Tin Công nghệ

Lợi thế không tưởng khi chọn nhóm ngành Công nghệ hệ Cao đẳng

Lợi thế không tưởng khi chọn nhóm ngành Công nghệ hệ Cao đẳng

Học Đại học luôn là suy nghĩ đầu tiên của các bạn. Vậy bạn có biết lợi thế không tưởng khi chọn nhóm ngành Công nghệ hệ Cao đẳng mà bạn chưa biết là gì không?

1. Thời gian học ngắn

Ở Việt Nam, chương trình học Cao đẳng có thời gian đào tạo ngắn hơn so với Đại học. Một số môn chỉ sẽ có ở Đại học nhưng không có ở Cao đẳng. Ngành Công nghệ yêu cầu việc thực hành khá nhiều so với các ngành khác. Với chương trình học ngắn cũng là một lợi thế cho bạn. Một năm sau khi ra trường bạn có thể tìm được công việc phù hợp và tự mình năng cao kỹ năng của bản thân. Trong khi sinh viên Đại học mới ra trường, bạn đã có một năm kinh nghiệm từ bằng Cao đằng của bạn. 
 
z1430977957236 d33590ff3a4890e48d3339879562892a 1
 
Ngoài ra, với một năm kinh nghiệm bạn có thể nhận ra được bạn đang thiếu những gì trong ngành Công nghệ. Từ đó, bạn có thể lựa chọn các khóa học phù hợp để bổ sung kiến thức, bằng cấp.  

2. Thực hành nhiều hơn

Nỗi lo việc học lý thuyết suông ít thực hành là nỗi lo của sinh viên nói chung và sinh viên ngành Công nghệ nói riêng. Cộng hưởng với sự thay đổi đổi liên tục của Công nghệ, chương trình đào tạo sẽ thay đổi liên tục. Khối ngành Công nghệ yêu cầu việc thực hành lên hàng đầu.
 
5ce9c5ebede20bbc52f3
 
Tuy nhiên, việc bạn được thực hành ngay từ khi bạn làm sinh viên sẽ rất ít. Trong chương trình đào tạo Cao đẳng thì khác, với số giờ bạn chế so với Đại học việc thực hành sẽ nhiều hơn. Đó cũng sẽ là một lợi thế lớn cho bạn khi bạn là sinh viên ngành Công nghệ. 

3. Chọn đúng trường để học 

Về chương trình đào tạo ngành Công nghệ hệ Cao đẳng đã theo quy chuẩn. Tuy nhiên, việc chọn đúng trường để học là vấn điều khá quan trọng. Các trường Cao đẳng hiện nay có rất nhiều trường đào tạo đa ngành nghề, vì thế chương trình đào tạo sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ. Trường tập trung một nhóm ngành, ít ngành là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. 
 
z1430272601309 3ea26ff0897594facc07bc7b2836df4a 995x1133 994x1000
 

4. Lấy bằng Cao đẳng trong và nước ngoài không khó? 

Cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên là trường không còn xa lạ với các bạn học sinh vùng Tây Nguyên. Với sự đa dạng về ngành học, chất lượng về đào tạo. Trường Cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên đã có được những thế hệ sinh viên ra trường có công việc tốt. Ngoài ra, Trường cũng đã tạo điều cho các sinh viên tốt nghiệp tại Trường có thể liên thông lên Đại học mà không cần đi xa. 
 
Truong Cao dang Bach Khoa Tay Nguyen
 
Đặc biệt, Trường đã kết hợp chương trình đào tạo với nơi đào tạo CNTT hàng đầu Việt Nam là  Aptech. Với chương trình đào tạo chuẩn Quốc tế Aptech tự hào được tiên phong cho việc đào tạo CNTT hiện nay. Aptech có mặt trên 40 Quốc gia trên Thế giới, hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc và đào tạo CNTT tại Việt Nam. Việc có hơn 23 Trung tâm trãi dài từ Bắc đến Nam thuận lợi cho bạn trong việc tìm hiểu và học tập. Riêng Aptech Buôn Ma Thuột được xem là Trung tâm đào tạo CNTT tốt nhất trên 5 tỉnh Tây Nguyên. 
 
35fea30d8b046d5a3415
 
Ngoài bằng ADSE (từ Aptech) và L5 - Diploma in Computing (từ NCC Education) cấp. Aptech Buôn Ma Thuột kết hợp cùng Trường Cao Đẳng Bách Khoa Tây Nguyên đào tạo và cấp song bằng CĐ CNTT. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho bạn lấy bằng cả trong và ngoài nước mà không phải đi du học. 
 
Không chỉ dừng lại ở đó, Aptech Buôn Ma Thuột cũng đã kết hợp cùng LINCOLN UNIVERSITY COLLEGE, MALAYSIA điều này tạo điều kiện cho bạn học và lấy bằng liên thông Đại học LINCOLN ngay tại Việt Nam. 
 
dh lincoln

Tác giả bài viết: Aptech Buôn Ma Thuột

Ý kiến bạn đọc

Tham gia thảo luận

Mã an toàn Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Tương lai của ngành công nghệ thông tin trong những năm sắp tới.
Tại sao thiếu nhân lực CNTT nhưng sinh viên ra trường thất nghiêp?
Ngành CNTT: Thừa người có bằng cấp, thiếu người làm được việc
Ngành Công nghệ thông tin thi khối nào?
Mô hình đào tạo trực tuyến dành cho các bạn sinh viên Aptech

Những tin cũ hơn

Nên chọn trường gì khi học nhóm ngành Công nghệ năm 2020
Công nghệ thông tin liệu có phù hợp với bạn hay không?
Thiết kế ứng dụng doanh nghiệp: bảo mật dữ liệu chọn iOS Fare- Android?
Quản trị mạng là gì? Giải đáp những điều bạn đang thắc mắc
Facebook đang khám phá xây dựng hệ điều hành của riêng mình