Tin Công nghệ

Nên chọn trường gì khi học nhóm ngành Công nghệ năm 2020

Nên chọn trường gì khi học nhóm ngành Công nghệ năm 2020

Các chuyên ngành Công nghệ thông tin đang dần được chiếm ưu thế cho sự chọn lựa của học sinh , sinh viên. Vậy nên chọn trường gì khi học Công nghệ thông tin?
Chúng ta đang sống trong thời đại của cuộc cách mạng Công nghiệp lần thứ 4. Trong đó, Công nghệ thông tin đóng vai trò then chốt. Việc luôn tìm những ý tưởng Công nghệ đột phá phục vụ cuộc sống hằng ngày của cộng đồng là nhu cầu cấp thiết. Ngành Công nghệ luôn được tìm ra những cách đi mới để thích nghi với sự thay đổi của thị trường để mang lại tài sản thật, giá trị thực cho xã hội. 
 
Trong thời đại 4.0, chỉ có ngành Công nghệ mới giải quyết được 3 vấn đề: Nhanh; Chất lượng; Quy mô lớn. Các ngành Công nghệ không chỉ cần ở Việt Nam mà còn cần cho Thế giới trong thời đại 4.0. Phần lớn trong các dự án, kế hoạch từ lớn đến nhỏ đều liên quan đến Công nghệ. Các nhóm ngành Công nghệ gây ra sự thu hút khá nhiều đối với giói trẻ hiện nay. Những trường đào tạo Công nghệ thông tin ở Đắk Lắk.

1. Đại học Tây Nguyên 

Đại học Tây Nguyên là trường đại học công lập duy nhất tại Đắk Lắk. Là một trong những quy mô lớn nhất tại Đắk Lắk với hệ thống đa ngành đào tạo từ các chuyên ngành nông nghiệp, kỹ thuật y khoa là trung tâm nghiên cứu khoa học, với đội ngũ giáo viên có bằng cấp chuyên môn, và kinh nghiệm giảng dạy cực cao kết hợp thực tiễn và cơ sở vật chất, tạo môi trường học tập rèn luyện và chất lượng tốt nhất tại Tây Nguyên. 
 
ttxvn daihoctaynguyen

Địa Chỉ : 567 Lê Duẩn TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk.

2. Cao đẳng FPT

Trường Cao đẳng FPT đào tạo ngành như: các ngành Công nghệ; Các ngành kinh tế và các nghề phổ thông. Hệ thống FPT Tây Nguyên được hình thành với không ít các thế hệ trẻ ở khu vực Tây Nguyên mà còn các tình thành khác. 
 
Aptech buôn ma thuột

Địa chỉ:  Tầng 2 (tòa nhà VIB) 27 Nguyễn Tất Thành TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk.

3. Cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên 

Cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên là trường không còn xa lạ với các bạn học sinh vùng Tây Nguyên. Với sự đa dạng về ngành học, chất lượng về đào tạo. Trường Cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên đã có được những thế hệ sinh viên ra trường có công việc tốt. Ngoài ra, Trường cũng đã tạo điều cho các sinh viên tốt nghiệp tại Trường có thể liên thông lên Đại học mà không cần đi xa. 
Đặc biệt, Trường đã kết hợp chương trình đào tạo với nơi đào tạo CNTT hàng đầu Việt Nam là  Aptech. Với chương trình đào tạo chuẩn Quốc tế Aptech tự hào được tiên phong cho việc đào tạo CNTT hiện nay. Aptech có mặt trên 40 Quốc gia trên Thế giới, hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc và đào tạo CNTT tại Việt Nam. Việc có hơn 23 Trung tâm trãi dài từ Bắc đến Nam thuận lợi cho bạn trong việc tìm hiểu và học tập. Riêng Aptech Buôn Ma Thuột được xem là Trung tâm đào tạo CNTT tốt nhất trên 5 tỉnh Tây Nguyên. 
 
Truong Cao dang Bach Khoa Tay Nguyen
 
Ngoài bằng ADSE (từ Aptech) và L5 - Diploma in Computing (từ NCC Education) cấp. Aptech Buôn Ma Thuột kết hợp cùng Trường Cao Đẳng Bách Khoa Tây Nguyên đào tạo và cấp song bằng CĐ CNTT. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho bạn lấy bằng cả trong và ngoài nước mà không phải đi du học. 
 
5ce9c5ebede20bbc52f3
 
Không chỉ dừng lại ở đó, Aptech Buôn Ma Thuột cũng đã kết hợp cùng LINCOLN UNIVERSITY COLLEGE, MALAYSIA điều này tạo điều kiện cho bạn học và lấy bằng liên thông Đại học LINCOLN ngay tại Việt Nam. 
 
aptech buôn ma thuột

Địa chỉ: 300 Hà Huy Tập TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk.

>>> Xem thêm:  Nơi đào tạo Công nghệ thông tin tốt nhất Tây Nguyên

Tác giả bài viết: Aptech Buôn Ma Thuột

Ý kiến bạn đọc

Tham gia thảo luận

Mã an toàn Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Lợi thế không tưởng khi chọn nhóm ngành Công nghệ hệ Cao đẳng
Tương lai của ngành công nghệ thông tin trong những năm sắp tới.
Tại sao thiếu nhân lực CNTT nhưng sinh viên ra trường thất nghiêp?
Ngành CNTT: Thừa người có bằng cấp, thiếu người làm được việc
Ngành Công nghệ thông tin thi khối nào?

Những tin cũ hơn

Công nghệ thông tin liệu có phù hợp với bạn hay không?
Thiết kế ứng dụng doanh nghiệp: bảo mật dữ liệu chọn iOS Fare- Android?
Quản trị mạng là gì? Giải đáp những điều bạn đang thắc mắc
Facebook đang khám phá xây dựng hệ điều hành của riêng mình
Apple sẽ trả cho bạn 100.000 đô la nếu bạn tìm thấy lỗi trong iCloud