Tin lập trình

noi dung anh - aptech BMT

Học lập trình miễn phí một giải pháp hữu ích cho bạn

Bạn đang tìm hiểu về việc học lập trình? Bạn muốn biết về công nghệ thông tin? Với những kiến thức trên internet, tại sao không? Với tính năng của internet phát triển như hiện nay, vệc học trên internet là một điều dễ dàng.
 
Bạn đã biết đến các trang để học về công nghệ thông tin miễn phí chưa? Trong đó có các chương trình học về lập trình giúp bạn có thêm kiến thức bổ ích? Một số trang mà Aptech nghĩ rằng sẽ đem đến cho bạn những kiến thức thiết thực cũng như giải đáp các thắc mắc của bạn.

Học lập trình trên Blogs

Blogs cũng là một trong những kênh được mọi người chú ý và theo dõi. Là nơi chia sẽ mọi thứ và là nơi bạn muốn học tập tiếp thu thêm kinh nghiệm. Một số blogs nổi tiếng trong việc dạy lập trình miễn phí:

- David Walsh: David Walsh là một nhà điều hành cao cấp tại Mozilla . Đây là blogs hướng dẫn về mã hóa, cách làm bản demo trên trang web hoàn toàn miễn phí.

- Softwarehow: Chỉ cách cho bạn việc sử dụng các công cụ phần mềm để giải quyết vấn đề phổ biến mà bạn hay gặp trong công nghệ. Đó là mẹo, hướng dẫn và đánh giá cụ thể các phần mềm và công nghệ bạn quan tâm đến.

- SitePoint: Blogs này thường nói về HTML và CSS. Blogs hướng dẫn mã hóa, bảo mật các ứng dụng hay phần mềm liên quan đến công nghệ thông tin.
 
4

- Tuts+: Hướng dẫn lập trình miễn phí cũng như các cách trả phí các khóa học trực tuyến. Có rất nhiều bài hướng dẫn về chuyên môn cũng như xuất bản sách điện tử. Bạn có thể học tập lập trình ở đây.

- A List Aparth: Đây là trang viết những cuốn sách liên quan đến lập trình. Giúp bạn hoàn thiện hơn khả năng thiết kế, phát triển các ý tưởng.

- CSS- Tricks: Blogs này đi rất kĩ về CSS. Đây là một blog chứa hàng tấn tài nguyên và đoạn mã. Tuy nhiên nó không chỉ nói riêng về CSS mà còn nói về các ngôn ngữ khác như Java, PHP, Sass...1

Youtube Channels - nơi học công nghệ thông tin hiệu quả nhất

Youtube là một trong những kênh được các bạn trẻ ưa chuộng. Là một trong những kênh phổ biến từ trẻ em cho đến người già. Youtube được coi là thế giới thu nhỏ của mọi người la nơi có thể tìm thấy mọi thứ. Chính vì vậy, youtube cũng chính là kênh để học hỏi và truyền thêm kinh nghiệm một cách tốt nhất. Với một số kênh nổi tiếng về học miễn phí lập trình trong youtube là:

- Learncode.academy: Trang web này được thực hiện bởi Will Stern tập trung phát triển về web. Hướng dẫn mã hóa về JavaScript và các ngôn ngữ khác và những video về công cụ khác nhau mà nhà phát triển sử dụng. Với hơn 483.000 người đăng kí theo dõi kênh này.
 
3


- Thenewboston: tại đây bạn có thể tìm kiếm được hơn 4.000 video về lập trình, phát triển trò chơi hay thiết kế. Đây là một trong những kênh phổ biến nhất trong các kênh học lập trình miễn phí. Với gần 2.000.000 người đăng kí học cách viết mã với họ. 

- Derek Banas: Chuyên sâu của trang này là cô đọng thông tin về các ngôn ngữ bằng các video. Cung cấp cho người xem thích xem các video kĩ lưỡng hơn thay vì đọc các đoạn văn dài hay xem những video có tính tổng quan. Kênh này có hơn 800.000 người đăng kí theo dõi

2

- PrograminngKnowledge: Đây là một kênh rất tuyệt dành cho người mới bắt đầu tiếp cận về lập trình. Ở đây cung cấp cho bạn nền tảng để học viết mã. Hướng dẫn từng bước các ngôn ngữ mà không cần phải biết trước. Với hơn 645.000 người đăng kí theo dõi kênh này

Các bạn đã thấy lợi ích khi công nghệ phát triển chưa? Với những kiến thức sẵn có trên internet, bạn có thể tự tìm hiểu về công nghệ thông tin. Từ đó, khi bạn muốn đi học về công nghệ thông tin cũng sẽ rất dễ dàng cho bạn. 

Học lập trình tại trung tâm:

Aptech Buôn Ma Thuột đang triển khai chương trình đào tạo Lập Trình Viên Quốc Tế và Chuyên viên Quản Trị Mạng. Bạn sẽ được trải nghiệm chương trình đào tạo theo chuẩn Quốc tế:
– Khung chương trình đào tạo được thiết kế và xây dựng theo phương châm “đào tạo những gì doanh nghiệp cần”.
– Học viên được trải nghiệm trang thiết bị hiện đại với ứng dụng công nghệ theo thời đại 4.0.
– Được học với chương trình gồm 75% kiến thức thực hành, 25% kiến thức lý thuyết bổ trợ.
– Học viên được học kiến thức trọng tâm, giảm tải những môn học đại cương. Ngoài ra còn được trải nghiệm dự án sau từng học kỳ.
– Được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, giảng viên nhiều kinh nghiệm, có ý thức học tập theo nhóm. Và được hỗ trợ kỹ năng chuyên môn, ngoại ngữ, kỹ năng mềm.
– Học viên sẽ được đảm bảo có việc làm 100% sau khi ra tốt nghiệp.

60347833 358248434799504 5484048426624614400 o

Sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận được song bằng quốc tế do Tập đoàn Aptech Ấn Độ cấp. Và được tạo điều kiện học liên thông lấy bằng cao đẳng, đại học chính quy trong nước cũng như du học nước ngoài.

Học đi chờ chi cùng Aptech Buôn Ma Thuột.
Địa chỉ 164 Phan Chu Trinh, Phường Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Nguồn: Learn Code With Me

Tác giả bài viết: Aptech Buôn Ma Thuột

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://aptechbmt.edu.vn là vi phạm bản quyền

Ý kiến bạn đọc

Tham gia thảo luận

Mã an toàn Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Lộ trình học quản trị mạng tại Aptech Buôn Ma Thuột như thế nào?
C++ là gì? 4 Lý do tại sao bạn nên tìm hiểu về Lập trình C / C ++
Những ngôn ngữ lập trình hàng đầu phát triển trí tuệ nhân tạo
10 Ứng dụng tốt nhất giúp bạn học tốt trong ngành Lập trình
Ngôn ngữ lập trình phát triển nhất và được ứng dụng nhiều nhất năm 2019

Những tin cũ hơn

Lập trình khi đi làm. Học lập trình khi có tuổi bạn đã nghĩ chưa?
Một số game miễn phí giúp lập trình viên luyện Code mỗi ngày
10 khái niệm học lập trình viên phải biết nếu muốn thành công. P1
10 khái niệm học lập trình viên phải biết nếu muốn thành công. P2
Những ngôn ngữ ngành Lập trình nào dễ tìm việc nhất hiện nay?