Tin lập trình

Những ứng dụng Lập trình viên chuyên nghiệp không thể bỏ qua

10 ứng dụng Lập trình viên chuyên nghiệp không thể bỏ qua

Với các Lập trình viên, phần cứng và phần mềm rất quan trọng trong sự nghiệp. Bạn không viết được code nếu máy của bạn không thể đáp ứng được yêu cầu hoặc bạn không làm việc hiệu quả tốt được.

Bạn là một Lập trình viên? Bạn muốn viết tốt code bằng những cách tối ưu nhất? Dưới đây là 9 công cụ phần mềm bạn nên sử dụng trong khi viết code: 
 

DroidEdit

DroidEdit: Nếu bạn là một Lập trình viên phát triền ứng dụng Android thì đây là công cụ chỉnh sửa rất đáng sử dụng. Ngoài tích hợp với những tính năng bao gồm tìm kiếm sâu và shortcut, công cụ này còn có thể lập trình code cho C++, Java và Ruby.
 
Droidedit- aptech bmt
 

AIDE

AIDE: AIDE là ứng dụng Lập trình viên sử dụng cho lập trình Android. Một trong những tính năng nổi bật của công cụ AIDE là tốc độ. AIDE cho phép bạn chuyển code từ dự án eclipse qua thiết bị Android.
 

Syntax Highlighted Code Editor

Syntax Highlighted Code Editor là công cụ chỉnh sửa khá phổ biến của Lập trình viên. Syntax Highlighted Code Editor này rất thuận tiện cho các Lập trình viên viết code bằng điện thoại thông minh. Với chức năng chú trọng syntax, nó cho phép người dùng làm việc với HTML, CSS, PHP, C, C++,…
   
Syntax Highlighted Code Editor- APTECH BMT

C4droid

C4droid: C4droid là công cụ chỉnh sửa nên sử dụng khi Lập trình viên lựa chọn ngôn ngữ lập trình C. Công cụ này sử dụng kết cấu dựa trên GNU và Nền tảng thư viện GCC.
aptech bmt
 

Algoid

Algoid: Algoid là công cụ một Lập trình viên nên cài đặt nếu bạn lập trình trên điện thoại thông minh. Nó bao gồm phần mềm sửa lỗi (bug) trên thời gian thực cùng với trình tìm kiếm trên phạm vi nhất định, cung cấp các bước thực hành cụ thể. Algoid có thể giúp chiếc điện thoại của bạn thành một máy tính lập trình thực thụ.
 
Algoid- APTECH BMT
 

Programming Hub

Programming Hub là công cụ cho những Lập trình viên mới bắt đầu. Hơn nữa, nếu ngôn ngữ bạn sử dùng là Python, Assembly, HTML, C, VB.NET, C++, programmingC#, Javascript, PHP hoặc Java Programming thì đây là ứng dụng tốt dành cho bạn.
 

Udacity

Udacity: Đây là ứng dụng dành cho bạn mới tập tành Lập trình.  Bạn sẽ thường xuyên cảm thấy nản khi mới học Lập trình. Udacity trở nên hữu ích với bạn ngay lúc lúc với rất nhiều các video hướng dẫn miễn phí. 
 

C++ Programming

C++ Programming: Đây là công cụ hướng dẫn sử dụng C++ với 140 chương trình với những câu hỏi thường gặp và phổ biến nhất mà một Lập trình viên cần biết.
 
C++ Programming
 

Programmer Keyboard

Programmer Keyboard: Viết code trên màn hình thông minh của điện thoại không hề dễ dàng. Đặc biệt là với những bàn phím thiết kế để đánh máy đơn giản chứ không phải lập trình. Đó là lí do chính bạn nên sử dụng Programmer Keyboard. Ứng dụng này cung cấp cho bạn những phím các chuỗi kí tự và Ctrl+A không có trên bàn phím của điện thoại di động.
 

DroidScript Programming IDE

DroidScript Programming IDE: Đây là Jave dựa trên IDE cho phép bạn sử dụng máy tính như một IDE từ xa chạy WiFi. Nó hỗ trợ tất cả các tính năng bao gồm GPS, la bàn, bảng mạch trên nền tảng HTML.
 

Bạn nên bắt đầu ước mơ trở thành Lập trình viên giỏi từ đâu?

Mỗi người có một phương pháp học khác nhau. Khả năng còn tùy thuộc vào mỗi người. Khi bạn có một vài năm kinh nghiệp nhất định trong ngành Lập trình viên. Nhưng trước khi bạn trở thành một Lập trình viên. Bạn nên bằng đầu từ đâu?
Trung tâm đào tạo Lập trình viên Công nghệ thông tin Aptech Buôn Ma Thuột:
- Chương trình Đào tạo - Bằng cấp chuẩn Quốc tế.
- Đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm thực tế.
- Nói không với những môn Đại cương.
- Dạy những gì Doanh nghiệp cần. 
- Làm Dự án thực tế mỗi kỳ.
- Đảm bảo 100% việc làm.

Tác giả bài viết: Aptech Buôn Ma Thuột

Ý kiến bạn đọc

Tham gia thảo luận

Mã an toàn Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Top 4 ngôn ngữ lập trình hot nhất hiện nay
8 Cấp độ của một Lập Trình Viên chuyên nghiệp
Python là gì? 6 lý do đây là ngôn ngữ lập trình tương lai
Lập trình Java - Không quá khó học như mọi người vẫn nghĩ
Lập trình Kotlin - Với những tính năng bạn sẽ yêu

Những tin cũ hơn

Có nên học lập trình game hay không?
Sinh viên năm nhất Đại học: Bỏ học để theo đuổi ngành của thời đại 4.0
Nên bắt đầu học lập trình C# từ đâu cho người mới bắt đầu?
Shark Tank 2019: Không thi đại học có công ty về công nghệ năm 18 tuổi
Học lập trình Java thật dễ dàng với 5 phương pháp sau