Tin lập trình

Ra trường nhanh và những lợi ích khi học lập trình tại Aptech

Ra trường nhanh và những lợi ích khi học Lập Trình tại Aptech

Giảm thiểu lý thuyết suông không cần thiết, nhanh trong 780 giờ, học Lập trình Aptech giúp sinh viên sớm tốt nghiệp và nhận được vô vàn ưu thế vượt trội sau!
Với mong muốn tiết kiệm 'thanh xuân', học thực và nhanh thành nghề, nhiều bạn trẻ đã chọn lựa học Lập trìnhAptech. Bởi chương trình học của Aptech tinh gọn, chỉ trong 780 giờ, lược bớt các môn cơ sở và lý thuyết, chú trọng vào đào tạo thực hành. Trang bị cho học viên đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng.
aptech bmt
Tăng tốc cùng Aptech

Tiết kiệm chi phí

Hoàn thành chương trình học sớm, đồng nghĩa với việc bạn tiết kiệm được khoản chi phí kha khá rồi đấy. Đó là chi phí sinh hoạt, chi phí đi lại, chi phí ăn uống, chi phí nhà cửa,...

Tất nhiên, dù chương trình học Lập trình ngắn hay dài thì bạn vẫn phải học một lượng kiến thức đúng như quy định mới tốt nghiệp. Nhưng học Lập trình ở Aptech, việc tăng cường thực hành, giảm tải các môn học đại cương không cần thiết giúp các bạn tiết kiệm được 2 - 3 năm so với học đại học rồi đấy.

Bù lại, khi các bạn đồng lứa còn miệt mài trên ghế giảng đường, thì bạn đã đi làm, có thu nhập riêng.

Chớp nhanh cơ hội việc làm

Tốt nghiệp sớm đồng nghĩa với việc bạn có cơ hội xin việc làm sớm hơn, và giảm sức cạnh tranh. Thử tính xem, mỗi năm có hàng chục ngàn sinh viên tốt nghiệp ra trường, bạn sẽ không chỉ cạnh tranh với chính bạn bè cùng lứa, còn phải cạnh tranh với những người đã có kinh nghiệm đi trước. Vậy thì tại sao không rút ngắn khoảng cách cạnh tranh, đón đầu cơ hội việc làm sớm hơn?

Thay vì dành 4-5 năm để học, ra trường tìm việc làm, học Lập trình ở Aptech giúp bạn rút ngắn quá trình học để đi làm và nắm bắt các cơ hội nghề nghiệp.

Trong khi nhân lực ngành CNTT cực kỳ khan hiếm, bạn học nhanh ra trường sớm sẽ có lợi thế về công việc. Lộ trình đào tạo của Aptech được thiết kế sát sườn với yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp CNTT. Chính vì vậy học xong bạn có thể sẵn sàng để thực chiến công việc tại doanh nghiệp thậm chí, có thể xin việc ngay trong quá trình đang theo học Lập trình.

Ngoài ra bạn còn ‘bị’ giới thiệu việc làm từ trung tâm cung ứng nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao BKAP-HR, với 200+ doanh nghiệp đối tác, hàng ngàn vị trí tuyển dụng, đang chờ bạn sẵn sàng ‘nhúng mình’ thực chiến!

Tăng năng lực cạnh tranh

Tốt nghiệp và đi làm sớm giúp bạn tăng năng lực cạnh tranh so với bạn bè đồng lứa thậm chí với cả những người đi trước. Vì sao ư?

Khi bạn bè vẫn đang học tập và chưa có kinh nghiệm thực tiễn, thì việc ra trường sớm - đi làm ngay giúp bạn có lợi thế hơn cả về thời gian lẫn kinh nghiệm thực tế.

Chương trình học tăng tốc, tăng cường thực hành, liên tục bổ sung chuyên môn, học từ dự án thực tế giúp các bạn vững tay nghề và nhanh thành nghề hơn cả những người đi trước. Đó là lý do vì sao nhiều học viên trẻ tuổi của Aptech đã trở thành team leader hay quản lý trong các doanh nghiệp CNTT.

