Giới thiệu

APTECH là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo nghề hàng đầu thế giới về Công Nghệ Thông Tin, lập trình viên và Truyền Thông Đa Phương Tiện của thế giới

Aptech toàn cầu

APTECH là tập đoàn của Ấn Độ đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Công nghệ Thông tin (CNTT) trên thế giới. APTECH đã có hơn 32 năm kinh nghiệm triển khai chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế tại hơn 40 Quốc gia với 1.300 cơ sở đào tạo và 6,8 triệu sinh viên.

Các cơ sở đào tạo của APTECH đều tuân thủ thống nhất quy trình đào tạo được cấp chứng chỉ ISO 9001. Sinh viên của APTECH được công nhận rộng rãi, đặc biệt ở những nước có nền công nghệ tiên tiến. Năm 2008, APTECH được trao danh hiệu Đơn vị hàng đầu Thế giới. Năm 1997 APTECH được trao giải The Global Growth Company Award của Diễn đàn Kinh tế Thế giới. Cuối năm 2000, APTECH được tạp chí FORBES xếp trong Top 300 công ty có tốc độ tăng trưởng và hiệu quả hoạt động tốt nhất. Trong nhiều năm liên tiếp, APTECH đạt danh hiệu Đơn vị đào tạo CNTT số 1 tại các nước có nền Công nghệ phát triển như Ấn Độ, Trung Quốc…

Aptech Việt Nam

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, với các trung tâm có mặt rộng khắp tại Việt Nam, Aptech thực sự đã trở thành một trung tâm đào tạo công nghệ thông tin, lập tình viên quốc tế uy tín theo chuẩn quốc tế.Tất cả các trung tâm Aptech tại Việt Nam đều phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài phương thức đào tạo được giảng viên hướng dẫn trực tiếp, thì ở các trung tâm đều áp dụng đào tạo trực tuyến và kiểm tra trực tuyến.

Với giáo trình Quốc tế được triển khai đồng bộ trên trên thế giới, APTECH là địa chỉ học tập uy tín của các bạn trẻ Việt Nam ham thích máy tính, đam mê khám phá CNTT, trong đó chủ yếu là các bạn sinh viên và học sinh Trung học phổ thông. Đến nay, tập đoàn APTECH đã đào tạo được hơn 100.000 Lập trình viên Quốc tế cho ngành CNTT Việt Nam.

Trong 14 năm liên tiếp (từ 2003-2016), APTECH vinh dự được Hội Tin học TP. Hồ Chí Minh và Tạp chí PC World trao cúp Đơn vị đào tạo CNTT số 1 Việt Nam và được Hiệp hội Phần mềm Việt Nam Vinasa công nhận là đơn vị đào tạo CNTT xuất sắc nhất. Các giải thưởng của hệ thống đào tạo lập trình viên quốc tế Aptech.

 

Aptech Buôn Ma Thuột

Với mong muốn đóng góp hữu hiệu vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và hội nhập của vùng Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung trong bối cảnh toàn cầu hóa. Tập đoàn Aptech đã tiến hành thành lập trung tâm đào tạo lập trình viên quốc tế chất lượng cao đầu tiên tại Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.
Trung tâm Đào tạo lập trình viên Quốc tế Aptech Buôn Ma Thuột được thành lập với sứ mệnh đào tạo nhân lực công nghệ thông tin lành nghề, trình độ kỹ thuật cao dựa trên các tiêu chuẩn đào tạo quốc tế của Aptech toàn cầu.

Thực tế hiện nay, nhân lực CNTT Việt Nam hiện đang thiếu với số lượng lớn và đa phần là tay nghề chưa cao. Học viên thay vì lựa chọn học lên Cao đẳng – Đại học thì thường đến với Aptech Buôn Ma Thuột vì chất lượng giảng dạy, học viên sau khi tốt nghiệp luôn được các doanh nghiệp tuyển dụng đánh giá cao.

Các chương trình đào tạo lập trình có tại Aptech Buôn Ma Thuột

Lập trình viên Quốc tế ADSE
Các chương trình đào tạo ngắn hạn khác: Lập trình PHP, Lập trình JAVA, Lập trình windows form, Lập trình Android,…

Học viên nhận được gì khi học chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế tại Aptech Buôn Ma Thuột?

