Tin lập trình

top-nhung-dien-dan-cong-nghe-bo-ich-danh-cho-lap-trinh-vien

Top 9 những diễn đàn công nghệ bổ ích dành cho lập trình viên

Là một lập trình viên, bạn phải luôn luôn trau dồi kiến thức. Aptech BMT đề xuất cho bạn tham khảo một số diễn đàn bổ ích để cập nhật dòng chảy công nghệ.

Là một lập trình viên, bạn phải luôn luôn học hỏi và trau dồi kiến thức. Hiện nay tại Việt Nam cũng đã có rất nhiều diễn đàn công nghệ luôn cập nhật các thông tin mới nhất 1 cách nhanh chóng nhất . Sau đây Aptech Buôn Ma Thuột đề xuất cho bạn tham khảo một số diễn đàn thực sự bổ ích.

1. Diễn đàn tin học

www.ddtn.com là diễn đàn công nghệ có chủ đề chính là tất cả những gì liên quan đến công nghệ thông tin. Ví dụ như phần cứng, phần mềm, mạng máy tính. Cũng như chủ đề về internet, đánh giá sản phẩm, đào tạo công nghệ thông tin. Và tư vấn công nghệ, các thiết bị điện tử, cùng nhiều chủ đề khác nữa. Đây cũng là diễn đàn khá nổi tiếng. Và hiện đang nằm trong top 200 website lớn nhất Việt Nam.

1 dien dan tin hoc

2. VN-Zoom

Ra đời từ năm 2000, đến nay “vn-zoom.org” vẫn đang là diễn đàn công nghệ nổi tiếng. Các chủ đề xoay quanh những chia sẻ kiến thức hỏi đáp về IT. Bên cạnh đó là điện thoại di động, thiết bị cầm tay. Và cả thế giới thiết bị số, phần mềm, hay như video game, movies, giải trí. Đặt biệt hơn cả là các chủ đề crack phần mềm rất khá nhiều và bổ ích. Là dân lập trình bạn có thể đăng ký diễn đàn để đăng bài trao đổi miễn phí ở đây.

2 vn zoom

3. Tinh tế Forum

www.tinhte.vn được coi như là tạp chí công nhệ lớn nhất hiện nay. Với khá nhiều bài viết từ các thành viên thường xuyên được cập nhật mỗi ngày. Cùng với số lượng lớn thành viên nên Tinh Tế Forum cũng là diễn đàn chuyên về công nghệ và thiết bị số rất hữu ích cho anh em lập trình viên.

3 tinhte 2

4. TechRum

TechRum hiện đang là trang tin công nghệ khá “hot”. Được lấy ý tưởng từ trang TechRunch.com về công nghệ nổi tiếng thế giới.TechRum ra đời cung cấp rất nhiều tin tức công nghệ mới nhất. Và cũng có thêm phần forum để chia sẻ tin tức, công nghệ mới.

4 techrum

5. Vforum

Vforum.vn cũng là một diễn đàn công nghệ khá nổi tiếng. Trang có rất nhiều chủ đề như tin học, công nghệ, điện thoại. Và học tập, giải trí, kiến thức, hỏi đáp. Đặt biệt hơn, ở trang chủ có các bài viết chuyên về công nghệ thiết bị số giống một tạp chí công nghệ. Cung cấp nhiều kiến thức, thông tin rất bổ ích. Anh em lập trình tham khảo nhé.

5 vforum

6. HeavenIphone

Đây là một diễn đàn dành cho bạn nào đam mê công nghệ từ Apple, đặc biệt là Iphone. HeavenIphone có tất cả các chủ đề liên quan đến Iphone từ phần cứng đến phần mềm. Bên cạnh đó có thêm các mảnh tin trao đổi mua bán và chia sẻ kinh nghiệm sử dụng. Dân lập trình mà còn là tín đồ Apple đâu nào, hãy tham gia và cùng trao đổi kinh nghiệm nhé.

6 HeavenIphone

7. Búa Xua

Là một trang web chia sẻ các kiến thức tổng hợp về nhiều lĩnh vực liên quan công nghệ. Ví dụ như về vi tính, kỹ thuật số, điện tử,… cùng rất nhiều các thông tin cần thiết khác. Với mục đích là có thể hướng dẫn, giúp đỡ mọi người tìm ra giải pháp hiệu quả.

7 buaxua 2

8. Thế giới tin học 24h

Đây là chuyên trang giành cho dân công nghệ thông tin. Với nhiều chủ đề như thủ thuật tin học, phần mềm, phần cứng. Và còn có về mobile, internet, web. Điều đặc biệt là diễn đàn này có ghi chú cụ thể là về hạn chế post bài những phần mềm không có bản quyền. Khi mà hiện nay cơ quan quản lý nhà nước cũng đã thông tin là không nên sử dụng phần mềm không có bản quyền. Hãy tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của người tạo ra các tiện ích đề chúng ta cùng học tập nhé.

8 thegioitinhoc

9.Techz.vn

Hoạt động với mô hình là trang thông tin công nghệ. Techz liên tục cập nhật thông tin và những chuyển động mới nhất về môi trường công nghệ thế giới. Website này đã nhanh chóng có được một vị thế nhất định trong giới truyền thông công nghệ nhờ sự ủng hộ của đông đảo độc giả. Cho dù mới ra đời chưa lâu, nhưng website này đã có những bước tiến đáng kinh ngạc trên bảng xếp hạng top những trang web công nghệ hàng đầu.

10 techz


>>Xem thêm: Khóa học Lập trình viên quốc tế Aptech - ACCP

Trung tâm đào tạo Công nghệ thông tin Aptech Buôn Ma Thuột
Địa chỉ: 164 Phan Chu Trinh, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Tư vấn 24/7: 0906.513.555 - 0828 79 4545

Tác giả bài viết: Aptech Buôn Ma Thuột

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://aptechbmt.edu.vn là vi phạm bản quyền

Ý kiến bạn đọc

Tham gia thảo luận

Mã an toàn Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Lộ trình học quản trị mạng tại Aptech Buôn Ma Thuột như thế nào?
Top 9 trang Web tự học ngôn ngữ PHP cho lập trình viên
7 dòng máy tính, laptop cho lập trình viên phù hợp nhất hiện nay
PHP framework là gì? Hiểu rõ PHP framework qua 5 câu hỏi sau đây
Website dành cho người bắt đầu học ngôn ngữ lập trình C++

Những tin cũ hơn

6 phương pháp tự học lập trình hiệu quả và tiết kiệm thời gian?
Ngôn ngữ lập trình phát triển nhất và được ứng dụng nhiều nhất năm 2019
10 Ứng dụng tốt nhất giúp bạn học tốt trong ngành Lập trình
Những ngôn ngữ lập trình hàng đầu phát triển trí tuệ nhân tạo
C++ là gì? 4 Lý do tại sao bạn nên tìm hiểu về Lập trình C / C ++