Tin Công nghệ

Học tin học ở đâu tại Kon Tum uy tín và đảm bảo việc làm 100% ngay sau khi ra trường?

Học cntt ở Kon Tum uy tín và đảm bảo việc làm 100%?

Bạn đang phân vân không biết học tin học ở đâu tại Kon Tum uy tín và kiếm được việc làm ngay sau khi ra trường? Đừng lo, bài viết sau đây sẽ tư vấn giúp bạn.

Học cntt ở Kom Tum vừa uy tín vừa đảm bảo việc làm 100% ngay sau khi ra trường. Là câu hỏi chung của không ít bạn trẻ hiện nay. Hiện tại, ở Kon Tum chỉ có các trung tâm ngoại ngữ trực thuộc các trường Đại học hoặc Cao đẳng Cộng đồng. hHu như chưa có trung tâm cntt nào đào tạo theo chuẩn Quốc tế và cam kết đầu ra sau khi ra trường. Chính vì thế, mà việc tìm ra được một địa chỉ chất lượng để theo học là điều không hề dễ đối với học viên.

Aptech

Nếu bạn muốn chọn trung tâm cntt uy tín. Và được giới thiệu việc làm ngay sau khi hoàn thiện chương trình đào tạo. Thì có thể đến với Aptech Buôn Ma Thuột tại địa chỉ 164 Phan Chu Trinh, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk. Cùng thuộc khu vực Tây Nguyên, chỉ cách Kon Tum khoảng 225km. Bạn sẽ được trải nghiệm chương trình đào tạo theo chuẩn Quốc tế với chương trình học bài bản. Không chỉ đảm bảo chất lượng giảng dạy mà còn với mức học phí hợp lý. Đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều học viên hiện nay. 

Một trong những lý do mà nhiều học viên lựa chọn Aptech Buôn Ma Thuột. Để học cntt ở Kon Tum chính là sự uy tín và đảm bảo được việc làm cho học viên 100% sau khi ra trường. 

UY TÍN

Aptech Buôn Ma Thuột trực thuộc Aptech Việt Nam. Trong hơn 10 năm liên tiếp nhận được nhiều giải thưởng danh giá. Trong đó bao gồm các giải thưởng như: Cúp trường đào tạo CNTT số 1 tại Việt Nam do Bộ Thông tin và Truyền thông trao. Cúp đơn vị đào tạo CNTT xuất sắc nhất Việt Nam trong 14 năm liên tiếp (1999-2016) do Hội Tin học TP. HCM trao. Cúp đào tạo nhân lực CNTT số 1 Việt Nam do Hiệp hội phần mềm Việt Nam trao. Và Cúp tinh hoa Việt Nam do Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam trao.

Aptech Buôn Ma Thuột là đơn vị đào tạo tin học, lập trình uy tín tại Tây Nguyên
Aptech Buôn Ma Thuột là đơn vị đào tạo tin học, lập trình uy tín tại Tây Nguyên

Ngoài việc nhận được nhiều giải thưởng danh giá do các đơn vị, tổ chức uy tín công nhận. Aptech Buôn Ma Thuột còn tạo được sự uy tín bởi các yếu tố như:

- Chất lượng đào tạo “luôn đón đầu công nghệ”:

Cung cấp đầy đủ tài nguyên học tập chất lượng cao. Bao gồm giáo trình trực tuyến độc quyền Aptech với cổng học trực tuyến OnlineVarsity. Đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội. Và hội nhập của vùng Tây Nguyên nói riêng. Và cả nước nói chung trong bối cảnh toàn cầu hóa.

- Đội ngũ giảng viên đạt tiêu chuẩn toàn cầu:

Họ là những chuyên gia/giảng viên có trình độ và kinh nghiệm giảng dạy thực tế. Đảm bảo có thể xử lý ngay cả các chủ đề công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

- Phương pháp đào tạo mang tính ứng dụng cao:

Việc áp dụng phương pháp giảng dạy mang tính ứng dụng cao vào các bài tập. Hội thảo giúp học viên có được những kinh nghiệm hữu ích, có thể áp dụng vào thực tế.

- Chứng chỉ được công nhận rộng rãi trên thế giới:

Sau khi hoàn thành khóa học thì chứng chỉ mà học viên nhận được sẽ được công nhận rộng rãi trên thế giới với những cấp độ khác nhau. Tùy thuộc vào khóa học đăng ký ban đầu. Chứng chỉ 2 năm ADSE được công nhận là tín chỉ được công nhận. Với nhiều trường Đại học danh tiếng của Úc, Mỹ, Canada, Ấn Độ. Cho phép học viên Việt Nam theo học tại APTECH du học tiếp ở nước ngoài hoặc du học tại chỗ. Lấy bằng Cử nhân Khoa học Ứng dụng (BAppSc). Điều đặc biệt là khi hoàn thành khóa học bạn đã đạt được cấp 5/8 bậc giáo dục của Anh quốc. Điều hiếm có trung tâm tin học nào ở Tây Nguyên có thể đảm bảo được cho học viên.

