Tin lập trình

noi dung anh - aptech BMT

Lập trình khi đi làm. Học lập trình khi có tuổi bạn đã nghĩ chưa?

Việc học đối với những người lớn tuổi thường là nỗi lo lắng. Vì họ thường nghĩ rằng việc học người trẻ sẽ dễ dàng hơn. Vậy có nên học lập trình khi đã có tuổi?

Hầu hết những người lớn tuổi đều có suy nghĩ rằng không bắt kịp công nghệ, không có thể đi học được nữa. Nhiều người cho rằng theo đuổi đam mê chỉ dành cho những người trẻ, có sức tiếp thu tốt và họ còn trẻ để có thể làm lại. Học lập trình cũng không là ngoại lệ, khi thế giới công nghệ ngày càng phát triển. Không đáng lo ngại về độ tuổi, chỉ cần bạn đam mê và muốn chinh phục chúng thì không bất cứ điều gì là không thể.

Lý do bạn nên học lập trình khi đã lớn tuổi.

- Phát triển trí tuệ, tinh thần của bạn:
Lập trình là sự kết hợp giữa logic và sáng tạo. Logic là đặt nghiêm ngặt các quy định của tệp và hướng dẫn định nghĩa hành vi cho một chương trình máy tính. Sáng tạo là những quy định và hướng dẫn đó có thể cấu hình để tạo ra một số lượng vô hạn hành vi.

Trong tất cả mục đích sáng tạo, lập trình độc đáo ở chỗ nó là sự kết hợp giữa logic và sáng tạo. Nó buộc bạn vào một quá trình đồng thời của sáng tạo và phân tích. Nó buộc bạn phải tưởng tượng ra các giải pháp sáng tạo và sau đó thể hiện giải pháp một cách logic, theo thứ tự từng bước. Nó giúp lên được cấu trúc bạn suy nghĩ và lối suy nghĩ sẽ áp dụng vào mọi lĩnh vực trong cuộc sống cảu bạn.

Lập trình mang lại ảnh hưởng rất tốt cho tâm trí của người lớn tuổi. Khi già đi, bạn sẽ dễ rơi vào các thói quen bình thường của cuộc sống hằng ngày. Học lập trình sẽ giúp tăng cường tinh thần của bạn cho dù bạn chưa tạo ra một chương trình có giá trị.

nd

- Mở rộng các cơ hội nghề nghiệp:
Học lập trình mở ra cho bạn một loạt các nghề nghiệp. Bạn có thể theo đuổi sự nghiệp liên quan đến lập trình như lập trình viên, quản lí web, thiết kế web,...Trong khi sự phân biệt tuổi tác là vấn đề nhức nhối trong lực lượng lao động hiện nay. Nhưng điều đó không đến nỗi nào khi những người có năng lực vẫn luôn được trọng dụng và có nhiều cơ hội thăng tiến.

Làm về lập trình không yêu cầu bạn phải đến công ty hay độ tuổi nào. Chỉ cần bạn có thể hoàn thành tốt công việc được giao và có kĩ năng trong nghề.
- Hiểu được công nghệ mới:
Lập trình có một số lợi ích thiết thực mà bạn có thể gặt hái ngay cả khi bạn không có ý định thay đổi nghề nghiệp. Ví dụ như bạn có thể kết nối với thế giới khi công nghệ luôn thay đổi từng ngày. Hiện nay, đa số người có tuổi không bắt kịp với xu thế công nghệ. Tuy nhiên khi học lập trình có thể giúp bạn hiểu và đánh giá về công nghệ một cách thiết thực nhất. Kiến thức về lập trình khiến bạn sử dụng chiếc máy tính hay điện thoại của bạn một cách tốt hơn. Với việc thành thạo máy tính, điện thoại có ỹ nghĩa cuộc sống của bạn sẽ tốt lên. Sau tất cả kho ứng dụng hữu ích sẽ chờ đón bạn khám phá chúng.

Chẳng bao giờ là quá trễ khi nói về việc học lập trình.

Nếu như bạn đang có suy nghĩ đến việc học lập trình? Hãy bắt đầu tìm hiểu chúng ngay hôm nay. Với kho tàng kiến thức vô hạn và lí thú sẽ khiến cho bạn thỏa mãn niềm đam mê. Bạn chỉ cần nhớ rằng lập trình rất khó khăn và đòi hỏi phải có sự nỗ lực. Và bạn đang băn khoăn bạn hãy đến thử học và cảm nhận về chúng.

Bạn có nghĩ rằng tuổi tác ngăn cản niềm đam mê của bạn? Bạn đã tìm hiểu và học lập trình bắt đầu từ khi nào? Còn nếu chưa bạn hãy học thử về nó, nó sẽ cho bạn thấy những điều thú vị.

Trung tâm đào tạo công nghệ thông tin Aptech Buôn Ma Thuột triển khai chương trình đào tạo lập trình viên quốc tế. Bạn sẽ được trải nghiệm chương trình đào tạo theo chuẩn Quốc tế:

72392219 440524549905225 1187039234452619264 o

– Khung chương trình đào tạo được thiết kế và xây dựng theo phương châm “đào tạo những gì doanh nghiệp cần”.
– Học viên được trải nghiệm trang thiết bị hiện đại với ứng dụng công nghệ theo thời đại 4.0.
– Được học với chương trình gồm 75% kiến thức thực hành, 25% kiến thức lý thuyết bổ trợ.
– Học viên được học kiến thức trọng tâm, giảm tải những môn học đại cương. Ngoài ra còn được trải nghiệm dự án sau từng học kỳ.
– Được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, giảng viên nhiều kinh nghiệm, có ý thức học tập theo nhóm. Và được hỗ trợ kỹ năng chuyên môn, ngoại ngữ, kỹ năng mềm.
– Học viên sẽ được đảm bảo có việc làm 100% sau khi ra tốt nghiệp.
Sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận được song bằng quốc tế do Tập đoàn Aptech Ấn Độ cấp. Và được tạo điều kiện học liên thông lấy bằng cao đẳng, đại học chính quy trong nước cũng như du học nước ngoài.

Học đi chờ chi cùng Aptech Buôn Ma Thuột.
Lập trình chất phất tương lai!

Trung tâm đào tạo Công nghệ thông tin Aptech Buôn Ma Thuột
Địa chỉ tại: 164 Phan Chu Trinh, Tp.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Tư vấn 24/7: 0906513555 – 0828794545.

Tác giả bài viết: Aptech Buôn Ma Thuột

Nguồn tin: Aptech Buôn Ma Thuột:

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://aptechbmt.edu.vn là vi phạm bản quyền

Ý kiến bạn đọc

Tham gia thảo luận

Mã an toàn Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Lộ trình học quản trị mạng tại Aptech Buôn Ma Thuột như thế nào?
Học lập trình miễn phí một giải pháp hữu ích cho bạn
C++ là gì? 4 Lý do tại sao bạn nên tìm hiểu về Lập trình C / C ++
Những ngôn ngữ lập trình hàng đầu phát triển trí tuệ nhân tạo
10 Ứng dụng tốt nhất giúp bạn học tốt trong ngành Lập trình

Những tin cũ hơn

Một số game miễn phí giúp lập trình viên luyện Code mỗi ngày
10 khái niệm học lập trình viên phải biết nếu muốn thành công. P1
10 khái niệm học lập trình viên phải biết nếu muốn thành công. P2
Những ngôn ngữ ngành Lập trình nào dễ tìm việc nhất hiện nay?
13 Nền tảng xây dựng trang tốt nhất không cần biết code năm 2019