Tin Công nghệ

Học lập trình tại Aptech BMT, 7 xu hướng thiết kế website 2020

Học lập trình tại Aptech BMT, 7 xu hướng thiết kế website 2020

Học lập trình để viết các ứng dụng. Học lập trình thiết kế website. Thiết kế website theo xu hướng, chuẩn Seo và phù hợp với với trải nghiệm người dùng năm 2020

Bạn muốn học lập trình để thiết kế web? Bạn muốn thiết kế web theo nền tảng công nghệ nào? Để trở thành một trang web được nhiều khác hàng yêu thích và quan tâm. Bạn cần áp dụng những kiến thức học lập trình đã có. Và phải thực hiện theo xu hướng mới của năm 2020.

Một vài xu hướng phổ biến trong năm 2019 và sẽ tiếp tục vào năm 2020 sắp tới.


Giống như hầu hết mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Thiết kế website đã thay đổi nhiều trong những năm qua. Một số xu hướng thiết kế cũ có thể là cho website của bạn nhìn thật lỗi thời. Theo kịp xu hướng thiết kế web mỗi năm sẽ giúp bạn giữ cho trang web của bạn trông hiện đại và chuyên nghiệp. 

#1. Tốc độ tải


Thời gian tải nhanh là yếu tố quan trọng trong UX và SEO trong nhiều năm. Akamai và Gomez.com đã thực hiện các nghiên cứu về cách mọi người tương tác. Với các tốc độ tải khác nhau và thấy rằng 50% người dùng mong đợi một trang web tải trong hai giây. Hoặc ít hơn khi họ nhấp vào một trang web. Nếu mất hơn ba giây để tải, họ sẽ rời đi. (Và không có khả năng họ sẽ quay lại!)

#2. Học lập trình - Thiết kế website trên thiết bị di động chuyên nghiệp


Website phải thân thiện với thiết bị di động đã là của năm 2019 rồi. Trên thực tế, trang web của bạn nên được thiết kế dành riêng cho thiết bị di động trước tiên. Các tìm kiếm di động đã vượt qua các tìm kiếm trên máy tính để bàn vào năm 2015. Và kể từ đầu năm 2017, lưu lượng truy cập di động đã chiếm gần một nửa tổng lưu lượng truy cập web trên toàn thế giới. Hơn cả UX tốt. Google đã xếp hạng các trang web thân thiện với thiết bị di động thuận lợi hơn kể từ năm 2018. Nếu như không có yếu tố này thì việc Seo của bạn càng trở nên khó khăn hơn.

#3. Chatbots - 1 trong những nền tảng được nhiều dân học lập trình ưa thích


Chatbot là một tính năng khác đã phổ biến trong một vài năm. Và sẽ tiếp tục có liên quan vào năm 2020. Khi trí tuệ nhân tạo và máy học tiếp tục trở nên tinh vi hơn. Thì chatbot có thể trở thành chuẩn mực cho dịch vụ khách hàng. Chỉ đơn giản yêu cầu và mua sắm cá nhân.

#4. Chứng chỉ SSL


Chứng chỉ SSL không phải là xu hướng và là biện pháp bảo mật. Nó là tiêu chuẩn cho các trang web. SSL là viết tắt của Lớp cổng bảo mật và chứng chỉ được cài đặt trên máy chủ web của bạn. Nó phục vụ hai mục đích sau. Thứ nhất nó xác thực danh tính của trang web. Thứ 2 đảm bảo khách truy cập rằng họ không ở trên một trang web không có thật và mã hóa dữ liệu được truyền đi. Điều này đảm bảo một cuộc trò chuyện riêng tư giữa các trang web và khách truy cập. Nếu trang web của bạn không có chứng chỉ SSL. Việc có được một sự ưu tiên vào năm 2020, đặc biệt đối với các trang web thương mại điện tử.

Vậy những xu hướng thiết kế web 2020 là gi?


Trong năm 2020, xu hướng thiết kế trang web sẽ là tất cả về hoạt hình vi mô. Các tính năng cơ bản, tối giản. Và điều hướng thân thiện với ngón tay cái trên thiết bị di động. Và đặc biệt cực kỳ thân thiện với người dùng.

Tám xu hướng thiết kế web cho năm 2020
Có một vài điều luôn luôn được cho là xu hướng cơ bản. Như tốc độ tải nhanh và thiết kế đáp ứng (thân thiện với thiết bị di động). Tuy nhiên, các yếu tố dưới đây được coi là hiện đại và được coi là xu hướng lớn trong năm 2020.

