Tải Dragon City MOD apk (One Hit, Tiền/99 999 Gems 2024)

Tại Dragon City Mod

Tải Dragon City MOD apk (One Hit, Tiền/99 999 Gems 2024)

Dragon City MOD APK 2024 mang đến cho bạn trải nghiệm độc đáo và hấp dẫn nhất. Với phiên bản này, bạn sẽ sở hữu tính năng One Hit và 99,999 Gems, giúp bạn dễ dàng xây dựng và phát triển thành phố rồng mơ ước của mình. Hãy theo dõi bài viết này của Aptech để biết cách tải Dragon City MOD APK 2024 nhanh nhất.

Giới thiệu game Dragon City

Dragon City là một tựa game mô phỏng xây dựng thành phố rồng với thiết kế đẹp mắt và cuốn hút. Khi tham gia trò chơi, người chơi sẽ đảm nhận nhiệm vụ nuôi dưỡng, chăm sóc, và huấn luyện những chú rồng của mình. Ngoài ra, game còn cung cấp một hệ thống tính năng phong phú, mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời và đầy thú vị.

Giới thiệu game Dragon City
Dragon City là một tựa game mô phỏng xây dựng thành phố rồng

Một số thông tin về Mod Dragon City:

Tên game Dragon City – Thành Phố Rồng
Nhà phát hành Socialpoint
Phiên bản hiện tại v24.7.2
Phiên bản MOD 24.7.2 (Mới nhất)
Yêu cầu hệ điều hành Android 5.0 trở lên
Dung lượng game Khoảng 160MB
Thể loại game Mô phỏng
Tính năng MOD One Hit, Mod game dragon city 99.999 Gems 2024 APK

Các tính năng nổi bật của phiên bản mod Dragon City mới nhất

Mod Dragon City mới nhất mang đến cho người chơi những tính năng nổi bật hấp dẫn:

• Cung cấp 1000+ loài rồng để thu thập và nuôi dưỡng: Với sự kiện Long Tàng Thư, người chơi có cơ hội sở hữu và phát triển Dragon City của mình với một bộ sưu tập đa dạng.
  • Cập nhật thường xuyên với các chủng loài rồng mới: Tham gia các sự kiện nhân giống đặc biệt để sở hữu những loài rồng mới xuất hiện hàng tuần trên các đảo rồng.
  • Trang bị trang phục đặc biệt cho rồng: Nhận các trang phục rồng ấn tượng thông qua các sự kiện hoặc mua bằng vàng, kim cương để thúc đẩy sức mạnh của đội rồng.
  • Tham gia đấu trường PvP và chiến đấu với Boss rồng: Thu thập các loài rồng độc nhất vô nhị và leo lên bảng xếp hạng hoặc nhận rương chiến binh sau mỗi chiến thắng.
  • Sử dụng cây sinh mệnh để triệu hồi rồng và trải nghiệm kỹ năng của chúng: Tận dụng cây sinh mệnh để cường hoá và nâng cấp đội rồng của bạn.
  • Mở khóa các tính năng nâng cấp như xây dựng hộ long pháp, cổ giới: Nâng cấp thành phố và đội rồng của bạn với các tính năng mới và mạnh mẽ.
Tính năng nổi bật của Dragon City Mod

Game Dragon City có điểm gì thú vị?

Dragon City mang đến cho người chơi một trải nghiệm đầy mê hoặc trong việc xây dựng và quản lý thành phố Rồng, cùng với sự hấp dẫn từ việc thu thập và chiến đấu với các loài Rồng đa dạng và phong phú. Dưới đây là những điểm thú vị mà người chơi sẽ tìm thấy trong game Dragon City:

• Xây dựng và trang trí đảo Rồng: Người chơi có tự do sáng tạo trong việc xây dựng và trang trí hòn đảo Rồng của mình. Ngoài ra, người chơi có thể tận dụng các tài nguyên như cây cối và viên đá để mở rộng không gian và phát triển thành phố của bạn.
  • Hơn 500 loài Rồng khác nhau: Với Dragon Book, người chơi có thể thu thập hơn 500 loài Rồng khác nhau. Hãy tham gia các sự kiện nhân giống để sở hữu những loài Rồng mới và mở rộng bộ sưu tập của bạn.
  • Nuôi dưỡng và tiến hoá Rồng: Mỗi loài Rồng có quá trình tiến hoá riêng. Nuôi dưỡng chúng, tham gia chiến đấu để thu thập tài nguyên và phát triển kỹ năng đặc biệt của Rồng.
  • Kết hợp Rồng để tạo ra loài quý hiếm: Người chơi có thể kết hợp các loài Rồng với nhau để tạo ra những con Rồng mới độc đáo với nhiều kỹ năng hấp dẫn.
  • Tham gia đấu trường PvP: Đánh bại đối thủ trong các trận đấu PvP để nhận được phần thưởng quý giá và leo lên bảng xếp hạng.
Game Dragon City có gì nổi bật
Điểm thú vị của trò chơi Dragon City

Link download Dragon City MOD APK hoàn toàn miễn phí

Dưới đây là link tải game Dragon City MOD APK phiên bản 2024 hoàn toàn miễn phí. Với Dragon City MOD APK, bạn sẽ được sở hữu vô hạn tiền vàng, kim cương và được mở khoá tất cả rồng.

Hướng dẫn tải game Dragon City MOD APK (One Hit, Tiền/99 999 Gems 2024)

Hướng dẫn tải game Dragon City
Tải game Dragon City trải nghiệm ngay

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các bước tải Dragon City MOD apk phiên bản 2024 (bao gồm One Hit và 99,999 Gems):

• Bước 1: Tải xuống file Dragon City APK ở link được cung cấp ở trê và mở file sau khi hoàn tất.
  • Bước 2: Bấm chọn Tiếp theo khi được yêu cầu.
  • Bước 3: Nhấn vào Cài đặt để bắt đầu quá trình cài đặt.
  • Bước 4: Chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất và nhấn Xong để thoát.
  • Bước 5: Trở về màn hình chính và mở ứng dụng Mod Dragon City vừa cài đặt.
  • Bước 6: Chơi game với tài nguyên như kim cương, vàng và thức ăn đã được MOD full.

Như vậy, Dragon City với phiên bản MOD APK mới nhất sẽ có sức mạnh One Hit và sự giàu có vô hạn với 99,999 Gems. Người chơi sẽ thỏa sức tận hưởng thế giới của những con rồng, xây dựng đảo và thỏa sức khám phá các tính năng độc đáo mà game mang đến. Hy vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi đã giúp bạn download Dragon City MOD apk phiên bản 2024 dễ dàng hơn.