Tin Công nghệ

Lập trình viên - Những người thay đổi thế giới

Lập trình viên - Những người thay đổi thế giới

Trong thị trường Công nghệ 4.0 việc sử dụng công nghệ mang tính nhất thiết. Không những thế công nghệ còn ảnh hưởng trên nhiều lĩnh vực, cụ thể:
Trong xu thế toàn cầu hóa như hiện nay, Cách mạng Công nghệ 4.0 được nhắc đến như một cơn bão lớn đã và đang "càn quét" vào tất cả mọi khía cạnh của đời sống xã hội không chỉ ở Việt Nam mà còn ở khắp nơi trên thế giới như các hoạt động kinh tế - xã hội ở tất cả các quốc gia với tốc độ lan truyền nhanh trên nền ứng dụng Internet; làm thay đổi mang tính hệ thống trong các ngành, lĩnh vực, thậm chí cả một quốc gia; thay đổi phương thức và cách tiếp cận của nền sản xuất;.......

Trong lĩnh vự y tế

Việc sử dụng phần mềm đã giúp các cơ sở y tê, bệnh viện gia tăng đáng kể hiệu quả trong hoạt động khám chữa bệnh, thanh toán bảo hiểm y tế, rút ngắn thời gian chờ khám của người dân. 
 
y tế- Aptech Buôn Ma thuột

Trong lĩnh vực kinh doanh 

Các doanh nghiệp hiện nay rất nhanh nhạy trong việc thiết lập Website để làm công cụ quảng bá và bán hàng, điều hành thông qua mạng nội bộ, thực hiện các giao dịch điện tử, chia sẻ dữ liệu online..... Công việc quản lý kinh doanh một khi được "số hóa" sẽ giúp ích đáng kể cho các doanh nghiệp trong việc tiết kiệm chi phí, thời gian, nhận sự. 
 
kinh doanh- Aptech buôn ma thuột
 

Trong lĩnh vực giáo dục

Các thiết bị điện thoại thông minh và máy tính bảng không chỉ là một phương tiện hiệu quả để giao tiếp mà còn giúp chúng ta học tập và khám phá thế giới. Giờ đây, nếu bạn muốn học và thi online một ngôn ngữ mới hoặc bất kỳ môn học nào khác, tất cả đều trong tầm tay thông qua website và app di động.
 
d904facab1e54ebb17f4
 

Trong lĩnh vực giải trí

Hàng loạt các ứng dụng game từ vui chơi đến học tập được ra đời. Điển hình như ở Việt Nam có trò chơi gây bão toàn thế giới Flappy Bird - Nguyễn Hà Đông, trò chơi Toán học thông minh Freaking Math - Nguyễn Lương Bằng. 
 
lĩnh vực giải trí - Aptech Buôn Ma Thuột

Vạn vật kết nối 

Các thành phố, ngôi nhà: trở thành smart city, smart home bởi chế độ điểu khiển tự động thông minh như tự động tắt bật nguồn điện nhờ cảm ứng khi có người đến hoặc ra khỏi nhà, sử dụng nguồn điện năng từ năng lượng Mặt trời, tự động điều khiển nhiệt độ trong nhà.
 
vạn vậy kết nối - Aptech Buôn Ma Thuột
  

Tác giả bài viết: Aptech Buôn Ma Thuột

Ý kiến bạn đọc

Tham gia thảo luận

Mã an toàn Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Top 5 Framework PHP hàng đầu được lập trình viên dùng nhiều nhất

Những tin cũ hơn

Công nghệ thông tin là gì? Học ngành CNTT cần những tố chất gì?
Câu chuyện Coder "Sinh viên Công nghệ thông tin, việc đi làm sớm"
Một số câu hỏi thường gặp về ngành Công nghệ thông tin
Vì sao học Công nghệ thông tin nên học chương trình Quốc tế?
Học ngành công nghệ thông tin và các hướng phát triển công việc