Hoạt hình đơn giản/ ảnh động

hoc-lap-trinh-aptechbmt
 


Như bạn có thể đoán từ cái tên, hoạt hình vi mô là những hình ảnh động nhỏ. Nhưng trong trường hợp này, nhỏ không có nghĩa là không đáng kể. Hoạt hình vi mô cực kỳ hữu ích khi hướng dẫn người dùng thông qua các tương tác của họ với trang web của bạn. Họ cũng có thể thêm yếu tố vui tươi vào trang web của bạn. Giống như Smashmallow đã làm với các hoạt hình vi mô trong hình ảnh anh hùng của họ:

Một trong những xu hướng thiết kế web mới nhất cho các trang web thương mại điện tử. Là sử dụng hình ảnh động siêu nhỏ để nâng cao trải nghiệm người dùng. Và mang đến cho người mua hàng một hương vị của sản phẩm của họ.

Hình ảnh bất đối xứng, hình ảnh hoạt hình


Hình dạng hình học là một xu hướng thiết kế trang web lớn trong năm 2019. Hình dạng được sử dụng ở đây là bất cứ hình thù nào. Miễn là không liên quan đến đường thẳng.

Hình dạng chất lỏng là một cách tuyệt vời. Để phá vỡ bố cục các phần của trang web mà không có đường nét hoặc góc độ khắc nghiệt.

khoa hoc tai aptech bmt


 

Aptech Buôn Ma Thuột - Tự hào là đơn vị đào tạo Công Nghệ Thông Tin Quốc Tế hàng đầu Tây Nguyên.

Hiện nay, Aptech Buôn Ma Thuột đang triển khai chương trình đào tạo Lập Trình Viên Quốc Tế và Chuyên viên Quản Trị Mạng. Bạn sẽ được trải nghiệm chương trình đào tạo theo chuẩn Quốc tế:

- Chỉ xét tuyển, không cần thi tuyển.
- Khung chương trình đào tạo được thiết kế và xây dựng theo phương châm “đào tạo những gì doanh nghiệp cần”.
- Học viên được trải nghiệm trang thiết bị hiện đại với ứng dụng công nghệ theo thời đại 4.0.
- Được học với chương trình gồm 75% kiến thức thực hành, 25% kiến thức lý thuyết bổ trợ.
- Học viên được học kiến thức trọng tâm, giảm tải những môn học đại cương. Ngoài ra còn được trải nghiệm dự án sau từng học kỳ.
- Được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, giảng viên nhiều kinh nghiệm, có ý thức học tập theo nhóm. Và được hỗ trợ kỹ năng chuyên môn, ngoại ngữ, kỹ năng mềm.
- Học viên sẽ được đảm bảo có việc làm 100% sau khi ra tốt nghiệp.

Sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận được song bằng quốc tế do Tập đoàn Aptech Ấn Độ cấp. Và được tạo điều kiện học liên thông lấy bằng cao đẳng, đại học chính quy trong nước cũng như du học nước ngoài.

Trung tâm đào tạo Công nghệ thông tin Aptech Buôn Ma Thuột 
Địa chỉ tại: 164 Phan Chu Trinh, Tp.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Tư vấn 24/7: 0906513555 - 0828794545.

Tác giả bài viết: Aptech Buôn Ma Thuột

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://aptechbmt.edu.vn là vi phạm bản quyền

Ý kiến bạn đọc

Tham gia thảo luận

Mã an toàn Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Xu hướng thiết kế web trong tương lai. 7 xu hướng tạo trend 2020
Xu hướng phát triển hàng đầu của ứng dụng di động thống trị năm 2019
AI và Big data: những con số thông kê năm 2020 sẽ khiến cho bạn bất ngờ
Kỹ năng cần có dành cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin
IOT là gì? Ứng dụng của Internet vạn vật trong mọi lĩnh vực đời sống

Những tin cũ hơn

4 điều hợp và 4 điều không hợp với ngành Công nghệ thông tin
5 lý do tất cả dân công nghệ thông tin cần đầu tư học Tiếng Anh
Những điều thú vị về quốc gia công nghệ thông tin lớn thứ 4 thế giới là gì?
Con gái chọn ngành học IT công nghệ thông tin có phù hợp không?
Ngành Công Nghệ Thông Tin: Cơ hội và thách thức