Tin Aptech Buôn Ma Thuột

hoc-cong-nghe-thong-tin-o-aptech-khac-biet-gi-so-voi-hoc-dai-hoc

Học Công nghệ thông tin ở Aptech khác biệt gì so với học Đại học?

Học công nghệ thông tin đang là một xu thế mới trong thời đại 4.0. Vậy theo bạn học CNTT tại Aptech khác biệt gì so với môi trường tại giảng đường Đại học?

Học công nghệ thông tin đang là một xu thế mới trong thời đại 4.0. Vì vậy để đáp ứng được nhu cầu không ngừng tăng về mong muốn làm việc trong lĩnh vực này của các bạn trẻ, nhiều trung tâm đào tạo về CNTT đã mở ra. Aptech Buôn Ma Thuột tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đó. Bạn còn đang băn khoăn không biết học tại Aptech Buôn Ma Thuột khác biệt gì so với tại giảng đường Đại học cũng như những trung tâm khác? Hãy theo dõi bài viết sau và tìm ra câu trả lời nhé!

Ngày càng nhiều cử nhân Đại học ra trường không kiếm được việc làm khiến nhận thức của các phụ huynh về việc học hành sau cánh cửa phổ thông thay đổi. Từ đó nhiều phụ huynh gửi gắm con em đến học tại Aptech Buôn Ma Thuột với mong muốn con được học thật, làm được việc. Các bạn sinh viên cũng hào hứng với phương pháp giảng dạy hiện đại, bắt kịp xu hướng. 

1. Khác biệt về thời gian 

Học Aptech thời gian học sẽ khoảng 2,5 năm trong khi học đại học sẽ là từ 4-5 năm.

Thời gian học tại đại học 
- 1 năm đầu tiên làm quen môi trường, phát triển mối quan hệ bạn bè và học các môn đại cương 
- 1 năm tiếp theo học những môn căn bản liên quan đến cntt 
- 1,5 năm học chuyên ngành về cntt 
- 6 tháng đi thực tập hoặc hoàn thiện đồ án. 

Thời gian học tại Aptech Buôn Ma Thuột 
- Bạn sẽ trực tiếp học chuyên ngành, bắt tay ngay vào kiến thức cơ bản làm quen với CNTT sau đó sẽ học chuyên sâu vào từng phần học chuyên biệt. Kết thúc chương trình học mỗi học kỳ đều có dự án thực tế qua việc bảo vệ đồ án cuối khóa.
- Trong quá trình học công nghệ thông tin tại Aptech Buôn Ma Thuột bạn sẽ được gửi gắm thực tập tại doanh nghiệp để làm quen với môi trường và có kinh nghiệm ngay khi chưa ra trường.

Như vậy thời gian học chuyên ngành giữa đại học và học Aptech hoàn toàn là như nhau. 

>>Xem thêm: Khóa học lập trình viên quốc tế tại Aptech Buôn Ma Thuột.

2. Khác biệt về giáo trình

Giáo trình của các trường đại học có khi bền vững đến 5 - 10 năm mới thay đổi giáo án một lần trong khi sự phát triển của công nghệ thì có thể tính bằng giây, bằng phút. Học xong ra trường có khi không còn áp dụng kiến thức đó nữa. 
Giáo trình tại Aptech luôn cập nhật và thay đổi theo xu hướng mới nhất của thế giới bởi bằng của Aptech có thể áp dụng trên 40 quốc gia vì vậy đồng nhất một giáo án hay kiến thức công nghệ luôn là điều mà Aptech quan tâm hàng đầu. 

hoc-cong-nghe-thong-tin-o-aptech-khac-biet-gi-so-voi-hoc-dai-hoc

3. Khác biệt trong phong cách giảng dạy 

Tại môi trường Đại học bạn sẽ phải làm quen với phương thức giảng dạy truyền thống, nhưng phong cách học tập sẽ phải là tự học, tự giác ngộ, tự chịu trách nhiệm. Cách học thay đổi đột ngột khiến sinh viên không kịp thích ứng, dẫn đến dễ bị chán nản.
Tại Aptech Buôn Ma Thuột, 1 lớp học luôn tối đa chỉ 20 bạn, giảng viên luôn tận tâm truyền tải và có thể sát sao hỗ trợ hết mình từng bạn sinh viên. Đồng thời giảng viên luôn tạo ra môi trường tư duy sáng tạo để các bạn phát huy hết được khả năng của bản thân.

4. Kết quả khác biệt 

Sinh viên đại học ra trường thường lo lắng với kiến thức của mình, không tự tin vào kĩ năng và thất nghiệp hoặc lựa chọn việc trái ngành rất nhiều. Kể cả khi có tìm được công việc đúng với ngành học thì mức lương cũng không cao và mất nhiều thời gian để đi lên. 
Sinh viên học công nghệ thông tin tại Aptech Buôn Ma Thuột được đảm bảo 100% cam kết hỗ trợ việc làm, bên cạnh đó các bạn đã được trải nghiệm môi trường doanh nghiệp ngay khi còn học, nhiều bạn với kỹ năng và kiến thức của mình tự tin đi xin việc hoặc đã được các doanh nghiệp đặt hàng trước ngay từ khi còn đang theo học.

>>Xem thêm: Học lập trình 2 năm ở Aptech BMT có chất lượng bằng 4 năm Đại Học.

Trên đây là một số điều khác biệt của việc học công nghệ thông tin tại Aptech Buôn Ma Thuột so với môi trường Đại học. Học ở đâu không quan trọng, quan trọng là bạn phải luôn kiên trì và nỗ lực với chính lựa chọn của mình để thu về kết quả xứng đáng nhất trong tương lai. 

Tác giả bài viết: Aptech Buôn Ma Thuột

Ý kiến bạn đọc

Tham gia thảo luận

Mã an toàn Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Theo học CNTT tại Aptech, dân IT sẽ tiết kiệm được những gì?
Chinh phục lương khủng với chương trình lập trình viên Aptech
5 lý do nên học Công nghệ thông tin tại Buôn Ma Thuột mùa Covid
HỌC LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ: CƠ HỘI DỒI DÀO, RỘNG CỬA TƯƠNG LAI
Bước tiến về tương lai cùng chương trình liên thông của Aptech

Những tin cũ hơn

Học phí Đại Học 2020 bất ngờ tăng mạnh. Học phí Aptech thì sao?
Vai trò của Việt Nam trong việc thúc đẩy CNTT trong khối ASEAN
Thời đại 4.0 nhân lực ngành nào đang được săn đón nhiều nhất?
Với chương trình học song bằng liệu học phí Aptech có cao không?
Aptech là gì? Có nên chọn Aptech để gửi gắm tương lai hay không?