nghệ thông tin nên học trường nào để có cơ hội việc làm cao?

Có thể nói việc lựa chọn đúng trường để theo học công nghệ thông tin quyết định rất nhiều đến tương lai cho sau này. Chính vì thế, ngay từ khi chọn trường bạn nên cân nhắc và đưa những lựa chọn chính xác. Ngoài các trường đại học trên cả nước bạn có thể tham khảo thêm. Địa chỉ các trung tâm quốc tế về đào tạo công nghệ thông tin như Aptech Buôn Ma Thuột. Không bắt buộc là trường đại học chỉ cần chất lượng đào tạo tốt. Sinh viên ra trường dễ xin được việc.

Nỗi khổ ra trường kiếm việc làm của sinh viên

Việc làm luôn là một trong những vấn đề khiến cho nhiều bạn trẻ khi ra trường phải đau đầu. Chính vì thế mà việc làm thế nào để lựa chọn cho mình một trường đào tạo công nghệ thông tin chất lượng. Là điều quan trọng và cần thiết mà ai ai cũng cần phải suy nghĩ thật kỹ. Trước khi đưa ra quyết định lựa chọn trường để học. Bởi đại học chưa chắc là con đường giúp bạn có cơ hội tìm kiếm được việc làm cho mình. 

Trung tâm đào tạo cntt tại Buôn Ma Thuột

Vậy nên học công nghệ thông tin trường nào để có cơ hội việc làm cao? Nếu bạn nghĩ rằng chỉ các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh mới có trung tâm đào tạo công nghệ thông tin chất lượng quốc tế thì bạn đã sai. Hiện nay, tại Tây Nguyên đã có một địa chỉ đào tạo công nghệ thông tin, lập trình chất lượng. Được nhiều bạn trẻ quan tâm đó chính là Aptech Buôn Ma Thuột. Trụ sở của Aptech Buôn Ma Thuột đặc biệt phù hợp với những bạn đang ở Đắk Lắk, Buôn Mê Thuột, Gia Lai, Đắk Nông, Kon Tum. Muốn học công nghệ thông tin. Với chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế. Cùng với mức học phí phải chăng sẽ giúp bạn nhanh chóng thực hiện hóa ước mơ của mình.

Aptech Buôn Ma Thuột - Địa chỉ đào tạo công nghệ thông tin chất lượng tại Tây Nguyên
Aptech Buôn Ma Thuột - Địa chỉ đào tạo công nghệ thông tin chất lượng tại Tây Nguyên

Hình thức xét tuyển học bạ

Khi đăng ký học công nghệ thông tin tại Aptech bạn không cần phải lo lắng, chật vật về bất cứ điều gì về học phí hay điểm số trúng tuyển. Hiện tại, Trung Tâm Aptech Buôn Ma Thuột tuyển sinh ngành Công Nghệ Thông Tin Quốc Tế bằng hình thức xét tuyển học bạ THPT đơn giản và nhanh chóng. Và số tiền bạn bỏ ra trong 25 tháng học (2 năm) là 1992 USD (khoảng 46 triệu VNĐ). So với việc bỏ ra một số tiền lớn để theo đuổi chương trình học tại các trường đại học 4 - 5 năm thì chi phí này rẻ hơn rất nhiều. 

Ngoài việc đảm bảo việc làm 100% sau khi ra trường, học tại Aptech Buôn Ma Thuột bạn còn nhận được những lợi ích thiết thực từ phía trung tâm, cụ thể:

- Bạn được trải nghiệm chương trình đào tạo theo chuẩn Quốc tế.
- Bạn được trải nghiệm qua các trang thiết bị hiện đại với ứng dụng công nghệ theo thời đại 4.0.
- Bạn được học 75% kiến thức thực hành, 25% kiến thức lý thuyết bổ trợ.
- Bạn được trải nghiệm dự án sau từng kỳ học của ba bạn.
- Bạn được học kiến thức trọng tâm, nói không với những môn học đại cương.
- Bạn được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, giảng viên nhiều kinh nghiệm, có ý thức học tập theo nhóm.
- Bạn được hỗ trợ kỹ năng chuyên môn, ngoại ngữ, kỹ năng mềm.
- Bạn được đào tạo theo phương châm của trung tâm là " đào tạo những gì trung tâm cần".


Video chia sẻ học công nghệ thông tin nên học trường nào?

Tác giả bài viết: Aptech Buôn Ma Thuột

Ý kiến bạn đọc

Tham gia thảo luận

Mã an toàn Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

138 triệu/tháng cho Sinh viên CNTT có tiếng Nhật mà không có để tuyển
Chuyển dịch công nghệ - Gây khó khăn cho các nhà tuyển dụng
Ứng dụng cntt trong thị trường kiểm toán là không thể thiếu
Ứng dụng công nghệ thông tin trong cải cách hành chính là cần thiết
4 điều bạn cần phải biết nếu muốn học tốt cntt trong năm 2020

Những tin cũ hơn

Lý do chọn Aptech Buôn Ma Thuột để học công nghệ thông tin?
Học cntt ở Kon Tum uy tín và đảm bảo việc làm 100%?
Những lợi ích của công nghệ thông tin có thể bạn chưa biết
Ước mơ của thủ khoa khối A của chàng trai Đắk Lắk
Lập trình game có cần học những ngôn ngữ Lập trình không?