Bạn Đào Anh Quân (Sinh viên ĐH Bách Khoa ) hiện là Lập trình viên tại Công ty Usol Việt Nam - Cựu học viên của Aptech chia sẻ: "Nhờ học thêm chương trình Lập trình viên Quốc tế của Aptech, mình đã có đủ kỹ năng chuyên môn để ứng tuyển công việc khi bạn bè đang còn học năm 3 trên ghế giảng đường. Điều làm mình thích thú nhất, học Lập trình ở Aptech đã giúp mình nâng cấp rất nhiều công nghệ, kiến thức cũ mà mình học trong trường Đại học."

Vậy là, với chương trình học của Aptech, Anh Quân đã có được công việc khi mới là sinh viên năm 3, và sau 2 năm nữa khi các bạn cùng lứa ra trường thì Quân đã sở hữu 2 năm kinh nghiệm làm việc.

Bên cạnh đó, việc trang bị cho sinh viên tiếng Anh và kỹ năng mềm còn giúp học viên Aptech nổi trội hơn hẳn so với các ứng viên khác. Anh Phạm Văn Bình (Cự học viên Aptech) hiện đang công tác tại phòng dự án ứng dụng Mobile của công ty CP Misa chia sẻ: "Việc học môn chuyên ngành bằng tiếng Anh đã giúp anh rất nhiều trong công việc hiện tại, đặc biệt là khi tìm kiếm tài liệu nước ngoài."

Anh Bình cũng chia sẻ thêm việc chia nhóm làm đồ án và trải nghiệm mô hình đào tạo "Làm trước - Học sau", học từ Giảng đường doanh nghiệp thu nhỏ, đã giúp anh trang bị kĩ năng mềm, những 'bí kíp' để sinh tồn trong môi trường doanh nghiệp CNTT.

 

Với chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế được triển khai đồng bộ trên toàn thế giới, Aptech đã trở thành địa chỉ học tập uy tín của các bạn trẻ Việt Nam ham thích máy tính, đam mê CNTT. Aptech vinh dự nhận Giải thưởng Đơn vị đào tạo CNTT tốt nhất Việt Nam 16 năm liền (2003 – 2018)

Năm 2018, Aptech phối hợp với hệ thống giáo dục NCC của Anh quốc, sau khi hoàn tất khóa học 2.5 năm, học viên sẽ được cấp 2 bằng: 1 bằng Lập trình viên Quốc tế ADSE - Advanced Diploma in Software Engineering do Tập đoàn Aptech Ấn Độ cấp, và 1 bằng L5DC - Level 5 Diploma in Computing do NCC Education - Chính phủ Anh cấp.

Bằng cấp tại Aptech có giá trị Quốc tế giúp tạo lợi thế khi cạnh tranh việc làm tại các Công ty CNTT ở Việt Nam, hoặc có thể đi làm tại bất kì nước nào trên thế giới. Với những bạn có ý định đi du học, sau khi học xong tại Aptech, bạn sẽ được học thẳng vào năm cuối cùng của Đại học ở nước ngoài.

Hiện Aptech đã có cơ sở đào tạo tại TP.Buôn Ma Thuột,
Mọi thắc mắc xin liên hệ : 0262.3505.055-0906.513.555 

Tác giả bài viết: Aptech Buôn Ma Thuột

Ý kiến bạn đọc

Tham gia thảo luận

Mã an toàn Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Học lập trình và trở thành kỹ sư facebook không cần bằng cấp 3
Tóm tắt con đường trở thành Lập Trình Viên tại Aptech
10 lý do nên học Java - Ngôn ngữ lập trình "thần thánh" hiện nay
6 lý do - 6 kinh nghiệm để bạn quyết định nên học PHP hay không
Cơ hội lấy bằng Lập Trình Viên Quốc Tế năm 18 tuổi. Tại sao không?

Những tin cũ hơn

DevDay Đà Nẵng 2019 thu hút hơn 2000 sinh viên, lập trình viên
Ứng dụng mã nguồn mở vào phần mềm quản lý đất đai
Đại học Anh Quốc Viêt Nam bắt đầu đào tạo thiết kế và lập trình game
Trẻ em Nhật Bản sẽ phải học lập trình từ tiểu học
Samsung khởi động mùa thứ 3 cuộc thi lập trình quốc tế SCPC 2019