Chất lượng đào tạo lập trình viên

Aptech Buôn Ma Thuột luôn đặt vấn đề chất lượng đào tạo lên hàng đầu, lấy chất lượng làm nền tảng để phát triển bền vững và lâu dài. Đảm bảo rằng các chương trình giảng dạy phù hợp với nhu cầu của ngành công nghệ thông tin và luôn luôn được cập nhật.

Đội ngũ giảng viên của Aptech Buôn Ma Thuột đạt tiêu chuẩn giảng của Aptech toàn cầu, họ là những chuyên gia/giảng viên có trình độ và kinh nghiệm giảng dạy thực tế, đảm bảo có thể xử lý ngay cả các chủ đề công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Ngoài ra, với phương pháp đào tạo ứng dụng cao vào các bài tập, hội thảo kết hợp với các e-Project cuối mỗi học kỳ sẽ giúp học viên có trong quá trình học lập trình tại trung tâm sẽ tạo ra được sản phẩm cho chính mình. Song song với chương trình đào tạo Lập trình viên quốc tế, trung tâm còn đào tạo các kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc nhóm,… gúp học viên sớm có được việc làm tốt nhất.

Aptech Buôn Ma Thuột cung cấp đầy đủ tài nguyên học tập chất lượng cao, bao gồm giáo trình trực tuyến độc quyền Aptech với cổng học trực tuyến OnlineVarsity. OnlineVarsity là một cổng thông tin học tập hoạt động liên tục 24h/7, giúp học viên có thể truy cập từ bất cứ nơi nào, nền tảng nào, bất cứ lúc nào. Cổng này cung cấp các công cụ tương tác, các nguồn tài nguyên có giá trị, chuyên gia tư vấn và hướng dẫn để nâng cao kỹ năng của sinh viên bên ngoài lớp học.

Bằng cấp Quốc tế có uy tín: Chứng chỉ của APTECH là chứng chỉ nghề nghiệp được công nhận rộng rãi trên thế giới và có nhiều cấp độ khác nhau tuỳ theo các khoá học. Chứng chỉ 2 năm ADSE được công nhận là tín chỉ đối với nhiều trường Đại học danh tiếng của Úc, Mỹ, Canada, Ấn Độ, cho phép học viên Việt Nam theo học tại APTECH du học tiếp ở nước ngoài hoặc du học tại chỗ lấy bằng Cử nhân Khoa học Ứng dụng (BAppSc). Điều này giúp học viên tiết kiệm chi phí đáng kể khi theo đuổi các học vị cao được Quốc tế công nhận.

Giới thiệu việc làm sau khi hoàn thành chương trình đào tạo

Các sinh viên tốt nghiệp khóa học 2 năm trở lên sẽ có cơ hội tham gia vào các dự án tin học của các công ty lớn trong và ngoài nước. Aptech Buôn Ma Thuột cung cấp dịch vụ thông tin tư vấn miễn phí cho tất cả các sinh viên cho đến khi tìm được việc làm. Bộ phận giới thiệu việc làm (placement) căn cứ trên nguyện vọng trong hồ sơ việc làm của sinh viên tốt nghiệp chương trình 2 năm trở lên, tiến hành chọn lựa, đào tạo kỹ năng bổ sung cho sinh viên nhằm đạt được thành công khi phỏng vấn tuyển dụng.

Cơ sở Aptech Buôn Ma Thuột có bộ phận chuyên trách thường xuyên liên lạc với các công ty trong và ngoài nước để tìm hiểu nhu cầu về lao động tin học, dựa trên nguyện vọng trong hồ sơ việc làm của sinh viên tốt nghiệp chương trình 2 năm. Bộ phận này tiến hành chọn lựa, đào tạo kỹ năng cho sinh viên nhằm đạt thành công khi phỏng vấn.

Liên thông Đại học Quốc tế

Sau khi hoàn tất khóa học hai năm lấy bằng ADSE (Advanced Diploma in Software Engineering) sinh viên Aptech có thể học tiếp liên thông đại học lấy bằng cử nhân Đại học CNTT (Bachelor of Information Technology Degree) tại các trường Đại học RMIT/NCC/Brookes/Greenwich/Swinburn/…. Con đường ngắn nhất để học liên thông lên các trường quốc tế.