Tin lập trình

noi dung anh - aptech BMT

Ứng dụng ngôn ngữ lập trình C# và sự phát triển trong tương lai.

Ngôn ngữ lập trình C# là cái tên không còn xa lạ đối với dân lập trình. Vậy ứng dụng của ngôn ngữ này là gì? Sự phát triển trong tương lai sẽ như thế nào? 

Ứng dụng của ngôn ngữ lập trình C#

1. Ứng dụng trên Windows

Ngôn ngữ lập trình C# có chức năng để xây dựng các ứng dụng trên destop. Một số ứng dụng được tạo ra từ ngôn ngữ này như Microsoft Office, Skype, Photoshop,...

2. Ứng dụng trên web

Ngoài việc ứng dụng trên Windows thì C# còn là một trong những ngôn ngữ có ứng dụng trên web. Ngôn ngữ lập trình C# giúp ứng dụng web chạy trơn tru trên một máy chủ. Chính vì như vậy, ngôn ngữ này được sử dụng nhiều trong giới lập trình.

3. Các thành phần và điều khiển

Là các thư viện có thể được sử dụng để tạo ra một thứ dễ phân phối và có thể chia sẻ được. Ví dụ như thư viện GPS là một trong những sản phẩm tuyệt vời cho một thư viện có thể được lập trình viên xây dựng. Dễ dàng phân phối cho các lập trình viên khác để sử dụng các ứng dụng của họ. Nó cũng được sử dụng để xây dựng các thành phần máy chủ và một số công việc khác.

Sự phát triển của ngôn ngữ lập trình C# trong tương lai.

Các ngôn ngữ lập trình dần dần lấy được vị thế chiếm lĩnh trên thị trường riêng. Để có sự lựa chọn hoàn hảo cho các lập trình viên có thể sử dụng dễ dàng, đơn giản nhất. Ngôn ngữ lập trình C# nhận được nhiều sự yêu thích từ các lập trình viên bởi tính ứng dụng đa dạng của nó. 
Trong thời gian sắp đến việc tiếp tục sử dụng các phần mềm của Microsoft, sử dụng môi trường chuyên môn như Unity sẽ được mở rộng. 
 
hoc lap trinh android kiem tien 17042016 1

Cùng như vậy, Mono là mã nguồn mở của .NET. Việc ứng dụng phần mềm này vào lĩnh vực phát triển game sẽ được phát triển trên nền của Smartphone. 
Chính các ứng dụng trên đã giúp cho ngôn ngữ lập trình C# sẽ tiếp tục được nhiều người lựa chọn, tin dùng và yêu thích chúng. C# sẽ là ngôn ngữ vẫn sẽ tiếp tục giữ vị trí quan trọng của các lập trình viên bởi tính đơn giản và không tốn quá nhiều công sức như các ngôn ngữ khác.

Cơ hội việc làm sau khi học ngôn ngữ lập trình C#

Hiện nay theo thống kê có hơn 1000 ứng dụng được viết bởi ngôn ngữ lập trình này. Các ứng dụng cần đến ngôn ngữ này như: ứng dụng quản lí nhà hàng, khách sạn, nhân sự, quán cà phê, thư viện,... Đây là những ứng dụng đang ngày càng được thịnh hành và sẽ hot trong tương lai.
Ngôn ngữ lập trình C# còn được sử dụng để xây dựng các ứng dụng game trên Desktop của Windows. Và nó cũng đang phát triển và dần ưa chuộng để phát triển ứng dụng Website.
Với các ứng dụng thông dụng và cần thiết cho máy tính, doanh nghiệp hay dịch vụ thì ngôn ngữ này đều có thể đáp ứng, tạo ra các ứng dụng phù hợp nhất. Cùng với đó C#  đang được sử dụng và ứng dụng rộng rãi. Tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn học về ngôn ngữ này. Đây sẽ là một trong những ngôn ngữ tạo việc làm và kiếm bội tiền cho những người học và đam mê với nó.
Xu hướng học lập trình ngày càng nhiều, mọi người sẽ chú trọng hơn vào những ngôn ngữ dễ học, ứng dụng cao. Ngôn ngữ lập trình C# là một trong những lựa chọn phù hợp nhất. 
Hãy thử sức cùng ngôn ngữ lập trình C#, có thể chính nó sẽ thay đổi cuộc đời bạn.

Trung tâm đào tạo công nghệ thông tin Aptech Buôn Ma Thuột mở lớp khóa ngắn hạn C# dành cho các bạn đang tìm hiểu. Với chất lượng đào tạo được đảm bảo, trang thiết bị đủ tiêu chuẩn. 
Còn chần chờ gì mà không đến đăng kí ngay. 

Tác giả bài viết: Aptech Buôn Ma Thuột

Ý kiến bạn đọc

Tham gia thảo luận

Mã an toàn Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Học lập trình 2 năm ở Aptech BMT có chất lượng bằng 4 năm Đại Học
Câu chuyện Coder "Sinh viên Công nghệ thông tin, việc đi làm sớm"
Đi tắt đón đầu xu hướng cùng ngành Lập trình viên Quốc tế
Cùng Aptech tăng tốc nhanh bứt phá sớm với lập trình viên Quốc tế
6 Điều có thể bạn chưa hiểu đúng về Lập trình

Những tin cũ hơn

10 ngôn ngữ lập trình phổ biến và những người phát minh ra chúng
Xu hướng ngành lập trình sẽ thay đổi như thế nào trong năm 2020?
"Mặt chìm" của ngành Lập trình viên
Khóa học ngắn hạn PHP và những gì học được sau khóa học này?
Lập trình di động là gì? Cách học lập trình Android hiệu quả