- Con đường ngắn nhất để liên thông lên trường Quốc tế:

Tham gia các khóa học tại Aptech Buôn Ma Thuột sẽ là con đường ngắn nhất để liên thông lên trường Quốc tế. Sau khi hoàn tất khóa học 2 năm lấy bằng ADSE (Advanced Diploma in Software Engineering). Sinh viên Aptech có thể học tiếp liên thông đại học lấy bằng cử nhân Đại học CNTT (Bachelor of Information Technology Degree). Tại các trường Đại học RMIT/NCC/Brookes/Greenwich/Swinburn....

ĐẢM BẢO VIỆC LÀM 100% SAU KHI HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH

“Điểm cộng” lớn của Aptech Buôn Ma Thuột chính là cam kết việc làm cho sinh viên. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo. Sinh viên tốt nghiệp khóa học 2 năm trở lên. Có cơ hội được tham gia vào các dự án của các công ty lớn ở trong và ngoài nước. Ngoài ra, Aptech Buôn Ma Thuột còn cung cấp dịch vụ thông tin tư vấn miễn phí cho tất cả các sinh viên. Cho đến khi tìm được việc làm. Chưa hết, bộ phận giới thiệu việc làm tại Aptech Buôn Ma Thuột còn căn cứ trên nguyện vọng trong hồ sơ việc làm. Của sinh viên tốt nghiệp chương trình 2 năm trở lên. Tiến hành chọn lựa, đào tạo kỹ năng bổ sung cho sinh viên. Nhằm đạt được thành công khi phỏng vấn tuyển dụng. Đảm bảo học viên có thể thành công khi phỏng vấn xin việc tại đơn vị mà mình mong muốn. 

Học viên sau khi hoàn thành khóa học ở Aptech sẽ có trong tay tấm bằng cao nhất của kỹ sư phần mềm. Và tỷ lệ có việc làm sau khi ra trường là 100%. Mức lương khởi điểm của sinh viên Aptech Buôn Ma Thuột rơi vào khoảng 330 USD- 5150 USD. Tức khoảng từ 7,6 triệu - 120 triệu.

Đảm việc làm 100% sau khi hoàn thành khóa học
Đảm việc làm 100% sau khi hoàn thành khóa học

Những sinh viên đã thành công khi ra trường của Aptech

Thực tế có rất nhiều sinh viên tốt nghiệp từ Aptech ra. Hiện đã trở thành những công dân ưu tú trong xã hội, “đầu quân” vào những công ty hàng đầu. Với mức lương cao ngất ngưỡng như Nguyễn Hữu Quang. Hiện đang là Giám đốc điều hành của một công ty chuyên về phần mềm EXE. Thực hiện hơn 200 dự án lớn nhỏ cho các khách hàng ở trong nước. Và khu vực như Canada, Úc, Singapore, Việt Nam…; Ngô Thu Huyền hiện là Account Manager của FPT Japan. Nông Quý Đôn đang là quản lý dự án OPC Store do chính mình đề xuất được công ty MAC phê duyệt...

Từ những cam kết về chất lượng đầu ra cũng giải quyết được vấn đề việc làm của đông đảo sinh viên sau khi ra trường. Aptech Buôn Ma Thuột hiện đang là địa chỉ uy tín, chất lượng mà các học viên không thể bỏ qua. Nếu muốn trở thành những IT thực thụ trong tương lai. Để đăng ký khóa học cntt ở Kon Tum nhanh nhất bạn có thể liên hệ hotline 0906 513 555 - 02623 50 50 55 để được nhân viên hỗ trợ và tư vấn tận tình. 

Bài viết trên giúp bạn có được câu trả lời cho câu hỏi. Học cntt ở đâu tại Kon Tum. Uy tín và kiếm được việc làm ngay sau khi ra trường? ”Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn chính xác nhất dành cho bản thân.


Aptech Buôn Ma Thuột nơi đào tạo cho các bạn trẻ học cntt ở Kon Tum

Tác giả bài viết: Aptech Buôn Ma Thuột

Ý kiến bạn đọc

Tham gia thảo luận

Mã an toàn Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Lý do chọn Aptech Buôn Ma Thuột để học công nghệ thông tin?
Học công nghệ thông tin nên học trường nào ở Buôn Ma Thuột?
138 triệu/tháng cho Sinh viên CNTT có tiếng Nhật mà không có để tuyển
Chuyển dịch công nghệ - Gây khó khăn cho các nhà tuyển dụng
Ứng dụng cntt trong thị trường kiểm toán là không thể thiếu

Những tin cũ hơn

Những lợi ích của công nghệ thông tin có thể bạn chưa biết
Ước mơ của thủ khoa khối A của chàng trai Đắk Lắk
Lập trình game có cần học những ngôn ngữ Lập trình không?
Danh sách các trường đào tạo ngành công nghệ thông tin ở Việt Nam
Ngành Công nghệ thông tin - Hiện thực hóa giấc mơ “việc tốt lương cao” của sĩ tử